Xem bim dep

Xem bim dep khủng nhất mọi thời đại. Xem video clip Xem bim dep HOT nhất 2013. Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh Xem bim dep nóng nhất hiện nay :

Xem bim dep - Hinh anh 1

Xem bim dep - Hinh anh 2

Xem bim dep - Hinh anh 3

Xem bim dep - Hinh anh 4

Xem bim dep - Hinh anh 5

Xem video clip Xem bim dep

Phim 18+ Nhật Ký Ngoại Tình


HIBLA (2002) SEXY MOVIE


Hoa Dạng 2013 [Phim Kiếm Hiệp 18+]


Phim 18+ Hàn Quốc: Huyết Nhục


Chuyện tình Yêu - Phim Cấp 3 Nhật Bản 18+


Xem thêm :

Truyen Xem bim dep : Đam mê

Những tia nắng thủy tinh len qua khung cửa sổ tràn vào khiến căn phòng bừng sáng hẳn lên. Mai Hoa chợt tỉnh giấc. Nàng chớp chớp đôi mi cong vút vài lần, rồi mở hẳn mắt ra. Nàng vươn vai, ngáp dài một cái, bước xuống giường. Nàng có thói quen phải pha ngay một ly cà phê thật đậm để uống ngay khi thức dậy. Không có chất cà phê vào người, nàng sẽ không có thể làm bất cứ việc gì, dù là vào phòng tắm để tầm láp vào buổi sáng.
Vừa nhấm nháp cà phê, Mai Hoa vừa hồi tưởng lại những chuyện đã xảy ra đêm hôm qua. Hôm qua nàng đi trình diễn tại một căn cứ, chỉ cách Sài gòn có một giờ đồng hồ lái xe. Theo sự thỏa thuận, thì sau màn trình diễn vũ thoát y, người ta sẽ đưa nàng về Sài gòn ngay. Nhưng mọi sự đã diễn ra ngoài ý muốn của nàng.
Màn trình diễn rất thành công. Thật ra thì tất cả các màn trình diễn thoát y vũ của nàng đều thành công. Người xem, bất luận là một đám đông đứng dưới bãi cỏ nghển cổ nhìn lên sân khấu, hay chỉ có mươi người ngồi trong một căn phòng, tất cả đều vỗ tay hoan hô mỗi khi nàng cởi áo, cởi váy, hay cởi sì-líp. Nhất là khi nàng cởi cái sì-líp ra xong thì thùng hoan hô vang dội gần như không bao giờ dứt. 
Mai Hoa nhớ lại những ngày đầu đi trình diễn ở các vũ trường tại Sài gòn. Vì luật lệ không cho phép, nên tại những nơi này nàng chỉ được thoát y 50 phần trăm hay nhiều lắm là 70 phần trăm thôi. Khán giả ngồi xem có vỗ tay tán thưởng tài nghệ của nàng thật đó nhưng họ đều tiếc rẻ vì không được nhìn thấy nàng cởi hết! Vì vậy sự hoan hô chỉ có lệ. Sau một buổi trình diễn một trăm phần trăm, Mai Hoa mới cảm thấy cái uy lực, sự hấp dẫn của phần kín đáo nhất trên cơ thể của nàng. Sự cổ võ, hoan hô của khán giả đã khiến Mai Hoa hừng chí nên thay vì chỉ để cho thiên hạ xem vài ba phút rồi bước vào hậu trường, hôm ấy nàng đã đi vòng vòng trên sân khấu, thỉnh thoảng lại nẩy nẩy cái bụng để cho khán giả nhìn rõ hơn. Nàng vừa cười vừa nói:
- "Các anh thích nhìn thì đây, tôi cho các anh nhìn nó cho thật đã." Nhưng tiếng phát âm của nàng đã bị tiếng nhạc và tiếng vỗ tay làm át hẳn đi...
Vài ngày sau, trong một màn trình diễn ở một tư gia của một kẻ có quyền thế, với số khán giả chỉ vỏn vẹn mười lăm người, Mai Hoa đà uốn éo trước mặt họ và ỡm ờ hỏi: "Các anh thấy em có đẹp không?"
- ồ Mai Hoa đẹp lầm chứ sao không đẹp?
- Thế các anh thích vẻ đẹp ở chỗ nào nhất? 
Các ông nhao nhao trả lời: 
- Cái gì cũng đẹp hết! Thích hết!
Mai Hoa bèn chống hai tay vào cạnh sườn, ưỡn bụng ra phía trước và hỏi:
- Nếu ngay bây giờ em mặc sì-líp vào thì các anh có thấy thích nữa không?
Không có ai trả lời câu hỏi này. 
Mai Hoa cười khanh khách:
- Vậy là các anh tự dối lòng rồi. Các anh chỉ thích nhìn lon to em thôi? Có phải vậy không?
Từ hôm đó trở đi, Mai Hoa luôn luôn tự nói với mình rằng: đàn ông đều thích lon to, vậy mình phải khai thác nhược điểm của họ. Kể từ nay ta phải dùng cái lon to như là
một thứ võ khí để khuất phục đàn ông mới được?
Trong mấy năm vừa qua Mai Hoa đã làm cho nhiều người đàn ông phải điêu đứng vì nàng. Tất cả cũng chỉ vì họ muốn được vuốt ve, hôn hít của quí của nàng.
Mai Hoa chưa từng lụy vì một gã đàn ông nào cả, và nàng luôn luôn nầm thạch động mỗi khi làm tình.
Riêng có đêm hôm qua là nàng đã bị một người đàn ông hiếp dâm. Đúng, đây là lần đầu nàng bị hiếp dâm, bị hiếp một cách tàn bạo nhưng nàng không sao chống cự lại được vì gã kia khỏe quá. Lại nữa hắn ta đã gạt nàng, cho nàng uống thuốc kích dâm cho nên nàng chỉ chống cự hắn ta trong mười lăm hoặc hai mươi phút gì đó. Rồi vì tác dụng của chất thuốc quá mạnh nàng đã để cho hắn mặc sức chơi.
Về khuya, khi hắn đã đụ nàng ba lần rồi, chính nàng đã đòi hỏi hắn phải làm nữa, đụ thêm mấy cái nữa nàng mới cảm thấy thỏa mãn. Bây giờ ngồi nghĩ lại, Mai Hoa còn rùng mình. Chẳng hiểu tên đó đã cho nàng uống thử thuốc gì mà nàng nứng quá sức, nứng kinh khủng trong suốt mấy giờ đồng hồ liền...
Ly cà phê đã cạn. Mai Hoa nhìn đồng hồ. Đã gần mười hai giờ trưa rồi. Nàng vừa định vào phòng tắm thì có tiếng chuông điện thoại reo.
- Ai đó? à, mày đó hả Lệ Khanh? Ừ, tao vừa thức dậy xong. Tao mệt quá. Mỏi dừ cả người ra đây này. Tiếng người ở đầu giây bên kia:
Sao? Bộ sau khi ở Hậu Nghĩa về, mày gọi kép đến chơi à? 
Tối hôm qua tao có đụ, chẳng phải chỉ đụ vài cái mà làm đến sáu bảy cái.
- Cha ! Kép nào mà dai phông dữ vậy mày? Đụ đến sáu, bảy cái? Mai Hoa nghiến răng: 
- Mày nghe tao nói đây. Tối hôm qua tao bị hiếp dâm.
Hiếp dâm? Nói giỡn hay thiệt đó mày? 
Mai Hoa lại nghiến răng trèo trẹo:
- Tao nói láo mày làm gì ! Thằng tỉnh trường ở đó đã gạt tao, cho tao uống thuốc kích thích rồi hắn đụ tao cả đêm.
- Thật vậy à? Rồi mày không kêu la cầu cứu hay sao? 
Mai Hoa cười khẩy:
- Kêu la cầu cứu? Mày không biết mốc xì gì cả !
Xung quanh toàn là bộ hạ của nó mà kêu la cầu cứu thì có ích gì? Đứa nào dám nhẩy vào mà can thiệp? 
Lệ Khanh chặc lưỡi ở đầu dây bên kia:
- Vậy là mày bị nạn ! Đâu mày kể cho tao nghe thou từ đầu xem nào...
- Lúc tao vũ xong, còn trần truồng, tao chạy vào bên trong định mặc quần áo thì tên tỉnh trưởng đã đứng chờ sẵn ở đó. Hắn quàng lên người tao một chiếc áo choàng bầng len rồi dìu tao ra xe và bảo:
"Em để tụi nó đem quần áo về tư dinh anh rồi sẽ mặc sau. Về chỗ ở của anh ăn uống cho no nê đã rồi anh sẽ bảo tụi nó lái xe đưa em về." Tao thấy hắn có vẻ
ga-lăng nên vui lòng để hắn dìu ra xe, chạy thẳng về tư dinh của hắn. ở đó đã có dọn sẵn một bàn tiệc. Chẳng có ma nào cùng dự tiệc cả. Chỉ có tao với hắn. Tao vừa ngồi xuống ghế thì hắn đâ đẩy đến trước mặt một ly co ca to tướng. Đang khát, nên tao cầm ly uống cạn. 
Hắn mời tao ăn yến chưng đường phèn. Kế đó, lúc tao đang mắc bận cả hai tay loay hoay với con chim bồ câu quay thì hắn khẽ tuột cái áo choàng từ trên người tao xuống chân.
Tao phản đối thì hắn cười hề hề: "Thì anh và mọi người đã nhìn thấy em trần truồng lúc em ở trên sân khấu rồi, có gì mà em mắc cỡ nữa." 
Tao nói: "ở trên sân khấu khác. Bảy giờ ở đây khác"
Tao mới nói tới đó thì hắn đã bồng tao lên và đi vài bước đến một cái giường kê gần đó. Tao giẫy dua, hắn ôm tao chặt cứng. Hắn đặt tao xuống giường, tao co hai
chân lên định tông vào người hắn thì hắn đã nắm hai mắt cá chân tao và banh hai đùi tao ra. Chẳng hiểu hắn làm sao mà tao đành nằm im, đôi chân banh ra.
