Phim nguoi lon

Phim người lớn hay chọn lóc đặc sắc nhất hiện nay. Xem video clip phim người lớn HOT quay lén từ các ngôi sao hàng đầu nhật bản nóng đến chảy cả máu mũi. :

Phim nguoi lon - Hinh anh 1

Phim nguoi lon - Hinh anh 2

Phim nguoi lon - Hinh anh 3

Phim nguoi lon - Hinh anh 4

Phim nguoi lon - Hinh anh 5

Xem video clip Phim nguoi lon

HIBLA (2002) SEXY MOVIE


Phim cap 3 Korean 18+


Phim 18+ Hàn Quốc: Huyết Nhục


Hoa Dạng 2013 [Phim Kiếm Hiệp 18+]


Cô Gia Sư [phim 18+]


Xem thêm :

Truyen Phim nguoi lon : Anh Gù

Từ ngày xa mợ Liên, tôi như người mất hồn, chểnh mảng việc học hành, lang thang khắp nơi chung quanh trang trại, có khi đi thật xa, cách nhà đến cả năm, mười cây số. Tình cảm nam nữ và lửa dục nung nấu cả tâm hồn tôi. Như đã nói, tôi đang cần một người đàn bà, cần ghê gớm. Không biết tại sao trời lại sinh ra tôi như vậy. Ở cái tuổi 13, tôi đã làm tình với mợ Liên tất cả 10 lần trong 4 đêm liên tiếp mà vẫn không cảm thấy đuối sức. Trái lại, tôi ăn rất nhiều. Hình như bao nhiêu đồ ăn vào người tôi là để tạo ra cái " chất dâm" đó. 
Một hôm tôi đang lang thang cạnh một bờ suối thì nghe có tiếng nhiều phụ nữ đang cười đùa xa xa. Chỉ mới nghe tiếng phụ nữ mà cu tôi đã bật lên. Tôi đã xa mợ Liên hơn 10 ngày rồi còn gì! Tôi tò mò chạy nhanh về phía có tiếng cười, nhưng bỗng nhiên tôi khựng lại. Một cảnh tượng kỳ quái đang ở ngay trước mặt tôi. 
Một anh chàng đang cởi trâu, nhưng không cởi trên lưng trâu mà cởi ngay sau... đít. Hắn vừa đăm đăm nhìn xuống bờ suối, vừa bám lấy đít con trâu và... nắc. Thì ra hắn đang đụ con trâu cái. Con trâu vẫn ăn cỏ tỉnh bơ, thỉnh thoảng lại quay đầu ngó lui, có lẽ vì nhột. Đây là một con trâu cái tơ, da không đen lắm nên cái lon của nó cũng khá xinh. Người ấy đang đút con cặc cứng và to vào trong lon trâu và nhắp nhắp liên tục. Hắn không biết tôi đang nhìn hắn vì mắt đang chăm chú về phía bờ suối, nơi có tiếng phụ nữ cười. 
Tôi không nhìn hắn nữa, mà nhìn về phía suối. Thì ra có chừng 5,6 cô đang tắm. Cô nào cũng để nguyên áo quần như vậy mà bơi lội, cười đùa dưới suối, quần áo dính sát vào người. Có hai cô mặc áo quần màu trắng nên trông giống như trần truồng, thấy cả núm vú và lông. Tôi cảm thấy qúa nứng, con chim như muống bật tung ra. 
Ngay lúc ấy anh chàng chơi trâu trông thấy tôi. Anh ta hốt hoảng, nhưng rồi bình tĩnh trở lại. Anh ta lấy tay chỉ về phía suối nói : 
- Coi kìa ! Họ đang thay áo quần. 
Tôi chạy đến gần bên anh ta và nhìn xuống suối. Chỗ này trông thật rõ. Có ba bốn cô đang trần truồng như nhộng. Có cô cặp vú chỉ mới nhú nhưng đã có lông lon. Có cô đã hoàn toàn nẩy nở, hai mông to tròn, cặp vú lớn, đong đưa theo nhũng động tác thay áo quần, lông dưới háng đen rậm, trông chỉ muốn úp mặt vào mà cắn, mà vén lông ra để cho cu vào. 
Anh chàng chơi trâu nói : 
- Đây là đoàn nữ thanh niên xung phong đang công tác. Hôm nay không có cô trưởng đoàn tắm. Cô ta thật là hết sẩy! Ngày mai đúng 5 giờ chiều ra đây xem đi. 
Có ống nhòm đem theo luôn. 
Anh ta đưa tay làm động tác chào rồi cỡi trâu đi. Tôi đưa tay chào lại và về nhà. 

