Shop nguoi lon

Shop nguoi lon khủng nhất mọi thời đại. Xem video clip Shop nguoi lon HOT nhất 2013. Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh Shop nguoi lon nóng nhất hiện nay :

Shop nguoi lon - Hinh anh 1

Shop nguoi lon - Hinh anh 2

Shop nguoi lon - Hinh anh 3

Shop nguoi lon - Hinh anh 4

Shop nguoi lon - Hinh anh 5

Xem video clip Shop nguoi lon

HIBLA (2002) SEXY MOVIE


Phim cap 3 Korean 18+


Hoa Dạng 2013 [Phim Kiếm Hiệp 18+]


Cô Gia Sư [phim 18+]


Phim 18+ Nhật Ký Ngoại Tình


Xem thêm :

Truyen Shop nguoi lon : Bạn thân

Tuấn và Huyền cưới nhau đã được ba năm. Hai vợ chồng sống ở thành phố nhỏ này từ khi mới cưới.Cuộc sồng khá êm đềm,hạnh phúc.
Tuấn rất đẹp trai và hấp dẫn theo kiểu tài tử điện ảnh , đôi mắt sâu long lanh,lông mày rậm ,sống mũi thẳng tắp,khuôn miệng khi cười hơi nhếch lên nét khinh bạc kiêu hùng,tuổi ngoài ba mươi,thân hình rắn rỏi săn chắc nhờ chạy bộ và tập thể hình đều đặn.Nhìn Tuấn , đang ở độ tuổi xung mãn nhất của người đàn ông, dù là đàn ông hay đàn bà đều cảm thấy rung động và cuốn hút.
Huyền vừa qua tuổi hai tám ,da trắng hồng ,miệng lúc nào cũng như ẩn dấu nụ cười nhẹ quyến rũ ,nhất là đôi mắt gợi tình lung liếng ,khiến cho người đối diện như bị thôi miên khi nhin thẳng vào khuôn mặt nàng ,gợi lên niềm ham muốn dục tình khó cưỡng lại nổi.Chưa có con,thân hình Huyền vẫn thanh mảnh như gái tân,khuôn ngực đầy đặn nhô cao,cặp chân dài nuột nà,lưng thon nhìn nhẹ như một sợi nắng thu.
Hai vợ chồng vốn không sống cùng thành phố nhưng đều là dân du học Úc về ,gặp nhau ,nên duyên chồng vợ và chuyển đến thành phố du lịch này sống bởi cả hai người đều rất hiểu nhau và có chung một quan điểm sống ,tận hưởng trọn vẹn cuộc sống son trẻ ,tôn trọng cảm xúc ham muốn tình dục của nhau và đáp ứng cho nhau hết khả năng của mình.
Đời sống tình dục của hai người rất sinh động,Tuấn khoẻ mạnh cởi mở ,Huyền say đắm đam mê ,hai vợ chồng luôn biết cách làm vừa long nhau. Chính thời gian đi du hoc và sống ở nước ngoài đã giúp hai người có một quan điểm cởi mở về tình dục, Tuấn đã từng làm tình với cả đàn ông và đàn bà ,và với mỗi giới đều có khoái cảm tuyệt vời còn Huyền ,dù chưa từng quan hệ đồng tính với đàn bà nhưng máu phiêu lưu trong cô có thừa và cô sẵn sang thử khi có cơ hội. Thực ra với đàn bà hay đàn ông không quan trọng ,hai người đều hiểu rằng ,cảm xúc mình có với đối tượng ấy và khoái cảm tình dục khi đạt được mới là điều quyết định. 
Hàng tuần ,hai vợ chồng vẫn thường truy cập các trang web sex , để đọc truyện ,xem film . Huyền rất thích xem film sex gay ,nhất là thể loại latin gay, nàng nói ,xem cảnh hai người đàn ông da nâu khoẻ mạnh sexymà bú mút dương vật nhau rồi địt thẳng vào lỗ đít nhau khiến nàng nổi cơn dâm vô cùng .Huyền là người rất nhạy cảm và đa dâm,mỗi lần xem những cảnh đó , dâm thuỷ tuôn ra ướt cả quần lót .Nàng thường thích Tuấn chơi nàng ngay lập tức khi nàng vừa tuôn ra ướt quần vừa xem film sex gay. Tuấn cũng dâm không kém,chàng yêu vợ nhất bởi sự thẳng thắn mạnh mẽ trong tình dục,mỗi lần thấy vợ xem film sắp ướt quần,chàng lại rạo rực nhộn nhạo ,chỉ muốn lật ngửa ngay vợ ra để bú liếm địt cho thoả . Hai vợ chồng hẹn với nhau ,nếu có cơ hội ,nhất định sẽ tìm người thứ ba lên giường cho thoả long ao ước .Và cơ hội đã đến thật bất ngờ …