Thế rồi hắn cúi xuống liếm lon to tao. Hai tay hắn vẫn giữ chặt đôi chân của tao. Cái lưỡi của hắn le ra dài thượt. Hắn liếm khắp mu lon to tao vài bận rồi thọc lưỡi vào ngay chỗ cái lỗ của tao, khiến tao rú lên... Lúc ấy, cũng là lúc chất thuốc kích dâm cực mạnh, mà hắn đã pha sẵn trong ly co ca đưa cho tao uống lúc mới về đến nhà, ngấm vào trong cơ thể tao. Người tao nóng như lửa, lon to tao nứng lean dữ dội. Trong khi ấy thì hắn vẫn liếm và bú lon to tao. Hắn làm cho tao nứng dữ hơn mỗi khi cái lưỡi của hắn đưa sâu vào trong âm đạo. Bấy giờ thì tao chẳng còn muốn chống cự gì hết ráo. Hai tay tao thả xuống giường, buông xuôi. Hắn nhìn tao, biết rằng tác dụng của chất thuốc đã có hiệu lực. Khi đó hắn mới buông hai cổ chân tao ra, để cho tao được thong thả.
Hắn cởi quần áo trong nháy mắt. Có lẽ hắn đã chuan bị từ trước nên chẳng có mặc quần áo lót gì cả. Khi hắn đã trần truồng, tao cúi xuống nhìn về phía hạ bộ của hắn. Có tiếng cười khúc khích ở đầu dây điện thoại:
Cặc của nó to hay nhỏ?
- To, to lắm. Tao đã đụ nhiều thằng nhưng chưa hề thấy tháng nào có con cặc bự như của nó. 
Lại có tiếng cười ré lên ở phía bên kia.
- ừ tao nói thật đó. Cặc nó gần như cặc ngựa mày ạ.
Tao thấy của nó to và dài quá nên sợ muốn chết, mặc dù lúc ấy tao đang nứng.
- Củ của nó to thì đụ càng sướng chứ sao mà mày sợ?
- Tại mày chưa nhìn thấy đó thôi. Tao nghĩ cặc của mấy trắng đen chưa chắc đã to hơn của nó...
- Rồi sao? Kể tiếp đi cho tao nghe. '
- Ừ để tao kể tiếp cho mày nghe. Nhưng mày đừng ngắt lời tao đấy nhé. Sau khi hắn cởi quần áo ra rồi tao cứ tưởng hắn sẽ đút ngay cu của hắn vào, không ngờ hắn cứ tiếp tục màn bú, liếm. Lúc ấy, nước từ trong âm đạo chảy ra lênh láng, nhưng hắn liếm sạch. 
Hắn lấy đầu lưỡi khẽ đánh vào cái hột le của tao, đánh nhẹ và nhanh khiến tao sướng muốn phát điên. Tao ưỡn người, nẩy mông lên để cho lưỡi hắn càng sát vào lon to tao. Hắn đánh đầu lưỡi một lát thì ngậm luôn cái mồng đóc của tao vào miệng mà bú. Hắn bú nhẹ nhàng chứ không làm chùn chụt. Hắn vừa bú vừa tiếp tục lướt nhẹ lưỡi hắn vào hột le của tao khiến tao rú lên từng chập vì sướng. Tao không ngớt nẩy nẩy cái mông lên, chân tao co giụi liên hồi. Tao không hiểu từ trước tới nay mày đã được bú lon to bao nhiêu lần và sướng như thế nào, chứ riêng tao, đã từng được nhiều tên chịu khó bú nhưng tao chưa hề thấy tên nào bú có kỹ thuật như tên tỉnh trưởng này. Hắn càng bú cái mồng đóc, tao càng ra tợn. Một lát, hắn nhả cái mồng đóc ra, xoay qua liếm nước khí của tao từ trong lon to chảy ra.
Hắn thọc lưỡi vào cái hang của tao, liếm khắp bốn phía. Tao sướng quá, ôm thịt đầu hắn vào lon to tao, khiến hắn gần nghẹt thở.
Phần tao thì thở dồn dập !
- Thế hắn cứ kéo dài mãi cái màn bú liếm à? Chắc hắn biết rõ mày rất thích được bú lon to!
- Hắn bú tao một lúc khá lâu, tao nứng quá, quên rằng hắn đang hiếp tao, chứ không phải tao tự ý cho hắn. Tao vừa thở vừa hổn hển nói:
- Anh... anh... em nứng quá rồi. Em chịu không nổi nữa... nữa đâu. Anh leo lên đút vào, đụ em đi cho em sướng. Đừng bắt em chờ lâu hơn nữa.
Đợi tao năn nỉ đến mấy lần hắn mới chồm dậy đút con cặc bự của hắn vào lon to tao. Hắn vừa đút vào, tao la lên: 
- Úi cha, đau quá. Nhè nhẹ chứ anh.
Thật ra hắn đâu có đút mạnh vào đâu. Hắn có thừa kinh nghiệm để biết rằng cặc của hắn bự, đút vào mạnh sẽ làm tao đau, nên hắn làm nhè nhẹ. Có điều vì cặc hắn bự quá nên làm cho tao đau đó thôi!
Hắn đút từ từ vào cho tới khi trọn con cặc của hắn đã vào gọn trong lon to tao. Cũng nhờ tao ra nước nhiều nên khá trơn tru chứ không thì chắc tao đau lắm. Hắn nắc nhẹ, rút ra cũng nhẹ mà đút vào cũng nhẹ nhàng. Được một lúc khi thấy tao đã bắt đầu quen quen với con cặc của hắn, lúc ấy hắn mới nắc mạnh. Càng lúc càng mạnh. 
Tao sướng mê tơi, tưởng chừng như đang bay bống trên chín từng mây xanh... . .
Lệ Khanh cười hình hích: 
- Nghe mày tả tao đã nứng lên rồi đây nè.
Mai Hoa cũng cười rúc rích:
- Mày nứng hả, ráng chịu! Không có kép nào ở bên cạnh à? Thôi, để tao kể tiếp... 
Hắn càng nắc tao càng sướng hơn. Một lát hắn bắn khí ra, cùng lúc ấy tao cũng ra nữa.
Hắn nằm đè lên người tao, thở phì phò độ mươi phút. Rồi hắn tuột xuống đi róc một ly nước, à không, tao thấy rõ đó không phải là co ca mà là một thứ rượu thuốc hắn đựng trong cái bồn để ở góc nhà...
Tao đang nầm chơi vơi vì vẫn còn nứng thì hắn đã đến bên giường, bảo tao:
- Bây giờ đến lượt anh nằm dưới. Em leo lên phi ngựa một lúc đi, rồi anh sẽ lại leo lên tiếp tục.
Tao nhìn xuống cặc hắn. Trời đất! Mới đó mà hắn đã nứng trở lại rồi. Con cặc của hắn đỏ lườm lườm, ngóc ngóc cái đầu, trông giống con gà đá độ lúc sắp lâm trận. Tao đang nứng nên nghe hắn nói thế, tao lẳng lặng vật hắn xuống và leo lên đút con cặc của hắn vào lon to. Rồi tao cứ nhấp nhô trên người hắn. Đã lắm mày ạ ? Tao ra thêm một lần nữa, khí chảy xuống đùi hắn. Như vậy mày đủ hiểu tao ra nhiều như thế nào, và dĩ nhiên ra nhiều thì tao cũng được hưởng khoái lạc nhiều.
Sau khi tao ra rồi, hắn để tao nầm nghỉ trên bụng hắn một lát thì lật tao nằm xuống. Hắn ở trong tư thế nửa ngồi, nửa quì, gác hai chân tao lên vai hắn và hắn thọc cu vào Lúc ấy lon to tao đầy chất khí vì tao vừa mới ra nên tuy hắn thọc vào có hơi mạnh song tao chẳng thấy đau đớn gì cả Và cứ thế hắn thọc vào, rút ra như cái máy, trước chậm sau nhanh. Vì hắn làm mạnh bạo nên tao sướng quá phát rên lên, và nói lảm nhảm. Rồi chi vài chục phút sau đó là tao lại ra, cùng lúc ấy hắn cũng ra. Khí của tao và của hắn hòa hợp nhau khiến tao sướng muốn chết.
- Tóm lại trong suốt đêm hôm qua hắn đụ mày tơi bời cho tới sáng mới tha cho mày về. 
- Đúng vậy. Hắn bất tao làm đủ kiểu. Nằm nghiêng, nầm ngửa, ngồi, đứng, chả thiếu kiểu nào.
- Chơi đứng nữa? Vậy là mày hoàn toàn chịu hắn ta rồi, còn oan ức cái gì mà la lối rằng hắn hiếp mày? 
- Con khỉ? Thì lúc đầu tao đâu có thuận cho hắn chơi? Chỉ vì hắn cho tao uống thuốc kích dâm làm cho tao nứng nên tao mới để cho hắn đụ đấy chứ.
- Nhưng mày cũng đã được hưởng khoái lạc với hắn rồi, vậy là huề...
- Huề sao được mày ? Tao sẽ cho mấy anh quan sáu thượng cấp của nó chơi và xúi tụi nó trả thù giùm cho tao.
Tao thề sẽ làm cho hắn mất chức mới hả giận?
- Cũng khó lẩm. Và rồi mày sẽ phải để cho nhiều tên khác đụ dài dài, có lợi gì đâu? 
- Mày chẳng biết gì cả thì im đi. Bộ mày tưởng tao chỉ nhờ mấy anh quan sáu có bấy nhiêu đó thôi hay sao? Tao phải lợi dụng nhiều chuyện khác nữa chứ.
- Ừ, mày tính sao được thì tính. à, tao mới được mời trình diễn tại tư gia của một ông hai sao.
- Bao giờ? ông ấy có quyền hành gì ở vùng này không? Tên gì, mày cho tao biết được không?
- Họ mời tao vào tối thứ bảy sắp tới. ông hai sao ấy là ông Đề. Mày biết chứ? ổng chưa có vợ.
- Họ chỉ mời một mình mày thôi à?
Họ có mời ai khác nữa không thì tao không biết. Nếu mày muốn tham dự thì để tao gọi cho tên chánh văn phòng của ổng nói có mày muốn cùng trình diễn chung
với tao. 
- Ừ, nhờ mày. Từ nay trở đi, bất luận có dịp nào có thể làm quen với những ông có mang sao, ngày đừng quên gọi tao. Càng quen được với những ông đeo sao, càng dễ có dịp để trả thù tên tỉnh trưởng mắc dịch tối hôm qua.
- Được rồi, tao sẽ gọi mày trong nay mai. Tao phải đi có chuyện đây. Cúp nhé.