Ngày hôm sau đúng hẹn đến bờ suối, tôi đãthấy anh chàng chơi trâu đứng đó rồi, nhưng lần này không có trâu. Bây giờ tôi mới nhìn kỷ hắn. Hắn chỉ hơn tôi vài tuổi và rất xấu trai, hai chân lại đi khập khiễng, lưng gù. Hình như bao nhiêu xấu xa trên đời trời đều dành cho hắn. Nhìn hắn, tôi nghĩ ngay đến anh gù trong phim Nhà Thờ Đức Bà. 
Thấy tôi hắn nói tỉnh bơ : 
- Chơi trâu lần nào chưa? 
Tôi ngập ngừng nói : 
- Trâu thì chưa, nhưng người thì rồi. 
Hắn trố mắt nhìn tôi một cách thán phục : 
- Chừng này tuổi mà đã chơi người sao? Thật không? Nó ra làm sao? Sướng không? 
Tôi nói : 
- Không những chơi người mà con chơi người lớn, một phụ nữ 23 tuổi đẹp như tiên. 
- Sao, kể nghe coi ! 
- Đây là chuyện trong nhà, không kể được. 
- Bộ mày chơi chị mày sao?
Nghe hắn nói và nhìn tướng hắn, tôi không muốn gọi hắn bằng "anh" chút nào cả. Tôi trả lời : 
- Mày nói bậy bạ quá! Chỉ là vợ góa của ông cậu họ xa mà thôi. 
- Thôi để tao kể trước, rồi mày kể sau cũng được. Chơi trâu cũng sướng lắm mầy ơi. Tuy lon nó rất sâu, nhưng lại hẹp, không khác gì người. Mầy không biết chứ người ta còn chơi ngỗng nữa, còn sướng hơn cả chơi người. Nhưng kìa ! Bọn họ đang xuống tắm. 
Tôi vội nhìn xuống suối. Có 7 cô đang nhào xuống suối, để nguyên cả áo quần như vậy mà tắm. Cô xuống suối sau cùng nhào xuống nước như một mũi tên, trên người chỉ có chiếc si-líp. Cô này có lẽ lớn tuổi nhất, nhưng đẹp nhất, nhất là thân hình. 
Đôi vú cô ta to nhọn như vú mợ Liên, nước da không trắng như da mơ Liên, nhưng thân hình cao to hơn và có vẻ mạnh khoẻ hơn. Các cô tắm rất nhanh, rồi lên bờ thay áo quần. Vẫn như hôm qua, các cô trần truồng như nhộng. 
Tôi lấy ống nhòm ra để lên mắt, chĩa ngay vào cô đẹp nhất mà tôi đoán là cô trưởng đoàn. Ngoài thân hình đẹp, cô ta có khuôn mặt cũng khá đẹp. Tôi chăm chú nhìn vào háng cô ta. Chùm lông hình như được cắt xén kỹ lưỡng, nên trông rất gọn gàng. 
Anh gù dằng lấy ống nhòm trên tay tôi, đưa lên mắt nhìn chăm chú các cô rồi nói : 
- Con trưởng đoàn này dâm lắm. Tao từng thấy nó nằm trên bụng ba thằng thanh niên trong ba ngày khác nhau và nhịp nhịp... 
Hắn chưa nói dứt câu đã lấy tay chộp lấy con cu tôi và tròn xoe đôi mắt : 
- Trời đất ơi ! To hơn cả tao. Hèn chi... 
Hắn ngẫm nghĩ một lát rồi nói : 
- Tao bày cách cho mày chơi con này. Nhưng mày phải cho tao xem mầy chơi nó. Tao xấu trai quá, nó chê. Mày nghe lời tao làm như vầy... như vầy...