Tuấn nhận được điện thoại của Trường,thằng bạn cùng phòng lúc du học bên Úc báo tin,Trường sẽ đi công tác ở thành phố hai vợ chồng Tuấn Huyền ba ngày ,Trường không thích ở khách sạn mà muốn đến ở cùng hai vợ chồng bạn,dĩ nhiên hai vợ chồng Huyền vui vẻ mời Trường đến ở cùng .
Trường kém Tuấn một tuổi nhưng đi du học cùng nhau và ở chung phòng nên xưng hô mày tao rất thân thiết với nhau.Trường vạm vỡ rắn rỏi,ngực đô và bộ mông rất cong,vành mông tròn đầy nở nang do kiên trì chạy bộ hang ngày.Trường có nước da nâu sậm, khuôn mặt góc cạnh , mắt sáng ,miệng rộng với đôi môi đầy đặn có đường chẻ môi dưới ,nhìn Trường toát lên đầy vẻ nam tính gợi dục tình mạnh mẽ.
Từ khi Tuấn cưới Huyền và chuyển đến sống ở thành phố này ,Trường và Tuấn ít có dịp gặp nhau. Dù vậy ,hai người vẫn coi nhau là bạn thân và thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Việc Trường đến ở cùng ba ngày thật là vui , đêm ấy hai vợ chồng Tuấn Huyền đã nói chuyện với nhau , hai người đều thấy rằng cơ hội đã đến và Trường là bạn tình lý tưởng mà hai người tìm kiếm lâu nay , và vốn là bạn thân nên khi Trường đến Tuấn sẽ nói thẳng với bạn và đề nghị Trường tham gia ,bởi họ biết Trường cũng là người khá cởi mở và mạnh mẽ trong chuyện tình dục . Đêm ấy,chỉ cần nghĩ đến lúc sẽ có thêm Trường trên giường với mình thôi ,hai vợ chồng đã hưng phấn vô cùng , Tuấn địt Huyền mạnh mẽ nồng nàn tới hai lần trong đêm.
Theo đúng hẹn,sang thứ năm ,Trường đến nơi,anh đi taxi thẳng từ sân bay đến nhà Tuấn Huyền. Huyền vẫn đi làm bình thường và cũng làm như kế hoạch hai vợ chồng đã bàn,Tuấn sẽ ở nhà đón Trường và nói chuyện với bạn trước khi ba người thực sự làm tình với nhau.
Nghe tiếng chuông cửa,Tuấn biết là Trường đã đến ,theo thói quen cũ,vừa nhìn thấy nhau,hai thằng đều giang tay ôm chặt lấy nhau. Một tay Tuấn vòng lên cổ ghì chặt ngực Trường vào ngực mình ,một tay Tuấn vòng qua ôm lưng bạn vỗ vỗ ,rồi vô tình tay Tuấn trượt xuống bờ mông Trường .Dù Trường còn đang mặc quần jean nhưng bờ mông rắn chắc cong vút đầy đặn của Trường cũng làm Tuấn sững sờ thích thú .Có lẽ vì đã có chủ ý sẽ nói chuyện với Trường về chuyện chơi ba với vợ chồng mình nên Tuấn cảm thấy rất rạo rực khi ôm Trường ,buồi anh cương lên rất nhanh và khi vỗ vào mông Trường ,Tuấn kéo sát bạn vào mình mà ghì thật chặt.
Trường lúc đầu vô tình nên không để ý nhưng khi tay Tuấn ôm lấy mông mình ghì chặt, hơi thở Tuấn nồng nàn phả vào gáy khiến anh cũng bất chợt cảm thấy hưng phấn .Nhất là ở bên dưới ,Trường nhận thấy rõ ràng cái buồi cứng ngắc của thằng bạn cạ sát vào hàng mình một cách bất ngờ khiến Trường cũng nổi máu dâm lên làm tới ,vòng tay ra đằng sau lưng Tuấn ghì sát hông thằng bạn vào cái buồi bắt đầu cứng lên nhanh chóng của mình . 