Mai Hoa là con một ông công chức trung cấp. Nàng chỉ có một em gái, kém nàng hai tuổi. Học xong lớp đệ nhị, đang chuẩn bị để thi Tú Tài vào năm sau thì cha của nàng qua đời thình lình sau một cơn bạo bệnh. Còn lại ba mẹ con, mẹ nàng phải xoay sở chật vật mới đủ gạo cho ba miệng ăn. Thật ra, bà Hải chẳng có một nghề nghiệp nào trong tay nên bà chỉ biết chạy áp-phe, đủ loại áp-phe. Dĩ nhiên chạy áp-phe thì vất vả, có khi cả tháng mới trúng một mối, chẳng đủ đâu vào đâu.
Vì cảnh gia đình, Mai Hoa đành phải nghỉ học ở nhà chạy phụ với mẹ. Tuy vậy, chỉ một năm sau ngày ông Hải qua đời, gia đình Mai Hoa đã lâm vào cảnh túng thiếu. Bà Hải vay nợ tứ tung, mua chịu đủ mọi thứ nhu yếu phẩm. Cứ vài ba ngày lại có chủ nợ đến hỏi thăm sức khóc; còn tiệm chạp phô và tiệm tạp hóa trong xóm thì tuyên bố ngừng mọi sự giao dịch với bà Hải vì bà đã nợ họ quá nhiều. 
Sau mỗi lần khất nợ, cả ba mc con ngồi ôm nhau khóc sướt mướt. Hoa cảm thấy thương mẹ, nàng càng tủi thân vì cảnh nghèo túng của gia đình và muốn làm một sự liều lĩnh nào đó, đc có thật nhiều tiền. Nhưng một cô nữ sinh mới mười tám tuổi như nàng thì làm được trò trống gì Sự quen biết, giao thiệp của nàng chỉ thu hẹp trong số những người quen biết với gia đình, như thế làm thế nào nàng có thể thực hiện được ước mơ trở thành một tay buôn lậu?
Một buổi tối sau khi em gái nàng đã đi ngủ, mẹ nàng bảo bà có chuyện quan trọng muốn bàn với nàng. 
Bà Hải ngập ngừng mãi mới cho nàng biết chuyện quan trọng mà bà muốn nói với nàng như sau:
"Có một ông goá vợ, năm nay đã 45 tuổi từng là chỗ quen biết với ông Hải ngày trước, muốn cưới Mai Hoa. Ông ta biết rõ cảnh túng thiếu của gia đình này. ông ta hứa nếu Mai Hoa thuận làm vợ thì ông sẽ cho nàng tất cả những gì ông đang làm chủ. Gia sản của ông gồm ba căn phố lầu hai tầng và một cái nhà kiểu cổ, giống như một biệt thự. Tiền cho thuê ba căn phố lầu thừa đủ để cho gia đình bà Hải sống trong sung túc.
Sau khi trình bày tất cả những chi tiết, bà Hải bảo Mai Hoa: 
- Lý ra thì mẹ không nên cho con biết về đề nghị của ông Triệu vì con mới mười tám tuổi làm thếnào để có thế vc làm vợ một người đàn ông đã bốn mươi lăm. Con lại chưa hề nói chuyện với ông ta lần nào, thì đâu có biết tính nết ông ấy ra sao. Nhưng sau nhiều đêm nghĩ đi nghĩ lại, mẹ quyết định lấy hết can đảm để nói cho con nghe về đề nghị này và để tùy con quyết định. Con cũng biết gia đình ta bây giờ quá đỗi nghèo túng, mẹ chẳng còn biết xoay sở cách nào, áp-phe thì toàn trật vuột, nếu con hy sinh lấy ông Triệu thì mẹ sẽ đỡ vất vả và em gái của con nó sẽ có thể tiếp tục đi học cho tới khi nó đạt được mộng ước của nó là trở thành một bác sĩ y khoa..."
Nói tới đây bà Hải òa khóc rấm rứt. Mai Hoa ngồi lặng yên suy nghĩ. I~âu lắm nàng mới nói: 
- Mẹ để cho con suy nghĩ chuyện này. Con phải nghĩ cho thật kỹ. Con rất thương mẹ và em Thu Cúc nhưng đây là chuyện quan hệ đến cả cuộc đời của con... 
Bà Hải sụt sùi:
- Mẹ biết, nếu con ưng lấy ông Triệu là cả một sự hy sinh. Mẹ không có quyền đòi hỏi con phải hy sinh quá nhiều như thế. Bởi vậy mẹ mới nói là mọi sự đều tùy nơi
quyết định của con. 
Đêm hôm đó Mai Hoa nằm trằn trọc suốt cho đến sáng. Trong đêm vầng lặng nàng sụt sùi khóc vì tự thấy thương cho thân phận của mình. Tại sao nàng lại sinh ra trong một gia đình nghèo như thế này, nghèo đến nỗi mẹ nàng đã nghĩ đến chuyện gả bán nàng cho một ông nhà giàu, xấp xỉ tuổi với cha nàng.
Mai Hoa nghĩ đến Dương, người mà nàng đang yêu. Anh chàng này đồng tuổi với nàng và là bạn học cùng lớp từ ba năm nay. Con trai 'mười làm thì ngây thơ, ngờ
nghệch chứ không tinh ranh lanh lợi như con gái.
Dương cũng là con của một công chức và gia đình của chàng chỉ hơn có gia đình của Mai Hoa vì ông bố của Dương còn sống, còn đang kéo cày, nên còn có long hàng tháng. Bà mẹ của Dương mở tiệm tạp hóa ở nhà nên cũng kiếm thêm được chút ít, nhưng tựu chung thì vẫn là một gia đình nghèo.
Mai Hoa nghĩ nếu nàng về làm vợ Dương thì chắc chắn cuộc sống của nàng cũng chẳng hơn gì hiện tại. Vả chăng Dương còn quá trẻ để lập gia đình.
Nghĩ đến Dương, Mai Hoa chợt mỉm cười một mình. Dễ thương thì có dễ thương thật đấy nhưng trông ngờ nghệch quá ! Có lẽ chàng chưa biết đàn bà là gì. Ví dụ
như chàng cưới nàng làm vợ, chắc chắn trong đêm tân hôn nàng sẽ phải dậy chàng cách làm tình! 
Mai Hoa chợt nghĩ đến Tấn. Anh chàng này ở cùng một con đường với nàng, có xe bốn bánh và làm cho một Tòa Đại Sứ ngoại quốc. Trông anh ta không đẹp trai như Dương, nhưng có vẻ khỏe mạnh và lanh lợi. Tấn, trạc hai mươi bốn hay hai mươi lăm tuổi, đã đeo đuổi nàng từ hai năm nay. Chàng thường hay đón nàng ở cổng trường, thời gian Mai Hoa còn đi học. Chàng chở nàng về đến gần nhà thì bỏ nàng xuống, để nàng đi bộ về, tránh sự đàm tiếu của những người ở cùng khu phố. 
Tấn đã tặng nàng vài món quà đáng giá . nên Mai Hoa rất có cảm tình với chàng trai này, tuy rằng nàng không yêu anh ta.
Sau một tuần lễ đắn đo, suy tính, Mai Hoa quyết định sẽ cho Dương được hưởng trinh tiết của nàng vì nàng yêu chàng. Nàng cũng quyết định, sau đó, sẽ "cho" anh chàng Tấn tha hồ làm tình với nàng cho tới ngày nàng về làm vợ ông Triệu. Còn chuyện sau khi đã về với ông Triệu nàng có tiếp tục gặp Dương hoặc Tấn nữa hay không thì còn tuỳ vào hoàn cảnh.
Mai Hoa ra điều kiện cho mẹ:
- Con sẽ về ở với ông Triệu để gia đình ta thoát khỏi cảnh túng quẫn, nhưng từ nay tới ngày con về nhà chồng, mẹ phải để cho con được tự do, đi đây đi đó, tuỳ ý con. Mẹ có chịu điều kiện ấy không? 
Bà Hải thỏa thuận. Bà biết Hoa có bạn trai và nếu nàng có mất trinh trước khi về nhà chồng cũng chả có gì để trách nàng. Chằng lẽ người bỏ tiền ra "mua" cuộc đời của con gái bà, lại còn được hưởng luôn cái màng trinh quí báu của con gái bà nữa hay sao? Mai Hoa nặn nỉ một người bạn gái để mượn căn gác trọ của cô này, dùng làm nơi hẹn hò giữa nàng và Dương.
Hoa biết Dương còn là một trai tân, như.vậy chuyện nàng hiến dâng cho chàng cái màng trinh chằng có gì là quá đáng, vì hai người yêu nhau. Duy có điều Mai Hoa biết chắc là cuộc làm tình sẽ diễn ra rất lụp chụp vì Dương đã có kinh nghiệm nào đâu! 
Căn gác trọ chỉ kê có cái giường, một bàn viết và cái ghế. Hoa và Dương ngồi trên giường nói chuyện được vài phút thì Hoa ôm đầu Dương hôn vào môi chàng. Hai người đã từng hôn nhau nhiều lần nhưng nụ hôn nào cũng đắm đuối, tựa hồ như hai đôi môi cứ dính vào nhau mãi, không rời ra được.
Một lúc Hoa nói:
- Trời nóng quá. Để em cởi cái áo đầm này ra cho nó mát.
Nói xong Hoa cởi cái áo đầm ra ngay. Trên người nàng chỉ có cái quần lót ni lông trắng, mỏng tanh và nhỏ xíu.
Dương tròn mắt nhìn tấm ngực trần no tròn, căng phồng của người yêu. Đôi gò bồng đảo trông như hai trái bưởi nhỏ, hai đầu núm vú đỏ hồng, núm vú cương lên, vì lúc ấy Mai Hoa đã bị kích thích mạnh. Nàng thích thú được đóng vai chủ động, tuy rằng trong thâm tâm nàng chỉ muốn Dương đóng vai chủ động. Hoặc giả Dương đè nàng xuống giường ngay lúc ấy và hiếp dâm nàng thì Mai Hoa sẽ sung sướng lắm. Nhưng Dương đâu có can đảm ấy. Chàng còn đang ngồi đờ đẫn nhìn trân trối bộ ngực của Mai Hoa.
Mai Hoa ngước nhìn Dương:
- Anh, em cảm thấy mỗi lưng quá hà. Anh có thể đấm lưng cho em một lát được không? 
Dương ấp úng:
- Được chứ, được chứ, ...à ... à em nằm sấp xuống đi, anh đấm lưng cho.
Chàng vẫn còn bàng hoàng không ngờ Hoa không mặc áo lót mà lại cởi áo đầm ra trước mặt chàng như thế. Nhìn bộ ngực trắng ngần với đôi núm vú đỏ hồng hồng, Dương cảm thấy thèm được vuốt ve, mân mê đôi vú và bú núm vú như lúc còn là con nít chàng vẫn hay bú vú mẹ. 
Mai Hoa đã nằm sấp xuống giường, nàng giục:
- Nhanh lên đi anh. Còn ngồi ngẩn ngơ gì nữa đó?
Dương đấm đấm lưng Mai Hoa một lát thì nàng bảo:
- Anh cởi áo quần ra đi, chỉ mặc quần lót cũng đủ rồi. Dấm bóp mà mặc đủ cả áo quần nó vướng lắm. 
Dương vội vàng làm theo lời Mai Hoa. 