Sáng hôm sau, theo mưu kế của hắn, 7 giờ 30 sáng, tôi làm bộ đi học và ra ngoài suối. Anh gù đã núp sẳn trong lùm cây chờ và nháy mắt cười. Tôi đợi một lúc thì nghe có tiếng phụ nữ cười nói từ xa. Tôi vội vàng tuột hết áo quần nhảy xuống suối, làm như vô tình không trông thấy ai. 
Chừng một phút sau thì có 8 cô đi ngang qua. Lúc bấy giờ vì đang nghĩ đến cô trưởng đoàn và nhất là nghĩ đến cô ta sắp đưỡc chiêm ngưỡng con chim vĩ đại của mình, tôi nổi máu dâm lên và con chim bật lên, hiên ngang như một con rắn hỗ mang sắp đớp mồi. Vài cô trông thấy tôi, cười ré lên rồi bụm mắt chạy, nhưng cũng có mấy cô lầm lì im lặng đi như không có chuyện gì xảy ra, trong đó có cô trưởng đoàn. 
Tôi làm bộ mắc cỡ, ngồi thụp xuống, nhưng hai mắt vẫn không rời cô ta. Hình như cô ta đang đi chậm lại và cố gắng lắm mới không quay đầu nhìn tôi. 
Hôm sau là một ngày chủ nhật. Tôi ra chỗ hẹn với anh gù. Nói chuyện tào lao một lúc, hắn đưa tôi đến một nơi có tấm biển ghi : " Đoàn Thanh Niên Xung Phong..." 
Chúng tôi đã làm quen một cách rất dễ dàng với các thành viên. Hình như họ đã không nhớ ra tôi là thằng tắm dưới suối hôm qua, nhưng chắc chắn là cô trưởng đoàn nhớ rõ. Cô ta cứ rà một bên tôi, hỏi hết chuyện này đến chuyện nọ và xưng "chị, em" với tôi, ngọt như mía lùi. Cuối cùng cô ta nói một câu mà tôi biết chắc là cu của tôi sắp được "mổ " : 
- Em có thường hay đi câu không? Chị biết có một nơi câu cá suối. Nhưng đừng cho ai biết, họ câu hết cá của mình. Đi không? Bây giờ là 11 giờ. Đúng 12 giờ em đợi chị tại trường phổ thông cơ sở nghe ! 
Tôi gật đầu, bắt tay cô trưởng đoàn, cái tay mới êm làm sao! 
Tôi ra về và nói với anh gù những gì cô trưởng đoàn vừanói. Đúng 12 giờ tôi đến nơi hẹn thì đã thấy chị Nhung - tên cô trưởng đoàn - ở đó rồi. Tay cô đang cầm cái càng câu nhỏ, còn vai thì mang giỏ tre. 
Chúng tôi im lặng không nói gì cả. Tôi cắm cúi đi theo Nhung. Đi một lát tôi nhìn ra phía sau thì thấy anh gù đang đi theo phía sau xa, nhưng một lát sau hắn biến đâu mất. 
Chúng tôi đi như vậy gần cả nửa giờ mới đến một nơi thật là hoang vu vắng vẻ, toàn rừng và suối, không có lấy một ngôi nhà hay một nương rẫy nào do bàn tay người làm nên. Nhung than nóng quá và kéo tôi vào trong một lùm cây có nhiêù bóng mát. Cô trải tấm vaỉ ni-lông xuống và bảo tôi ngồi. Hình như cô hơi có vẻ mất bình tĩnh, mặt đỏ như gất, còn tay thì run run. 
Mười phút trôi qua mà không ai nói với ai một lời nào, nhưng tôi biết chắc là thế nào trưa nay tôi cũng "làm thịt" được cô ta, chỉ sớm hay muộn mà thôi. Nhưng tôi muốn để cô ta hành động trước xem sao. Nếu 20 phút sau mà Nhung không hành động thì tôi sẽ ra tay. Khi máu dâm tôi nổi lên, tôi thừa sưc làm việc này. 
Tôi đang suy nghĩ thì Nhung nói : 
- Ồ ! Cái lưng chị có con gì cắn, ngứa quá ! 
Nhung đưa tay gãi nhưng không được. Cô nói: 
- Em xem có vết gì không? 
Cô vén chiếc áo lên tận vai. Tôi nhìn cái lưng và nuốt nước bọt. Cu tôi nhúc nhích như muốn sồ ra ngoài quần. Tôi lấy tay xoa lưng Nhung. Cô nói : 