Thực ra đây là lân đầu tiên hai thằng ôm nhau trong tình trạng hưng phấn kích thích như thế này, nó khác xa việc chào hỏi xã giao thông thường .Nhưng vốn là người ưa phiêu lưu ,Trường cứ để kệ xem sự việc diễn tiến thế nào ,dù sao Tuấn cũng là bạn thân và đã rất lâu hai thằng chưa gặp lại nhau . Lúc này chính Tuấn cũng đang rất ngạc nhiên,anh không tin là mình lầm vì rõ ràng ,buồi của thằng bạn thân đang cạ chặt vào buồi anh ,cứng ngắc .Nhưng cuối cùng Tuấn cũng chủ động buông Trường ra trước vì anh thấy hơi kỳ quặc khi tự nhiên hai thằng lại cùng nứng buồi khi vừa chào nhau ,dù rằng anh đã có chủ ý nhưng đã biết Trường thế nào ,phải nói chuyện với nó đã .
Hai thằng buông nhau ra,Tuấn hơi lúng túng vì buồi mình độn lên một cục trước quần nhưng Trường thì tỉnh bơ ,dù trước cửa quần nó cũng dựng lên một đống to tướng, Trường cười lớn 
-Mày tự nhiên làm tao phê vật !
-Mày mới là thằng dâm tặc , lúc nào cũng nứng dái được !
Tuy nói như vậy nhưng trong lòng Tuấn thầm cảm ơn bạn đã không làm mình phải khó xử . Chuyện phiếm một hồi ,tự nhiên nói đến chuyện gia đình vợ con ,Trường hỏi tại sao hôm nay Huyền không ở nhà đón anh . Thấy cơ hội đã đến ,Tuấn làm tới luôn
-Bọn tao có chuyện vui muốn mời mày tham dự nhưng Huyền sợ mày từ chối khi có mặt cô ấy nên để tao ở nhà đón mày .
-Chuyện vui gì vậy? Tại sao tao lại từ chối chứ?
-Uhm,tao nghĩ mày sẽ không từ chối ,vợ chồng tao muốn mày sẽ địt nhau với bọn tao. Đây là ý định nghiêm chỉnh,bọn tao đã bàn nhau từ lâu,chỉ cần mày ok là chúng ta có thể vui hết mình .
Trường thấy khá bất ngờ khi nghe Tuấn nói thẳng như vậy ,nhưng là người khá cởi mở và ham phiêu lưu ,anh cười lớn rồi nói với bạn
-Đó có phải lý do làm cho buồi mày cương cứng bất ngờ khi ôm tao lúc nãy không?
Tuấn đỏ mặt cười nhẹ nói
-Đúng thể ,vì Huyền rất thích cảnh hai thằng đàn ông địt nhau trước mặt mình nên mới muốn tao hỏi mày có thích làm tình với cả đàn ông không?
-Thể còn mày thì sao? Trường hỏi bạn
-Tao thì thế nào cung ok,miễn là sướng ,he he…
Thoáng sửng sốt trên mặt Trường nhưng sau đó vẻ hưng phấn hiên lên rõ rệt Trường hào hứng nói
-Nếu mày thích thì tao cũng ok ,nhưng tao muốn tao và mày thử trước khi Huyền về đã .
Nói xong ,Trường chủ động tiến sát vào người bạn, đặt một tay lên hông Tuấn rồi kéo bạn áp sát vào háng mình.
-Mày thích hôn chứ? Trường nhìn vào mắt Tuấn hỏi
-Dĩ nhiên,tao muốn mày thử hôn tao.
Trường lướt nhẹ môi qua môi Tuấn thăm dò rồi từ từ mở rộng miệng ngậm lấy cặp môi đầy đặn của Tuấn.Nghe mùi thuốc lá quện với mùi nước hoa đậm đà từ Trường toả ra,Tuần hé miệng rộng ra , đưa lưỡi sang miệng Trường . Nhận được tín hiệu tốt Trường mê mải nút lưỡi Tuấn mạnh mẽ dồn dập lên ,hai taykhông ngừng xoa bóp cặp mông Tuấn.Tuấn cũng đáp trả không kém phần cuồng nhiệt ,trong quần, buồi hai thằng đã cương cứng từ lúc nào đang cọ quệt vào nhau mê mải qua lớp vải quần..