Bấy giờ thì trên người của cả hai chỉ còn có cái quấn lót Nhưng quần lót của Mai Hoa mỏng dính, chỉ vừa đủ che một nửa đôi bờ mông.Nàng nũng nịu:
- Anh! Bây giờ em muốn anh xoa, nắn, bộ ngực của em anh có chiều theo ý em không?
Vừa nói nàng vừa trở mình, lật người lại và nằm ngửa trên giường, hai chân nàng hơi xoạc ra. 
Cái sì-líp hiệu Valisère quá mỏng và lại là loại ni lông trắng nên mớ lông đen hiện rõ dưới lớp vải. 
Dương nhìn trân trối cái sì-líp mỏng. Hai tai chàng nóng bừng, tuy rằng đây không phải là lần đầu chàng nhìn thấy một người con gái chỉ mặc vỏn vẹn có cái sì-líp bằng ni lông trắng.
Năm ngoái, trong dịp đi nghỉ hè chung với gia đình ông Hảo, bạn của ba, mẹ chàng, Dương đã có dịp nhìn thấy cái mu của Thu, con gái ông bà Hảo.
Thu hơn Dương ba tuổi. Nàng đã đi làm cho một cơ quan của người ngoại quốc, nói tiếng Anh rất giỏi, nên Dương phục lắm.
Thỉnh thoảng Thu có ghé nhà ba má Dương, chuyện trò với em gái Dương. Nàng có vào buồng riêng của Dương, tức là cái gác ở mãi trên sân thượng. Gác này mẹ
của Dương gọi thợ làm để Dương có chỗ học hành yên tịnh.
Thu thường đem cho Dương mượn những quyển tạp chí bằng tiếng Anh có in đầy hình ảnh của các nam, nữ tài tử màn bạc Mỹ. Dương mê xi-nê nên thích những tờ tạp chí này lắm, tuy rằng chàng không đọc được tiếng Anh, chỉ biết đọc tên các tài tử quen thuộc. Có nhiều nữ tài tử chụp hình để ngực trần. Thu ngồi trên cái giường nhỏ của Dương, sát cạnh chàng, tay lật lật mấy tờ báo có in hình mấy cô đào để ngực trần và hỏi Dương:
- Dương thuộc làu tên các nữ tài tử nhưng chắc Dương chưa thấy họ khỏa thân trên màn bạc bao giờ phải không?
Dương cười xòa:
- Làm gì có chuyện đó chị Thu. Họ chỉ cho chụp ảnh nghệ thuật để đăng báo thế thôi. Có nữ tài tử nào cởi trần trên màn ảnh bao giờ? Chị cũng là một cây xi-nê mà còn giả bộ hỏi em. 
Thu chúm chím cười:
- Thì chị biết chứ sao không. Ngoài những ảnh cởi trần này, đôi khi có cô cũng cho mấy ông phó nhòm chụp khỏa thân hoàn toàn nữa. Nhưng họ không cho đăng báo, chỉ giữ để chơi thôi.
- Được làm nhiếp ảnh viên của mấy cô ấy sướng nhỉ, có phải không chị Thu?
- Thì hẳn nhiên rồi, tha hồ mà được chiêm ngưỡng những thân hình vệ nữ.
Nói xong, Thu đứng lên, đi lại phía cửa phòng, đóng cửa, gài chốt cẩn thận rồi nói với Dương. 
- Chị tập thể dục hàng ngày nên thân thể chị cũng nẩy nở không kém gì mấy cô đầm Mỹ. Để chị cho em xem.
Thu vừa dứt lời, nàng cởi phăng ngay áo ngoài, áo nịt vú ra và đứng ưỡn ngực cho Dương nhìn. Nàng hỏi: 
- Em thấy thế nào. Ngực chị có nở nang như ngực mấy cô đào xi-nê hay không?
Dương trố mắt nhìn bộ ngực no tròn, với đôi núm vú căng lên.
Một lát, chàng gật gù:
- Chị Thu có bộ ngực nở nang lắm. Có tập thể dục vẫn hơn.
Ngoài việc tập thể dục, chị còn đi hồ tắm bơi mỗi ngày nữa. Mấy cậu thường đến hồ tắm vẫn khen chị có bộ ngực đẹp, nở nang, tuy rằng họ chỉ thảy qua lớp vải của mảnh áo tắm, chớ đâu có được nhìn thấy rõ như em bây giờ.
Nói xong Thu cười ngất. Nàng ngồi xuống cạnh Dương rồi bảo:
Chị có mua máy ảnh hiệu Canon, tốt lắm. Chị biết chụp ảnh từ lâu. Nếu em muốn học chụp ảnh thì chị sẽ dậy và sẽ mua tặng em một cái máy ảnh.
Dương reo lên:
- Thật hả chi Thu? Em biết chụp ảnh rồi thì em sẽ chụp cho chị hãng trăm tấm.
- Tất nhiên. Chị dậy cho em chụp ảnh thì chủ ý của chị là để cho em chụp cho chị những tấm ảnh đẹp. Chẳng hạn như bây giờ đây, chị đang cởi trần mà em biết bấm máy ảnh thì hay quá. Chị sẽ bảo em chụp nhiều kiểu. 
Hôm đó Thu và Dương chuyện trò lâu lắm trong khi hai người ngồi trên giường và Thu không mặc áo.
Vài hôm sau, Thu đem cái máy ảnh Canon của nàng lại đưa cho Dương, với bài học chụp ảnh mà nàng đã dịch ra từ báo Mỹ. Thu dậy cho Dương mấy ngày là chàng đã chụp được, tuy chưa đẹp lắm nhưng cũng không quá tệ. 
Tại căn gác của Dương, Thu đã cởi trần đứng ngồi nhiều kiểu để cho Dương chụp. Nhưng chưa lần nào nàng hoàn toàn khỏa thân. Thu sợ có ai lên gác của Dương bất gặp thì xấu hổ lắm.
Chuyện chụp ảnh chỉ là một trò mà Thu cố ý bày ra để dụ dỗ Dương. Nàng đã mất trinh từ ba năm về trước, đã có hai nhân tình nhưng cả gia đình nàng chẳng ai hay biết gì hết. Xa hơn nữa là, gần đây, vì muốn giữ chỗ làm với số lương cao, cao gấp mười lần lương của các cô thư ký đi làm cho các hãng do người Việt làm chủ, nên Thu đã để cho viên Giám Đốc Nhân Viên nơi nàng làm việc được thỏa mãn. 
Thu không sợ chuyện cho đàn ông chơi. Một là vì bác sĩ khám nàng đã cho nàng biết, trừ phi nàng chịu giải phẫu, không thì nàng không thể nào có thai. Hai, là Thu có máu dâm. Dâm nặng. Kể từ khi để cho một bạn trai phá trinh đến giờ, lúc nào Thu cũng thấy thèm đàn ông. Tên Giám Đốc Nhân Viên mỗi lần chơi Thu thì làm hùng hục nhưng Thu chẳng ngán chút nào. Nàng còn nói thầm trong bụng:
"Thằng này, mình cứ tưởng nó là dân lông lá thì cặc của nó phải to, chằng ngờ cặc nó còn nhỏ hơn cặc Việt Nam. Phải chi mà nó làm hùng hục như thế này mà cặc. nó to thì sướng biết mấy."
Nàng đọc sách khiêu dâm của Mỹ thấy tả cảnh những màn đàn ông bú, liếm đàn bà thì muốn bắt chước. Nàng ra lệnh cho tên giám đốc phải bú lon to nàng, bú cho
tới khi nàng sướng quá, không chịu nổi nữa thì nàng mới cho tên kia leo lên đút vào chơi.
Anh chàng đã phá trinh nàng thì Thu chê yếu. Anh thứ nhì Thu cũng chê nên đá đít, cho de. Hiện thời, bồ của Thu là gã huấn luyện viên trong câu lạc bộ thể thao. Anh này Thu tạm chất nhận vì hắn chịu khó bú lon to nàng, mace dù cu của anh ta hơi nhỏ.
Thu tự biết nàng có máu dâm nặng. Chỉ trừ những hôm nàng có kinh nguyệt, còn những ngày khác nàng đều cần phải có đàn ông.
Ngồi nói chuyện tục với Kim Chi, bạn làm chung sở và chung cảnh ngộ với nàng, Thu không dấu diềm Kim Chi về căn bệnh của nàng. Kim Chi cùng làm chung sở
với Thu và cũng bị một tên lông lá, xếp của nàng, bắt phải cho thỏa mãn. Kim Chi và Thu vì đồng cảnh ngộ nên thông cảm nhau. Cả hai đều thích nói tục, nên ngồi xáp lại là họ lôi đàn ông ra mà mổ xẻ với những danh từ thật bạo.
Thu nói với Kim Chi về căn bệnh dâm của nàng:
- Không biết mày làm sao, chứ tao mà không có đàn ông một ngày là tao bứt rứt lắm. Ngày nào cũng phải có một con cặc đút vào lon to thì tối về tao mới ngủ yên được. Vì vậy tao mới cho thằng Jack nó đụ chứ tao đâu có can gì phải giữ cái chỗ làm này. Tao đến Tòa Đại Sứ nào cũng có thể xin được việc mà.
Kim Chi cười rũ:
- Thế ngoài thằng Jack ra mày có mấy thằng bồ bản xứ? Tao cũng đâu có kém mày. Lúc nào thấy đàn ông nhìn tao, là tao nứng lên ngay. Thằng James đụ không dai nên tao chán lắm. Bởi vậy, cứ cuối tuần đi nhảy là tao bắt kép đem về đụ. Tao độc thân, ở riêng một mình một cõi, nên dễ hơn mày còn ở chung với bố mẹ. Đêm thứ sáu, thứ bảy và ngày chủ nhật nào tao cũng gọi kép đến đụ dài dài. Mày có thiếu kép cứ cho tao biết. 
- Tao có thể mượn buồng của mày được không?
- Được chứ sao không, nhưng tao đề nghị mình chơi tập thể nó đã hơn là chơi riêng rẽ. 
- Mày muốn nói là chơi hội đồng? Mày đã chơi hội đồng bao giờ chưa hay chỉ mới nghĩ ra chuyện ấy thôi? 
- Có rồi. Đã lẩm. Tao đã cho bốn thằng vừa đụ vừa bú lon to. Tụi nó thay phiên nhau, vậy mà chỉ có mình tao là gái. Đụ từ chập tối, tới sáng thì tụi nó đều rơi đài hết. 
Thu mở tròn mất:
- Ghê nhỉ. Vậy mà tao cứ tưởng mày vì hoàn cảnh nên buộc lòng phải cho thằng James nó đụ chứ tao đâu có dè mày quá xá như vậy. Mày cho bốn thằng đụ trong một đêm mà không biết mệt thì tao cũng chào thua mày rồi. 
Kim Chi cười hình hích: 
- Mày có muốn thử không? Tao sẽ gọi mấy tên qui sứ ấy đến. Tụi mình hai đứa thì phải gọi sáu tên là ít. Như vậy mới đã.
- Nói thật với mày, tao chỉ thích được bú lon to thôi. Thằng Jack chỉ bú một cách miễn cưỡng, còn thằng bồ Việt Nam của tao thì cũng không thể làm tao thỏa mãn. Vả lại bất nó bú mãi nó sẽ sợ, nó bỏ trốn lại mất công đi tìm kép khác. Nếu bọn mấy chúng bạn của mày chịu khó bú lon to tao dài dài thì tao mới nhập băng bề hội đồng của mày...