- Phía trước chút nữa. 
Tôi cho tay ra phía trước gần một bên vú và xoa xoa. Mắt Nhung lim dim và miệng khe khẻ rên. Cô tựa cả người vào tôi làm tôi suýt ngã ngửa ra. Đến nước này còn chần chờ gì nữa. Tôi nghĩ vậy và cho luôn hai tay vào áo bóp vú, lúc đầu còn nhẹ, sau mạnh thêm lên. Đôi vú mịn màng và săng cứng, núm vú càng săn hơn. 
Nhung ôm lấy tôi, hơi thở hổn hển và nằm ngửara. Chúng tôi lăn lộn đè lên nhau, môi bám chặc lấy môi nhau, tay bấu lấy vai nhau, xong người này rối rít cởi áo quần cho người kia. Đến khi cả hai không còn một mảnh vải trên người, chúng tôi lại ôm nhau, hôn nhau, bấu nhau đến trầy cả lưng. 
Một lát sau tôi vật ngửa Nhung xuống, đưa hai tay tách hai cái đuồi dài chắc nịch ra, lấy con chim cứng như sắt rà rà lên mớ lông giữa háng. Mớ lông mới được cắt xén làm cu tôi có cảm giác rất dễ chịu và sướng. Không biết ai đã bày hay tự nhiên mà tôi cứ rà tới rà lui con cu mãi ngay chỗ khe lon, làm nước trong lon rịn ra ướt hết cả lông của hai người và làm Nhung không còn chịu nổi nữa. Cô ta chộp ngay cu tôi nhét vào lon và nẩy nẩy lên. 
Tôi ôm chặt Nhung, vừa hôn, vừa bú vú, vừa nắc. Thỉnh thoảng tôi lại lấy hai ngón tay cầm con cu, chỗ sát hòn dái và ngoáy ngoáy, khi mạnh khi nhẹ, khi theo chiều kim đồng hồ, khi ngược chiều kim đồng hồ. Cu tôi khá dài, nên tôi làm việc này một cách dễ dàng và đầu cu vẫn ở sâu trong âm hộ như thường. Nhung chịu hết nổi, hét lên một tiếng và nằm xuội lơ. Đúng lúc ấy tinh khí tôi cũng phọt ra. Và đúng lúc ấy t6i nghe có tiếng chân người. Chúng tôi vội chộp lấy mớ áo quần đang nằm vung vãi khắp nơi, nhưng không còn kịp nữa. Một người từ trong bụi cây gần đó phóng nhanh ra chỗ chúng tôi. Nhưng lạ thay, hắn giống như đang qùy trước mặt chúng tôi. Hắn chính là anh gù. Hắn run run nói : 
- Cho tôi, cho tôi...một lần thôi. Tôi chịu hết nổi rồi. Từ nhỏ đến lớn, tôi không biết đàn bà là gì. Cho tôi một lần này thôi, rồi muốn gì tôi cũng chịu 
Nhung hốt hoảng nói : 
- Cho gì, cho gì..... Không ! Không! 
Cô vừa nói vừa đứng lên để mặc si-líp. Khi cô đứng, dâm thủy của cô và tinh khí cuả tôi từ trong lon cô lại rỉ chảy ra, xuống tới đùi. Anh gù thấy vậy càng thèm hơn. Anh ta bò tới gần Nhung và lắp bắp : 
- Tôi lạy chị. Cho tôi một lần thôi. 
- Không ! Không ! 
- Cho tôi rờ một chút được không? 
- Không! Không ! 
Anh gù hét lên : 
- Tôi đã chụp hình cô nhiều lần rồi. Lần này cũng có. Nếu cô không cho tôi, tôi sẽ đem hình đi dán khắp các trụ sở. 
Hắn vừa nói vừa đưa cái máy ảnh ra. 
Nhung nói : 
- Tôi không sợ đâu... 
Cô nói thế nhưng rõ ràng tôi thấy cô đang sợ. Tôi cũng rất sợ. Lúc bấy giờ chúng tôi đã mặc xong áo quần. Nhung lấy cần và giỏ câu định ra về, nhưng bỗng cô dừng lại nói : 
- Rờ một chút thôi nghe ! 
Cô ngồi phịch xuống đất. Anh gù bò tới bên cô. Thấy tôi nhìn, Nhung nói : 
- Minh ngó lơ chỗ khác đi. 
Tôi làm bộ ngó lơ nhưng vẫn đau khổ liếc nhìn. 
Anh gù đưa tay chộp ngay lon Nhung. Nhung hét lên : 