Tuấn luồn tay vào sau lưng Trường rồi vuốt thẳng xuống dưới ,cặp mông đầy đặn căng tròn của Trường làm Tuấn háo hức nắn bóp ,ngón tay Tuấn chạm khẽ vào lỗ đít đang nhíu nhíu của Trường. Cảm giác thật rạo rực mới mẻ . Trường cong người lại vì hứng tình khi Tuấn vừa hôn vừa sờ xoạng nơi vùng kín ẩn chứa bí mật khoái lạc . Anh cuống quýt cởi bỏ áo quần ,khoe thân thể hoàn hảo rắn chắc . Đầu buồi to lớn đỏ bầm củaTrường dựng đứng ngạo nghễ thoát ra quá nửa bên ngoài chiếc quần sịp chưa cởi nốt .
Tuấn sững sờ nhìn Trường ,dù đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng nhìn thấy Trường trần truồng trước mặt mình ,nhất là con cặc to lớn gân guốc dài quá cả rốn Trường làm Tuấn thấy ngạt thở ,cổ họng khô khốc , Tuấn phải nuốt khan nước bọt .Trường hỏi Tuấn đầy khiêu khich:
-Sao,làm tới luôn chứ anh hai?
-Mày đẹp thật,lông lá um xùm ! Mà tao cũng không ngờ hàng họ của mày lại dã man thế !
Trường cười hinh hích :
-Đàn bà bú buồi tao đã nhiều nhưng đàn ông thì chưa có ai cả ,mày muốn làm người đầu tiên không ? Vừa nói Trường vừa mân mê hai hòn dái to như hai quả trứng gà của mình, buồi Trường rung rung đầy mời gọi trước mặt Tuấn .Tuấn khẽ liếm môi rồi quỳ xuống thảm ,trước mặt là cái chày thịt khổng lồ của Trường .
Tuấn há rộng miệng ,lấy môi và lưỡi quấn lấy đầu buồi đỏ bầm của Trường , vị mặn mặn của tinh dịch ,mùi cơ thể đàn ông của Trường làm Tuấn ngây ngất , anh không ngờ lại thú vị như thế . Nhả một chút nước bọt làm trơn,Tuấn há miệng rộng nuốt dần từng khúc ,từng khúc dương vật Trường vào miệng . Cho đến khi nuốt được quá nửa thì đầu buồi Trường đã chạm cuống họng Tuấn làm anh hơi nghẹt thở phải đẩy ra vội vàng . Cả cây buồi Trường đỏ bầm dàn dụa nước nhờn nhìn phê vô cùnglàm Tuấn không nhịn nổi ,vội há miệng bú tiếp .
Trường cũng không khỏi bàng hoàng đê mê khi cái miệng đàn ông ấm áp trơn tru của Tuấn ngậm vào đầu khấc của mình , cảm giác chặt khít đầy hưng phấn . Trường đẩy mạnh buồi vào miệng Tuấn rồi đưa tay kéo ghì chặt đầu bạn lại ,dập liên hồi..
Qúa hưng phấn ,Tuấn vừa bú buồi Trường vừa vội vã cởi quấn áo. Khi Tuấn lom khom cởi nốt quần sịp để khoe con cặc cương cứng đang rỉ nước nhờn ra đầu pan tím thẫm vì nứng thì Trường bất ngờ dùng tay xốc người Tuấn dậy .
Mặt đối mặt ,buồi chạm buồi ,Trường nhìn sâu vào mắt Tuấn ,nở nụ cười mê hồn rồi nghiêng đầu , áp miệng vào miệng bạn. Chiếc lưỡi mềm ấm áp của Trường tách đôi môi Tuấn ra , đẩy sâu vào miệng Tuấn .Tuấn vội mút lưỡi Trường mê mải ,nuốt từng giòng nước bọt Trường đẩy sang.
Bất chợt Trường đẩy Tuấn ra nói 
-Để tao thử bú buồi mày xem có khác gì chơi lon không! Nói xong Trường đẩy Tuấn nằm ngửa ra thảm rồi nắm lấy buồi Tuấn . So với Trường,buồi Tuấn nhìn ngắn hơn một chút nhưng lại cong vòng xuống dưới . Đặc biệt thân buồi rất to lớn , gân guốc nổi lên chằng chịt , đầu buồi Tuấn nước nhờn chảy ra dàn dụa .
-Mày ra nhiều nước thế naỳ ,chắc vật lắm rồi hả ? Trường mỉm cười dâm đãng rồi dùng long bàn tay xoa đều trên đầu buồi Tuấn .Khi bàn tay thằng bạn thân lần đầu tiên cầm buồi mình vân vê ,Tuấn nhắm mắt , ưỡn cong người đẩy đẩy buồi lên vì sướng khoái .