 

Thu muốn bắt xác Dương chỉ vì nàng biết Dương còn là trai tân. Nàng nghe nói con trai chưa ngủ với gái bao giờ, lúc đụ ra nhiều tinh khí lắm và có thể đụ năm, bảy lần trong một đêm nên nàng muốn thử. Vả lại, Dương ở gần nhà nàng, người trong hai gia đình qua lại không ai để ý như vậy lúc nào thuận tiện là nàng có thể có ngay một con cu để phục vụ, tiện hơn là phải xách xe chạy đi tìm thằng bồ, có khi tìm không gặp đành phải trở về nhà thủ dâm với củ cà rốt hay dưa leo, chán chết! 
Muốn được cùng Dương ở một nơi vắng vẻ nên Thu bày ra chuyện đi Long Hải tắm biển và rủ Dương và cả bố mẹ chàng cùng đi.
Ra tới Long Hải là nàng kéo Dương đi rất xa về phía những ngọn đồi, nơi đây không có ai bén mảng tới. Nàng rủ Dương cùng xuống tấm biển. Hai người đùa giỡn với những ngọn sóng nhấp nhô. Thu luôn luôn tìm dịp chạm vào cu của Dương. Chỉ trong nháy máy, mặc dầu đang ở dưới nước, cu của Dương đã dựng lên. Biết Dương đã nứng, Thu bèn bày trò đuổi bắt. Nàng chạy lên bãi, đến chỗ có cây cối, bụi rậm, để cho Dương chạy theo. Tới chỗ một bụi cây mọc dưới chân ngọn đồi, nàng dừng lại để cho Dương ôm người nàng, rồi sẵn trớn nàng kéo chàng té ngồi xuống bãi cát. Thu ôm đầu Dương đặt môi nàng lên môi chàng. Nụ hôn kéo dài, tuy rằng Dương rất ngờ nghệch không biết bú lưỡi Thu. Khi Thu buông Dương ra thì chàng đờ đẫn... Thu đi tìm cái túi có đựng máy ảnh và bảo Dương sẵn sàng để chụp nàng.
Rồi, thong thả, rất thong thả, nhẹ nhàng, Thu cởi bộ quần áo tắm một mảnh ra, ngay trước mặt Dương. Nàng chống hai tay vào cạnh sườn, hơi ưỡn người ra phía trước một chút rồi hỏi:
- Em thấy chị có đẹp không? Thân hình của chị có đều đặn nở nang không?
Dương còn chưa hết ngạc nhiên về sự việc Thu cởi truồng ra trước mặt chàng nên nghe Thu hỏi, chàng ấp úng trả lời:
- Đẹp! Đẹp lắm. Chị có thân hình nở nang và thon, đẹp chàng kém gì mấy cô tài tử màn ảnh. 
Thu được khen, nở hẳn mũi ra. Nàng bảo Dương chụp cho nàng nhiều kiểu, đứng, ngồi, nầm trên bãi cát. Dương vừa chụp ảnh tra run. Mắt chàng không rời khỏi mu lon to của nàng. ói cha, đây là lần đầu tiên trong đời, Dương mới được chiêm ngưỡng cái lon to đàn bà. Trông nó đẹp quá ! Cái mu mum múp, trắng phau, mớ lông đen hơi quăn trông thật thích thú và hấp dẫn. Cu chàng cứng hằn lên, gần như muốn đâm xuyên qua cái quần tắm. Dương ngượng quá, tai chàng nóng bừng nhưng chàng chẳng có cách gì để che dấu con cu đang nứng.
Thu để cho Dương chụp ảnh một lúc mới nói:
- Thôi chụp vậy cũng tạm đủ rồi. Dương nằm xuống đây với chị.
Hai người nằm trên tấm mền Thu đã trải ra lúc nãy. Nàng vụt hỏi:
- Dương nứng lắm rồi phải không? à, đừng sợ, chị không trách gì em đâu. Chị biết con trai mới lớn mà nhìn thấy con gái trần truồng như chị, thì tất phải nứng. 
Rồi, rất tự nhiên, Thu đặt tay lên cái quần tầm và nói:
- Để chị xem cái của quí của em nó ra sao?
Thu tuột quần tắm của Dương xuống và quăng nó qua một bên. Nàng mân mê con cu cứng ngắc, cứng như một cây củi. Tay trái nàng mân mê hai hòn dái, còn tay phải nàng vuốt ve con cu, trong khi mắt nàng nhìn thẳng vào mắt Dương.
Nhưng, vào lúc này mắt Dương đang đờ đẫn. Chàng đâu có nhìn thấy gì nữa. Hai bàn tay của Thu đang tạo cho chàng sự đê mê mà chàng chưa từng được hưởng. 
Một lát, Thu khẽ nói vào tai Dương:
- Để chị hôn nó nghe. Trông nó dễ thương quá!
Không đợi Dương trả lời, Thu cúi xuống le lưỡi liếm hai hòn dái, tay nàng vẫn nắm khúc gân ở trên. Rà rà quanh hòn dái một lúc Thu đưa lưỡi lần lên trên.
Dương đê mê nhìn xuống phía hạ bộ của chàng. Chàng không thể nào ngờ được chị Thu lại có nhiều tài nghệ như vậy. Chắc chị Thu đã có bồ và việc mà chị Thu
đang làm chắc hẳn đã do bồ của chị ấy dậy.
Bỗng Dương rên lên vì sướng. Thu đã ngậm hẳn cu của chàng vào miệng và đang dùng lưỡi liếm liếm chỗ qui đầu Rồi nàng bú ngay chỗ ấy khiến Dương nhổm hẳn người lên vì cảm giác quá bất ngờ.
Thu nói thầm trong bụng:
- Cặc thằng nhỏ này vừa vặn, không to cũng không nhỏ. To quá cũng mất hứng. à, xem nào mình thử để cho nó bắn khí vào miệng xem khí của con trai tân nó như thế nào?
Thật ra thì Thu cũng chưa hề nuốt tinh khí của người đàn ông nào. Bú thì có bú. Kinh nghiệm bú là do tên bồ hiện tại của nàng chỉ dậy.
Thu vừa bú được thêm vài phút thì cu của Dương giựt giựt liên hồi. Nàng vội nắm nó đưa sâu vào miệng. Tinh khí bắn qua cuống họng nàng từng đợt. Thu nuốt hết. Sau vài ba đợt phọt ra thì tinh khí ngừng bẩn, chỉ còn những giọt nhiễu xuống chầm chậm. Thu lôi con cu ra khỏi miệng rồi nàng từ từ liếm chỗ qui đầu nơi những giọt tinh khí sau cùng còn đọng lại. Dương lại nhẩy nhổm lên vì lúc này chỗ qui đầu là nơi nhậy cảm nhất sau khi tinh khí vừa bắn ra.
Thu liếm sạch qui đầu của Dương. Nàng nói thầm:
"Chỉ thấy mùi nồng nồng chứ không có mùi vị gì cả. Té ra tinh khí đàn ông đâu có tanh hôi như mình vẫn tưởng tượng . "
Liếm xong Thu ngẩng lên, thản nhiên hỏi:
- Dương có cảm thấy sướng lúc chị hôn nó không?
- Sướng, sướng lắm. Em chưa được người con gái nào hôn chỗ ấy của em. Đây là lần đầu em mới được hưởng cảm giác sung sướng này. à, chị Thu, việc chị vừa làm tức là làm tình đó phải không? Trai, gái hôn qua hôn lại của nhau tức là... là... giao hợp phải không chị?
Thu cười ngất: 
- Không phải? Đấy mới chỉ là màn giáo đầu tuồng. Trai, gái trước khi giao hợp, nếu thương yêu nhau thì thường hôn của quí của nhau, như chị vừa làm đó. 
- Vậy là chị Thu thương em lắm phải không? Em cám ơn chị. Thế bây giờ em có phải làm y như chị vừa làm, nghĩa là em cũng sẽ hôn chỗ ấy của chị?
Thu nhoẻn cười:
- Ừ, nếu Dương cũng thương chị thì Dương cũng phải đáp lễ lại. Như thế mới công bầng. Có điều con trai muốn hôn con gái thì phải hiểu rành rẽ mới làm cho người
con gái sướng được. Đừng lo. Để chị dậy cho em.
Thu nằm xuống tấm mền. Nàng xoạc hai chân ra và bảo Dương nằm giữa hai đùi nàng, đầu cúi sát xuống cái mu. Nàng hỏi Dương:
- Chắc đây là lần đầu Dương nhìn thấy chỗ kín đáo nhất của con gái?
- Vâng, tự hồi nào tới giờ em đã có bạn gái nào đâu mà được nhìn thấy cái này. . .
Thu chỉ chỉ vào cái mu rồi hỏi tiếp:
Thế còn cái tên của nó em có biết gọi không? Chị không nói tới chữ chim, vì đó là tiếng gọi bóng gió cho nó đỡ tục chị muốn hỏi em cái danh từ mà giới bình dân vẫn gọi nó kìa ?
Dương gãi gãi tai:
- Thì em nghe gọi là chim. Của đàn ông cũng là chim mà của đàn bà cũng là chim.
Thu lắc đầu:
- Không phải. Em nghe chị nói đây. Tên của cái của quí của em đúng ra là con cặc chứ không phải chim. Còn cái này của chị, tên của nó là cái lon to em nghe rõ chưa.
Dạ, dạ em nghe rồi.
Việc lúc nãy chị làm cho em sướng, tiếng bình dân gọi là bú cặc. Còn bây giờ chị sắp chỉ em cái vụ em làm cho chị sướng, chuyện này gọi là bú lon to. Dương lập lại
cho chị nghe xem nào? 
- Dạ, dạ em biết rồi, gọi là bú lon to.
- Đúng. Bây giờ chị bắt đầu dậy em cách bú lon to đàn bà, làm sao cho họ sướng.