- Không phải sờ chỗ đó. 
Anh gù lại sờ đến vú. Nhung lại hét lên : 
- Không ! Không ! 
Anh gù sừng sộ : 
- Chớ sờ đâu bây giờ? Chỗ nào cũng không cho. Đụ cũng không cho. 
Nhung ngồi bật dậy chạy, vừa chạy vừa nói : 
- Đã sờ xong rồi. 
Anh gù đuổi theo ôm lấy Nhung, đè Nhung xuống đất. Nhung la lên : 
- Đừng có làm bậy. Tôi sẽ tố cáo. 
Lúc bấy giờ tôi cũng nóng mặt, chạy đến kéo anh gù ra. Hắn đưa tay gạt tôi một cái. Tôi lăn quay trên mặt đất. Một tay hắn ôm Nhung, còn một tay hắn lôi sợi dây thừng nilông đã được chuẩn bị sẳn từ trong túi quần ra trói lấy tôi. Hắn làm một cách thành thạo khiến tôi không kịp trở tay. 
Trói tôi xong, hắn quay sang Nhung, đè ngửa cô ta ra, ngồi lên người cô. Hắn thô bạo lột hết áo quàn cô ta ra, xong kéo phẹc - ma- tuya quần của hắn, lôi con cặc dài to lúc ấy đã ngóc lên như một con rắn hỗ mang ra đâm vào lon Nhung. Nhung khép hai chân lại, khiến hắn trầm trầy trầm trật mãi. Điên tiết, hắn lôi thêm ra hai sợi giây, cột mỗi giây vào một chân, trói chân mặt vào tay mặt, chân trái vào tay trái, làm cho hai đùi banh rộng ra... Hắn quỳ xuống và cho cặc vào nắc tới tấp. 
Lúc đầu tôi thấy Nhung dẫy dụa, nhưng sau tôi thấy cô ta im và hình như có vẻ sướng. Vì hai nơi cách nhau rất gần, nên tôi thấy rõ ràng có nhiều nước rỉ ra chung quanh cu của anh gù, mặc dù lúc đó anh gù vẫn chưa ra. 
Tôi nổi máu ghen lên, bức tung sợi giây trói, lấy khúc cây gần đó chạy đến đập lên lưng anh gù. Hắn kêu "ối? một tiếng rồi nằm lăn quay ra, chìa con cu lên trời và phọt ra ba bốn tia tinh khí. Hắn bị tôi đánh, rất đau, nhưng hình như cũng vừa mới sướng, hình như hắn đang cười. 
Tôi vội cởi trói cho Nhung, đem áo quần lại cho cô ta, chộp chiếc máy ảnh của anh gù và ra về. 
Chúng tôi đi một đoạn rồi nhìn lui. Anh gù đang lồm cồm bò dậy. Tôi yên trí cùng Nhung đi vào một con đường khác để về nhà. Tôi hỏi Nhung : 
- Nó đã "ra" trong... chị chưa? 
- Chưa. Chị cũng chưa ra, đang... khó chịu, hay là mình vào một nơi nào... đi? 
- Bộ chị cũng thích nó sao? 
Nhung đỏ mặt nói : 
- Phản ứng tự nhiên mà! Chị không hiểu nữa. Nhưng đàng kia có lùm cây... 
Tôi cũng thấy nứng quá rồi, sau khi nhìn anh gù chơi. Tôi cùng Nhung chạy vào lùm cây, rồi lại vật nhau ra đụ... 
Chúng tôi đã làm tình với nhau rất nhiều lần sau đó, suốt cả mấy tháng. 
Tôi đã đem cái máy ảnh lên Đà Lạt, nhờ một tiệm ảnh tháo phim ra. Tôi đã trả cái máy ảnh lại cho anh gù, còn cuốn phim tôi giữ mãi cho đến ngày qua Mỹ mới đem ra sang. 
Tôi rất phục anh gù về tài chụp ảnh. Thật là đủ kiểu, vô cùng khêu gợi và đẹp. Nào là cảnh các cô trần truồng tắm suối; nào là cảnh Nhung say sưa lăn lộn với mấy anh thanh niên; nào là cảnh Nhung và tôi đang làm tình với nhau, thấy rõ cả những vết nước rỉ chảy. 
Trong một bức thư gởi cho tôi, anh gù nói đã hết giận tôi. Anh xin tôi một trăm đô để mua cái máy ảnh khác vì cái kia đã quá cũ. Tôi gởi luôn cho anh ta 500 đô để trả công về việc chụp mấy tấm hình và về cú đánh trên lưng.