Bất chợt anh nghe cảm giác ấm nóng ướt át mà khít khao chạy rần rật khắp con cặc ,
Tuấn mở mắt nhìn xuống ,thì ra Trường đã gục đầu mải miết bú cặc anh .Vừa bú, Trường vừa vê vê ngón tay quanh lỗ đít Tuấn ,giống hệt lúc Tuấn làm với anh.
Tuấn trân người lại vì đê mê , trong vô thức ,anh co cả hai chân lên,hướng lỗ đít ra để Trường thoải mái nghịch.
-Mày thử chơi lỗ tao như lỗ lon xem sao ! Nghe Tuấn nói ,Trường đưa một ngón tay lên miệng mình ngậm cho ướt đẫm nước bọt rồi chọc chọc nhẹ vào lỗ đít Tuấn .
-Mày muốn làm tới chứ anh hai? Trường vừa hỏi vừa không ngừng ấn sâu ngốn tay vào lỗ .Nhờ có nước bọt làm trơn ,ngón tay Trường ra vào trơn tru trong lỗ nóng hổi của Tuấn .Nghe Trường hỏi ,Tuấn rên ư ư trong cổ họng , rồi khó nhọc nói
-Tao thấy phê lắm ,mày bôi trơn nhiều vào rồi làm luôn đi.
Trường thấm ướt thêm nhiều nước bọt rồi đưa tiếp hai ngón ,ba ngón tay vào lỗ đít Tuấn . Cảm giác chật chội cưng cứng trong lỗ đít làm Tuấn sướng đờ cả người, trong khi đó Trường vẫn mải miết bú mút buồi anh chùn chụt .
-Đừng dùng tay nữa , cắm buồi mày địt vào đít tao đi ! 
Tuấn hối hả giục Trường . Chỉ chờ Tuấn nói vậy ,Trường gác hẳn hai chân Tuấn lên vai rồi bôi nước bọt ướt đẫm đầu buồi mình . Ấn nhẹ đầu buồi vào cửa lỗ đít bạn ,hai thằng đều cảm thấy tê tê rần rật nơi da thịt tiếp xúc với nhau . Rồi từ từ , từng khúc từng khúc buồi Trường chui sâu vào lỗ đít Tuấn . Cảm giác thật khít khao ,chật cứng , nóng hổi bao quanh con cặc gân guốc của Trường làm Trường nhộn nhạo chỉ muốn phun tinh trùng ra ngay . Ngừng một chút để lấy lại thăng bằng rồi rút ra nhè nhè ,lần này Trường đâm sâu chiếc chày thịt khổng lồ của mình lút cán ngậm sâu đến tận cùng trong người Tuấn .
Tuấn nghe khắp toàn thân rần rật tưng tức như có luồng điện nhẹ chạy qua người ,nhất là khi buồi Trường đâm ngập đốc ,chạm tới tận cùng cơ thể mình . Lỗ đít Tuấn chật ních ,căng đầy buồi Trường , trong khi buồi Tuấn cũng cứng đơ như sắt vì quá nứng .
Trường rút buồi ra rồi đẩy buồi vào lỗ đít Tuấn nhanh dần ,mạnh dần lên . Buồi Trường chạy phầm phập trong lỗ đít Tuấn như muốn xé toang cơ thể Tuấn ra . Tuấn lúc này như đang trên mây , lỗ đít tê dại quằn qíu vì sướng khi con cặc khổng lồ của Trường đang đâm giã không thương tiếc bằng sức trai ba mươi dẻo dai không ngừng nghỉ .
Hai thằng thở hồng hộc vào mặt nhau ,nóng hổi , đê mê . Mồ hôi bắt đầu tứa ra ,trơn ướt khắp hai cơ thể đàn ông vạm vỡ đẹp như tượng tạc . Nhìn khuôn mặt Trường thấy dâm không chịu nổi ,Tuấn vít cổ Trường xuống ,nút lưỡi Trường chùn chụt như người khát .Trong khi dưới đít Tuấn,Trường vẫn không ngừng dập những cú liên hồi chắc nịch cắm chặt buồi mình vào lỗ đít khít khao của Tuấn .
Bất chợt cửa phòng xịch mở ,Huyền đứng sững lại nhìn cảnh tượng cực kỳ hấp dẫn mà cô vẫn ao ước được thấy trực tiếp ngoài đời đang diễn ra trước mặt mình .
Tuấn chồng cô đang nằm ngửa dạng háng cho Trường bạn thân của anh địt tới tấp vào lỗ đít .Hai thân hình đàn ông với những cơ bắp sắc nét hoàn hảo đang cuốn chặt lấy nhau , dính chặt vào nhau ở chỗ bất ngờ bí hiểm nhất trên thân thể đàn ông ..