Trong suốt một giờ đồng hồ sau đó, Thu dậy Dương phải làm thế nào để đem lại khoái lạc cho đàn bà chỉ với đôi bàn tay, cái lưỡi và đôi môi.
Đây là lần đầu tiên Dương bú lon to đàn bà, tuy chàng có hơi ngờ nghệch nhưng nhờ sự chỉ bảo của Thu, Dương đã đem lại cho Thu những giây phút đê mê, chơi vơi trong khoái lạc.
Khởi đầu, Thu bảo: "Dùng một bàn tay vuốt ve cái mu và lông, còn tay kia thì vòi lên phía trên se se núm vú. Trong khi vuốt ve cái mu, ngón tay giữa phải lách vào
giữa cái khe, để ngón tay cọ sát vào hai mép nhỏ ở phía bên trong..." Dương làm theo lời Thu. Kế đó, khi thấy nước nhờn đã chảy ra, chàng phải cúi xuống liếm, đồng thời hai tay vạch lông mu và cắn nhẹ, cắn thật nhẹ khắp cái mu. Cắn và liếm mu một lúc rồi dùng hai tay banh mép lớn ra le lưỡi liếm hai mép nhỏ ở bên trong. 
Lúc ấy nước nhờn của Thu chảy ra khá nhiều. Nàng bảo Dương banh hai mép nhỏ ra để tìm cái lỗ.
Thu cúi xuống hỏi:
- Em đã tìm thấy cái lỗ chưa? 
- Em thấy rồi. Nó nhỏ tí xíu hà!
- Ừ đúng là nó đó. Các ông bác sĩ gọi nó là cửa mình, nhưng trong lúc này, em cứ gọi nó là cái lỗ lon to nghe cho nó .xuôi tai. Bây giờ em liếm xung quanh cái lỗ
đi ừ, ừ liếm như thế, đưa lưỡi em vào sâu trong lỗ rồi quậy quậy cái lưỡi khắp tứ phía ở bên trong. 
Dương quậy lưỡi mau chừng nào, Thu càng uốn long lên cao chừng nấy. Miệng nàng rên nho nhỏ. Nàng muốn mặt Dương úp sát hơn nữa vào mu lon to, bèn lấy tay khẽ ấn đầu chàng vào.
Dương gần như muốn nghẹt thở, nhưng cố gắng liếm âm đạo của Thu như ý nàng muốn. Nước nhờn của Thu tuôn ra mãi khiến chàng phải tiếp tục liếm như thế một lúc lâu.
Bỗng Thu ngừng rên, nàng vừa thở hổn hển vừa nói: 
- Em liếm chỗ ấy đủ rồi. Bây giờ em rà rà cái lưỡi lên phía trên một chút, lên nữa, thêm chút nữa, ừ, ừ đúng chỗ chị muốn rồi đấy. Em lấy tay banh hai mép ra, nhìn cho rõ xem cái chỗ mà em vừa đặt lưỡi vào nó có hình thù như thế nào.
Dương banh hai mép nhỏ nhìn chăm chú vào chỗ mà chàng vừa chạm lưỡi vào.
- à nó là một cục thịt, không, dường như là cục gân, nó giống cái của em, nhưng nhỏ lắm, nhỏ lắm. Trông nó đỏ như cái mồng gà.
- Cái đó người ta gọi là hột le, còn các ông đốc tờ gọi là mồng đóc. Đó là chỗ nhậy cảm nhất trong cơ thể người phụ nữ. Em thử lấy tay rờ nhẹ nó và vuốt nó bằng ngón tay xem nào...
Dương làm theo lời Thu. 
Nàng ưỡn hằn người lên, khẽ rên nho nhỏ rồi nói qua hơi thở đứt quãng:
- Ừ em vuốt như vậy chị chịu lắm. Bây giờ em cúi xuống, tay vẫn banh hai mép lon to chị, và đưa lưỡi em vào ngay cái hột le đó đi. Chạm lưỡi nhè nhẹ thôi... ôi cha,
chị sướng quá, sướng quá... em... em cứ rà rà lưỡi trên cái ấy nữa đi, nữa đi...
Dương rà rà đầu lưỡi trên cái mồng đóc chỉ mấy phút thì nó cương lên cứng ngắc. Chàng bèn ngậm nó vào đôi môi, mớm mớm nó và bú nhè nhẹ.
Thu rú lên vì khoái lạc. Nàng uốn cong người lên như một con tôm, tay nắm tóc Dương, hơi thở nàng dồn dập.
Chỉ trong chốc lát, nước nhờn từ âm đạo tuôn ra như suối. Thu đã đạt được khoái lạc tột đỉnh, nàng hét lên một tiếng nhỏ rồi lịm hẳn người đi. Hồn Thu bay bổng lên mây, nàng chẳng còn biết gì nữa hết...
Đó chính là lúc Thu sướng đến cực điểm nên nàng ngất hẳn đi đến nửa phút đồng hồ.
Dương thấy nàng đang cong người lên, tay đang nắm tóc chàng, bỗng dưng nàng xuôi tay, người không còn cong lên nữa và nàng trở thành bất động thì hoảng hốt
ngỡ rằng đã trúng gió hay làm sao rồi. Chàng nhả cái mồng đóc ra, trườn người lên trên thân thể Thu khẽ gọi:
- Chị Thu, chị Thu, chị làm sao vậy?
Một lát Thu mới tỉnh dậy. Khi hồn nàng đã nhập trở lại với thể xác, nàng mở mắt ra, nhìn Dương đắm đuối và nhoẻn miệng cười:
- Em mới học bài học đầu tiên, mới nhập môn mà đã làm cho chị sướng quá. Chị cám ơn em.
Nàng ôm đầu Dương hôn vào môi. Lúc ấy con cu của Dương cứng như một thỏi sắt. Vì chàng nằm đè lên người nàng nên con cu ép sát vào mu lon to Thu.
Thu khẽ luồn lay xuống phía dưới:
- Cặc em vẫn còn cửng như khúc củi đây nè. Bây giờ xong màn bú rồi, chị sẽ chỉ em cách giao hợp. Tiếng tục gọi là “đụ” đó Dương biết không?
- Dạ, dạ, em biết tiếng đụ vì bọn con trai mất dậy tụi nó vẫn chửi thề như thế hoài, nhưng em chưa biết đụ ra sao cả.
- Thì em sắp biết, ngay bây giờ đây.
Nói đoạn, Thu xoạc chân ra thật xa, một tay nàng nắm đầu con cu của Dương rà rà giữa hai mép nhỏ để tìm cái lỗ Khi nàng đã đặt đầu cu vào ngay chỗ cái lỗ, nàng hỏi:
- Vì em chưa biết đụ như thế nào nên chị phải cầm cặc em để cho nó ngay vào lỗ lon to của chị, đây nè. Bây giờ em ấn lưng xuống đi. Dó, đó cặc em từ từ chui vào lon to
chị rồi đó. ấn xuống nữa đi. Xong rồi, nó đã vào hết rồi. Tốt lắm. Giờ đến lúc em phải nhấp nhô người em trên bụng chị. Em chống hai tay xuống đất đi để cho có thế, được rồi đó, bây giờ cứ thế em nhấp nhổm, lên xuống, để cho cặc em nó rút ra, đưa vào lon to chị.
Dương răm rắp làm theo lệnh của Thu. Chàng có cảm giác sung sướng khi cu chàng đút vào rồi rút ra khối âm đạo... Nước nhờn của Thu lại tràn ra ướt đẫm...
Thu hối thúc:
- Em làm mạnh lên, nhanh lên, bây giờ em đã biết phải làm sao rồi thì phải làm mạnh vào và càng nhanh càng tốt. Việc em đang làm người ta gọi là "nắc" đấy. Và "nắc" tức là đụ...
Dương nhấp nhấp mạnh hơn và nhanh hơn. Bỗng cu chàng giựt giựt liên hồi rồi tinh khí bắn phọt ra, sâu vào trong âm đạo của Thu. Thu rên lên vì khoái lạc. Thằng nhỏ này ra mau quá, nhưng khí nó bắn vào mạnh quá khiến Thu lại sướng đê mê. Nàng co hai đùi lên, quặp đùi vào lưng Dương…
Khi khí đã bắn ra hết, con cu xìu xuống thì Dương cũng cảm thấy rã rời. Chàng buông hai tay chống, nằm ẹp trên thân thể Thu.
Nàng lấy tay khẽ luồn qua mớ tóc bồng bềnh của Dương, chải chải. Một tay nàng vuốt trên sống lưng chàng, vuốt nhẹ từ gáy xuống đến mông.
Dương thở phì phò một lúc lâu rồi nói:
- Lúc tinh khí của em bắn vào trong lon to chị, em cảm thấy sướng quá.
Cái đó người ta gọi là khoái lạc đó em... Bây giờ em đã biết đụ rồi, em có thích được đụ chị trong nay mai nữa không?
Dương hôn lên môi Thu:
- Thích chữ chị? Nhưng mai mốt mình về Sài gòn rồi thì mình đâu có thể làm chuyện này ở trên căn gác của em. Lỡ có người lên bắt gặp thì chết...
- Em đừng lo. Chị sẽ mượn buồng của bạn và dắt em lại đó Nhưng em phải tuyệt đối dấu kín chuyện này
nghe! Ba má em và ba má chị mà biết chuyện này thì cả hai đứa sẽ ăn đòn nhừ tử đó nghe em... Thôi bây giờ hai đứa mặc quần áo vào đi về chứ. ở nhà không thấy hai đứa đâu bổ đi tìm thì hỏng bét!
Mấy ngày sau khi trở về Sài gòn, lâu lâu Thu lại mượn buồng đưa Dương đến. Nàng lần lượt dậy cho Dương tất cả những gì mà nhân tình nàng bày vẽ cho nàng. Ngoài ra, mỗi lần hẹn hò Thu còn đem theo một xấp hình 36 kiểu để hai người nhìn theo đó mà thực hành. 
Do đó Dương đã thu thập được nhiều kinh nghiệm...
Và điều chàng biết một cách chắc chắn là chơi kiểu 69 sướng hơn đụ. Với điều kiện là khi chàng ra thì Thu nuốt hết tinh khí của chàng cũng như lúc Thu ra thì chàng phải liếm, liếm cho đến hết chất khí của nàng.