Tôi rời Bảo Lộc mang theo biết bao nhiêu kỷ niệm, nào bốn đêm ngà ngọc đầu đời với mợ Liên - goá phụ của một ông cậu họ xa, nào chín tháng bốc lửa với cô trưởng đoàn thanh niên xung phong, nào những ngày núp trong lùm cây say mê nhìn các cô trần truồng tắm suối... 
Tôi đã theo gia đình trở về Đà Nẵng, quê hương tôi, được non một năm nay. Hôm nay là sinh nhật thứ 16 của tôi. Tất cả các bạn trai gái đều đã đã đến. Tất cả đều có vẻ đứng đắn nết na. Tôi đưa mắt nhìn một lượt các bạn gái. Chắc không có ai thuộc típ người như cô trưởng đoàn cả, nghĩa là sẵn sàng cùng tôi đến một nơi vắng vẻ nào đó, cởi quần áo ra và... 
Tôi thất vọng ghê gớm. Có tiếng chuông điện thoại reo. Tôi bực mình nói : 
- Lại một người đứng đắn. 
Bên kia đầu dây có tiếng nói, giọng con gái Hà Nội : 
- A lô ! Anh Minh đấy, phải không? 
- Tôi đây. Xin lỗi, ai vậy? 
- Không nhớ ra cô em này sao? Linh đây. 
Tôi ngờ ngợ nhưng rồi nhớ ra ngay. Đây là Linh, cô con út của dì ruột tôi. Tuy là em nhưng cô ta lớn hơn tôi 2 tuổi. Dì tôi tập kết ra Bắc năm 1954 và sinh ra Linh tại Hà Nội nên chúng tôi ít khi gặp nhau. Tôi gặp Linh cách đây khá lâu, trước khi Linh đi Liên Xô học về múa dẻo, nên bây giờ có gặp mặt tôi cũng không nhận ra được, nói chi nhận ra giọng nói. Tôi nói : 
- Ồ, Linh đó hả? 
- Sao? Có mời em không? Em nghe bác nói hôm nay là sinh nhật của anh. 
- Sao lại không. Đến ngay đi. Biết nhà chưa? 
- Sao lại không biết. Chỗ em trình diễn chỉ cách nhà anh có 1 ki lô mét. 
Tôi bỏ ống nghe xuống và tiếp tục nói chuyện với bạn bè. Chừng 10 phút sau có tiếng gõ cửa và một người con gái bước vào. Mọi cặp mắt đều đổ dồn về phía cô ta vì trông cô không giống ai ở đây cả. 
Đó là Linh. Cô ta lớn tuổi hơn cả người lớn tuổi nhất trong bọn tôi. Cô ta có thân hình giống như một người mẫu, rất đẹp và nhất là cách ăn vận có vẻ rất "nước ngoài". 
Tôi đang ngỡ ngàng nhìn Linh thì cô đã ôm chầm lấy tôi một cách rất "Liên Xô" và hôn lên má tôi vô cùng thắm thiết, không cần biết mọi người chung quanh đang tò mò nhìn mình. 
Sau bửa tiệc và sau khi trao quà, mọi người ra về, chỉ còn lại mình tôi và Linh. Linh cũng dúi vào tay tôi một món quà nhỏ, mộ chiếc đồng hồ đeo tay, và nói : 
- Ngày mai mới trình diễn. Chiều nay xuống chỗ em chơi đi. Em giới thiệu cho một cô bé. 
Linh vào nói chuyện một lát với ba má tôi rồi từ giã. 
Chiều tối tôi xuống khách sạn Hoa Lư và đi lên lầu 3, nơi đoàn xiếc đang ở, để gặp Linh. Hình như tất cả đều đi đâu đó, không có lấy một người. Tôi hỏi các nhân viên khách sạn cũng không ai biết, mà cũng không ai buồn trả lời, có lẽ họ thấy tôi nhỏ quá. Tôi trở lên lầu 3 một lần nữa nhưng cũng không gặp ai. 
Tôi định quay về thì nghe trong phòng bên cạnh có tiếng động. Tôi gõ cửa nhưng không có ai trả lời. Cái cửa đang hé mở. Tôi đánh bạo lấy chân đạp nhẹ cánh cửa. Qua khe cửa vừa được mở rộng hơn, tôi thấy có bộ áo quần của Linh vừa mặc khi trưa đang nằm trên giường. Tôi biết đây đúng là phòng Linh nên mạnh bạo đi vào. Vẫn không có ai. Tôi ngồi trên giường một lúc thì nghe trong phòng tắm có tiếng rên nho nhỏ. 
Tôi bước nhẹ đến chỗ phòng tắm. Cái cửa phòng tắm có khe hở rất lớn phía dưới. Tôi hồi hộp nằm xuống sàn nhà và nhìn vào... 
Linh đang trần truồng nằm ngửa ngay dưới sàng, đầu cô ta đưa về phía tôi nên không thấy tôi. Ở vị trí này tôi thấy cặp vú cô ta nhô lên cao như hai trái núi, đằng sau vú làcái húm với mớ lông đen nhánh. Linh làm gì giống như đang tập thể dục, xong cong người lên, thân hình cô ta gập lại một cách rất dễ dàng giống như gập một tờ giấy. Cái đầu Linh chạm ngay đúng chỗ húm và Linh đang lấy lưỡi liếm âm hộ mình, vừa liếm vừa rên. 
Linh lại xoay người đưa chân ra phía tôi. Tôi thấy rõ ràng hai cái mép đo đỏ xinh xinh giữa mớ lông đang ướt nhèm. Linh đang say mê liếm nên không để ý đến tôi. Mỗi lần cô ta gập người để liếm thì vì cặp vú khá to nên nó lòi qua hai bên, giống như hai cái vú của người khác nhét vào đó, trông rất ngộ nghĩnh nhưng cũng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, nhìn chỗ âm hộ và miệng giáp nhau, tôi cứ tưởng như là có hai cô gái đang nằm chồng len nhau và bú nhau. Thật là một cách thủ dâm hiếm có trên đời mà may ra chỉ có mấy cô diễn viên xiếc mới làm được. 
Tôi đang say mê nhìn thì Linh lăn tròn người thật nhanh theo chiều dọc thân thể và đứng dậy. Tôi nhanh như một con sóc, nhón gót chạy ra ngoài cửa rồi làm bộ gõ vào cửa thật lớn và nói : 
- Có ai ở nhà không? Sao cửa ngõ để thế này? 
Linh từ buồng tắm đi ra, nửa người được quàng trong chiếc khăn tắm màu hồng mà nếu không có đôi vú đồ sộ, chắc chắn khăn đã bị rơi ra. Mà ô kià ! Nó đang rơi thật. Linh chụp vội lấy cái khăn, nhưng không kịp nữa, nó đã rơi xuống đất, bày tấm thân tuyệt mỹ ra ngay trước mắt tôi, chỉ cách có hai thước. 
Linh quàng lại khăn và xin lỗi rối rít. 
Tôi ỡm ờ nói : 
- Không cần xin lỗi. Rất hân hạnh được chiêm ngưỡng. 
Liên lườm tôi một cái rồi nói : 
- Nhỏ mà ranh. Ai bày vậy? 
- Ê, đừng láo ! Đây là anh, chứ không phải em đâu nghe. 
- Thôi đi anh nhỏ. 
- Sao biết... nhỏ? Có thấy đâu mà biết. 
- Thôi, đừng khoe nữa. Đây biết rồi. Năm 1980 tắm truồng ở Mỹ Khê, nhớ không? Thật là quỷ! Người bằng hạt mít mà cái đó trông thấy... ghê... Nhưng biết đâu chỉ có... hình thức, còn nội dung thì không ra gì. 
- Thôi đi bà thầy bói đoán mò. Có ai muốn thử không? 
Tôi thấy nói như vậy trắng trợn quá, nhất là nói với một cô em họ gần, nên hỏi : 
- Định giới thiệu cô nào đâu? 
- Làm ăn gì được không mà đòi giới thiệu? 
Lúc ấy máu dâm đã tới óc rồi, dương vật tôi đang giựt lên giựt xuống, hơn nữa đang bị chạm tự ái vì câu nói có vẻ xem thường của cô em ho, nên nói lớn : 
- Muốn thử không? Thử ngay bây giờ ! 
- Thử với ai? Đây chỉ có em thôi mà. 
- Em thì đã sao. 
Tôi nhanh nhẹn chốt cửa phòng lại, rồi nhào tới giựt cái khăn trên người Linh ra. 
Linh chạy quanh giường trần truồng như nhộng, vừa chạy vừa cười. Tôi rượt theo ba vòng mới chộp được Linh. Tôi vật cô ta xuống giường, cầm tay Linh để vào dương vật của mình, rồi nói : 