Trở lại vụ Dương và Mai Hoa hẹn hò nhau. 
Mai Hoa thấy Dương nhìn trân trối phía hạ bộ của mình thì thích thú lắm. Nàng nói thầm:
- Anh này chắc chắn là chưa nhìn thấy của quí của con gái bao giờ nên mới dán mắt vào sì-líp của mình như thế kia. Trông hắn đờ đẫn đôi mắt mình thích quá. Bao nhiêu những điều ưùnh học trong sách "ái Tình Bửu Giám" mình sẽ đem ra áp dụng. Và dậy cho Dương luôn thể! Điệu này mình mà không chỉ bảo, chắc anh ta đâu có biết cái lỗ nó ở chỗ nào mà đút cu vào!
Nghĩ đến đây, Mai Hoa nhoẻn miệng cười:
- Anh Dương, bây giờ chúng mình chơi trò bác sĩ và bệnh nhân đi!
- Trò ấy như thế nào?
- Thếnày mình giả vờ anh là bác sĩ, còn em là bệnh nhân. Em đến phòng mạch xin anh khám bệnh. Anh có đi khám bệnh bao giờ chưa?
- À, à có rồi. Anh biết ý em muốn nói gì? Vậy bắt đầu khám em nhé.
Vừa nói chàng vừa cúi xuống áp tai vào ngực Mai Hoa.
Nàng cười khúc khích:
- Ừ anh khám ngực em trước đi, rồi thì... sẽ khám bụng dưới và... bộ phận sinh dục của em nữa. Phải làm y như thật nó mới thú vị chứ.
Dương áp má vào ngực Mai Hoa giả vờ nghe một lát rồi nói to:
- Tim cô đập đều lắm. Tốt lắm. CÔ hít vào rồi thở ra xem nào.
Mai Hoa cố nhịn cười, nàng làm theo lời Dương. 
Dương hạ thấp dần xuống phía bụng Mai Hoa, vừa áp tai vào nghe ngóng, vừa lấy mấy ngón tay gõ gõ vào hai bên cạnh sườn.
- Cô có nghe đau ở chỗ nào không? Có đau thì phải khai thật đấy nhé ? Để cho tôi còn trị bệnh cho cô chứ.
Mai Hoa vừa cười vừa nói:
- Dạ thưa bác sĩ em chả thấy đau gì ở chỗ bụng. 
Dương cũng cười:
- Thế cô đau ở chỗ nào. Chỉ cho tôi biết đi để tôi khám.
- À… à em thấy đau đau ở chỗ này...
Vừa nói nàng vừa xoa xoa chỗ sì-líp. Chiếc sì-líp ni lông trắng mỏng tanh và nhỏ xíu chỉ vừa đủ che cái mu của nàng. Nhưng mớ lông đen hình tam giác thì hiện rõ vì vải ni lông quá mỏng. 
Mai Hoa vừa khúc khích cười vừa hói: 
- Bác sĩ, em cởi luôn sì-líp ra để cho bác sĩ khám nhé... 
Dương giả bộ nghiêm nghị: 
- Thì phải cởi ra mới khám được chứ?
Mai Hoa tuột ngay chiếc sì-líp ra và quăng nó vào một góc nhà. Nàng co hai chân lên rồi dạng ra để cho Dương nhìn. Nàng đo lường phản ứng của Dương bằng 
cách nhìn thừng vào mắt chàng.
Dương đâu còn lạ gì với cái mu của đàn bà nữa vì chàng đã làm tình với Thu đến mấy chục lần rồi. Tuy nhiên chàng cũng dán mắt vào cái mu của Hoa vì chàng
thấy mu của nàng đẹp. Nó mum múp như một ngọn đồi và mớ lông hơi quăn trông như những cái cây tô điểm cho ngọn đồi.
Dương nuốt nước bọt, rồi nói: 
- Bây giờ tôi khám bộ phận sinh dục của cô nhé. Mai Hoa gật đầu. Nàng càng dạng hai chán ra xa sợ trùng Dương không có đủ can đảm cúi xuống khám lon to
nàng. Nàng vẫn nghĩ Dương còn là trai tân, chưa nhìn thấy lon to đàn bà bao giờ. 
Dương banh hai mép lớn ra, nhìn vào trong. "Nó cũng đỏ hồng hồng y như của chị Thư', Dương nghĩ như thế. 
Thuận tay, chàng vuốt ve hai mép nhỏ, ngay nơi chỗ cái lỗ.
Mai Hoa trân mình lên. Nàng có cảm giác như bàn tay của Dương là một gióng điện êm ái, luồng điện chuyền vào cơ thể nàng khiến tứ chi nàng bủn rủn và rồi
nước nhờn từ trong âm đạo tràn ra.
Dương để một ngón tay vào chỗ cửa mình. Chàng di động ngón tay thật nhẹ. Mai Hoa càng thấy sướng hơn. Nàng hơi cong người lên, hai mất nàng nhắm lại. Từ thuở sinh ra đời đến bây giờ nàng mới được thụ hưởng cảm giác khoan khoái này. Nàng còn là một xử nữ, đã biết mùi đời bao giờ đâu. Hôm nay nàng táo bạo bày ra cái trò chơi "bác sĩ khám bệnh nhân" này là vì có con nhỏ bạn nó đã chỉ dậy cho nàng. Con nhỏ bảo: "Chơi trò bác sĩ vâ bệnh nhân thú lắm, sướng lắm vì chàng của mình được sờ mó khắp người mình. Chính mình cho phép mà? Có thế chàng mới bạo dạn sờ mó, mò mẫm, chứ con trai anh nào dám làm cái trò ấy? Các ông ấy nhát bỏ xừ đi ấy. Cứ sợ bị ăn tát tai thì còn làm sao mà dám vuốt ve, hôn hít cơ thể bọn mình. Mày thử làm xem khắc biết."
Bây giờ thì Hoa đã biết. Nàng đang lâng lâng, bỗng nàng rú lên vì ngón tay của Dương vừa chạm vào cái hột le của nàng. Sướng quá. Chẳng hiểu anh Dương làm gì mà mình có cảm giác như bị điện giật, và sướng điên người lên như thế này.
Mai Hoa khởi sự rên nho nhỏ. Nàng quên hấn là hai đứa đang chơi trò bác sĩ và bệnh nhân. Nàng hổn hển bảo Dương: 
- Anh, anh đừng lấy tay ra khỏi chỗ anh vừa đụng đến. Em cảm thấy tê mê, sướng lắm, khi anh chạm ngón tay vào chỗ ấy. Chiều em đi nghe anh. 
Dương tiếp tục dùng ngón tay trỏ rờ rờ thật nhẹ vào chỗ cái mồng đóc. CƠ phận này còn nhỏ xíu chứ không nở nang như của chị Thu. Dương nói thầm như thế. à, có gì khó hiểu đâu. Là vì mồng đóc của chị Thu đã được đàn ông bú và liếm nhiều lần rồi nên nó nở nang còn mồng đóc của bé Mai Hoa đây còn trinh nguyên thì nó phải nhỏ tí xíu là đúng rồi.
Dương càng rờ, Mai Hoa càng trân người lên, đôi khi nàng rên to lên... Nước nhờn chảy ra lênh láng, chảy cả xuống giường.
Muốn cho Mai Hoa sướng hơn nữa, Dương lấy ngón tay cái khẽ ấn vào chỗ cửa mình, ấn nhè nhẹ. Mai Hoa rú lên vì khoái lạc. Một lát Mai Hoa nứng quá, sướng quá nàng bảo Dương:
- Anh còn chờ gì nữa mà không cởi quần ra, nằm lean đây ôm em cho em sướng hơn nữa. Mau đi anh... 
Dương cởi bỏ quần lót trong nháy mắt. Chàng leo lên người Mai Hoa. Hai cánh tay nàng siết chặt lưng chàng. Nàng bỗng cảm thấy có vật gì cứng cứng cọ vào mu lon to "À, đúng rồi", Hoa nghĩ thầm, "Con cu của Dương đây mà. Nó đã cứng lên rồi vì anh chàng cũng nứng như mình." Nàng nghĩ:
"Chắc Dương chưa biết cái lỗ ở chỗ nào. Bây giờ nếu mình muốn cho anh ấy phá trinh thì mình phải hướng dẫn chứ. " 
Nghĩ vậy, Mai Hoa nói qua hơi thở:
- Anh! Anh! Em yêu anh lắm! Em cho anh cái quí báu nhất của em đây? Anh nhận nó không?
Dương vờ hỏi:
- Cho anh cái gì?
- Em cho anh phá trinh em đấy. Em cho anh tất cả. Anh để em hướng dẫn cái của anh vào chỗ cửa mình của em. Rồi anh đút nó vào. Đút lừ từ, nhè nhẹ thôi. Làm
mạnh em sẽ đau lắm. Anh đã sẵn sàng chưa?
Dương hôn vào môi Mai Hoa, gật đầu. Chàng cố ý đóng kịch. Chàng tự nhủ: "Mình phải hết sức thận trọng, làm ra vẻ trai tân, ngờ nghệch, cứ để cho Hoa nó hướng dẫn, như thếnó mới không nghi ngờ gì cả."
Dương vẫn nằm trên người Mai Hoa. Nàng thò tay xuống phía dưới nầm con cu của Dương trong bàn tay. Nàng nói thầm: "ôi cha? Sao mà nó cứng thế! Và nó
nóng như lửa. Để nó đâm vào cái lỗ nhỏ tí xíu của mình chắc là đau lắm. Nhưng làm sao được! Phải ráng chịu đau chứ. Chả lẽ lại để dành cái màng trinh này cho cái ông già đã mua mình, như mua một con bò?"
Nghĩ vậy nên Hoa thu hết can đảm, cầm đầu cu của Dương để nó vào chỗ cửa mình.
Nàng muốn được hưởng cảm giác của sự cọ xát giữa hai bộ phận sinh dục nên cầm đầu cu khác ngoáy ngoáynơi cái lỗ. 
"Cha mẹ ơi, sao mà nó sướng quá?"
Mai Hoa vừa suýt soa vừa tự nhủ thầm như thế. Nàng ngoáy ngoáy đầu ở chỗ ấy một lúc lâu mới đút nó vào. Nhưng nó chỉ vào được một chút xíu là Mai Hoa đã
khứng lại vì nàng cảm thấy đau đau. Dương vẫn nầm trên người nàng. Hai khuỷu tay chàng chống xuống nệm. Chàng cứ để mặc cho Mai Hoa tiến hành mọi sự. Đã giả vờ thì phải giả vờ cho đến chót. 
Một lát Mai Hoa bảo nhỏ:
- Anh khẽ đút nó vào đi. Em đã để cho nó nằm đúng chỗ rồi. Nhấn vào nhè nhẹ.
Dương làm theo lời. Chàng cũng cảm thấy đau. Không giống như lúc chàng đút vào âm hộ của chị Thu. Mặc dù dâm thủy của Mai Hoa cũng ra nhiều như chị Thu.
Dương đẩy vào thật nhẹ nhàng. Vào được một chút thì Mai Hoa la lên:
- Đau quá. Tạm ngừng lại đi anh?
Dương ngừng lại. Chàng ôm má Mai Hoa hôn, hôn vào môi nàng, thủ thỉ:
- Anh cũng cảm thấy đau. Hay là mình dừng lại, để hôm khác.
Mai Hoa vuốt tóc người yêu, lắc đầu: 
- Không được! Em đã quyết định dâng hiến hết cho anh hôm nay. Bộ anh tưởng dễ mà mượn được căn phòng này lắm sao? Có thể là mình không còn có dịp nào nữa...
Mai Hoa nói thế là vì nàng nghĩ đến chuyện nàng phải về nhà chồng. Về với ông chồng già? Lúc ấy thì còn làm sao gặp Dương được nữa. Nghĩ vậy nên Mai Hoa lại
phấn khởi, thu hết can đảm bảo Dương:
- Anh tiếp tục đút vào đi. ân nhẹ nhàng, cử từ từ, nhưng đừng có ngừng. Dù cho em có la lên, lần này anh cứ tiếp tục mặc em, em la lên thì la chứ em chịu đau
được mà. Cố gắng lên. Khi anh đã đâm thủng màng trinh em rồi, tự nhiên em sẽ thấy dễ chịu hơn. 
Được Mai Hoa khuyến khích và cho phép, Dương nhấn vào. Sao mà âm hộ của con bé nó chật quá thế này. Chàng nghĩ như thế. Cu của Dương đã vào được một
phần. Mai Hoa đau và rát lắm nhưng nàng cắn răng chịu đựng. Nước mắt nàng đã dâng lên rồi. Bỗng Dương nhấn vào một cái thật mạnh. Mai Hoa hét lên một tiếng lớn: 
- Chết em rồi. Chết em rồi anh ơi!
Nước mắt nàng trào ra. Nàng oà khóc thật sự. Vì đau quá.
Lúc ấy cu của Dương đã vào hấn bên trong. Tuy chưa trọn hẳn, nhưng đã được hơn một nửa. Chàng biết cái màng trinh đã bị đâm rách nên Mai Hoa mới đau đớn và òa khóc.
Dương dỗ dành:
- Xong rồi em. Chỉ đau có một chút thôi là hết rồi. Màng trinh đã rách rồi. Em sẽ không còn đau nữa đâu. 
Mai Hoa vẫn sụt sùi khóc. Mặc. Dương cứ tiếp tục đút vào Bây giờ chẳng cần gì phải làm mạnh nữa nên Dương nhấn vào từng ly một. Chàng muốn âm đạo của
nàng quen dần với sự cọ xát. Khi Dương đã đút trọn con cu vào rồi thì chàng nầm yên trên người Mai Hoa. 
Năm ngón tay của Dương vuốt ve mớ tóc mây của người yêu, miệng chàng không ngớt dỗ ngọt: 
- Xong rồi. Xong rồi. Nghỉ một lát rồi anh nhắp nhắp, chực em sẽ sướng lắm.
Mai Hoa vẫn còn cảm thấy đau, mặc dù nàng cũng bắt đầu thấy có cảm giác vì trọn con cu của Dương đã nằm trong âm hộ nàng.
Nghỉ một lúc khá lâu, khi thấy Mai Hoa đã ngưng khóc Dương mới khởi sự rút ra và đút vào nhẹ nhàng. 
Được một lát thì Mai Hoa đã bớt đau, nàng chỉ còn cảm thấy hơi rát rát.
Dám thuỷ chảy ra lênh láng. Bây giờ thi Mai Hoa đã cảm thấy có chút khoái lạc. Nàng siết chặt lưng Dương hào hển:
- Ừ ừ anh cứ làm nhè nhẹ như thế đi. Em đã cảm thấy hơi sướng rồi.
Nhưng Dương đâu có nhấp được lâu. Vì âm đạo của Mai Hoa quá chặt chịa nên chỉ một lát là Dương rùng mình rồi bắn tinh khí sâu vào trong âm đạo của Mai Hoa. Chất nóng của tinh khí bắn vào tử cung khiến Mai Hoa sướng rên lên. Nàng đã quên hấn sự đau đớn vừa trải qua. Nàng ưỡn người lên để đón nhận những giọt tinh khí bắn vào từng đợi, từng đợt...
Vài giây đồng hồ sau, Mai Hoa ngất lịm hẳn đi. Tới khi nàng tỉnh dậy thì Dương đã nằm ở bên cạnh nàng, tay chàng vuốt ve đôi vú căng cứng của nàng.
Mai Hoa nhoẻn miệng cười:
- Bây giờ em đã trở thành đàn bà rồi. Em cho anh hết tất cả, anh có cảm thấy hạnh phúc không?
- Hạnh phúc lấm chứ! Anh cám ơn em nhiều.
Bỗng Mai Hoa nghĩ ngợi... Hình như, lúc nãy Dương hành động có vẻ thành thạo lắm thì phải... Hay là anh chàng đã chơi gái rồi? Mình phải hỏi cho ra lẽ mới được.
- Anh này, lúc nãy em thấy anh làm có vẻ thành thạo lẩm. Chẳng có vẻ gì là ngốc nghếch cả. Thế ra anh đã làm tình với đàn bà rồi, có phái không?
Dương vội chối phăng:
- Em đừng nghi bậy. Anh có làm tình với ai bao giờ đâu