- Được không? 
Linh lim dim mắt nói : 
- Đúng là quỷ, lớn hơn hồi ở Mỹ Khê vạn lần. 
- Bây giờ muốn làm trò gì? 
Tôi hỏi cho có lệ rồi cởi nhanh áo quần mình và úp mặt vào âm hộ Linh bú lấy bú để. 
Linh rên như bị ai chọc tiết, sau đó quay người lui cầm cu tôi cho vô miệng liếm, mút, cắn nhè nhẹ, làm tôi chỉ muốn phọt ra. Lần đầu tiên tôi bú "cái đó" của một phụ nữ, không thấy ngại vì Linh quá đẹp, quá sạch sẽ, vừa mới tắm xong và nhất là Linh quá gần gũi thân tình. Lúc ấy tôi có cảm tưởng như da thịt Linh là da thịt tôi, hơi thở của Linh chính là hơi thở của tôi, ngay cả cái mùi như mùi da cá dìa trong âm hộ Linh cũng là mùi của tôi. 
Tôi say mê mút, bú, lấy lưỡi đút sâu vào trong... mà ngoáy, khiến cô ta than "Chết" liên hồi. Đến lúc biết Linh không còn cầm cự được nữa, tôi trườn người lên lấy tay vẹt mớ lông khá rậm của Linh ra và đẩy một cái. Linh kêu "Chết em rồi " và lấy tay bấu hai vai tôi, mười ngón tay đâm vào da thịt tôi. Tôi cảm thấy vừa đau vừa sướng. 
Linh vặn mình, oằn oại, rên siết dưới thân hình tôi. Tôi lấy ngón tay trỏ và tay cái cầm con cu sát hòn dái, xoay nhanh, qua trái qua phải, kéo lên ấn xuống. Nước trong âm hộ Linh tuông ra, ướt đẫm cả tay tôi. Lát sau Linh ôm tôi, lật tôi xuống dưới, trèo lên người tôi và phi như phi ngựa. 
Chúng tôi quần nhau hơn nửa giờ như vậy, mồ hôi ra như tắm, ướt hết cả nệm gối mà vẫn chưa có ai ra. Sau cùng tôi nói với Linh : 
- Em sẵn sàng ra chưa? 
Linh nói : 
- Em ra liên tục rồi, nhưng "cực điểm" thì chưa vì em đợi anh. Bây giờ em đang sẵn sàng. 
Linh nói xong lấy cái gối lớn kê dưới mông, lấy cái khăn trắng phủ lên trên, xong kê mông lên trên gối. Tôi qùy xuống, ôm lấy Linh và cho cu vào nhắp liên tục. Chúng tôi hai người cùng hét lên một tiếng và cùng ra. Tấm khăn ướt sũng. Chúng tôi ôm nhau nằm như chết. Giấc ngủ đến với chúng tôi lúc nào không biết. 
Khi tôi thức dậy thì Linh vẫn còn mê mệt. Tôi nhìn thân hình lõa lồ xinh đẹp của cô em họ, chỉ muốn chơi thêm một lần nữa, nhưng để cho Linh ngủ nên tôi xuống giường nhẹ nhàng đi vào phòng tắm. 
Khi tôi trở lại, Linh đã thức dậy. Cô ôm lấy tôi và hôn rối rít, vừa hôn vừa nói trong hơi thở : 
- Em yêu anh. 
Tôi cũng nói : - Anh yêu em. 
Tôi nói thật và biết Linh cũng nói thật. Tôi thấy khó mà xa Linh được. Lần đầu tiên trong đời tôi biết yêu theo đúng nghĩa của chữ yêu. 
Nhưng tôi bỗng lo lắng nói : 
- Nhưng sẽ không đi đến đâu. Em là em của anh mà. 
- Người Trung Quốc anh em cô cậu hay con dì vẫn lấy nhau được. Nhưng thôi, tới đâu hay đó. 
Tôi thấy thật sự yêu thương Linh. Chúng tôi dìu nhau vào phòng tắm, cùng tắm chung. Sau đó ôm nhau làm tình thêm một lần nữa rồi tôi ra về. 
Trong thời gian một tuần biểu diễn tại Đà Nẵng, Linh và tôi cuống quýt bên nhau, khiến gia đình chúng tôi ai cũng ngạc nhiên. 
Má tôi nói : 
- Hai đứa bây làm gì mà cứ như là... 
Ba tôi nói : 
- Thì cùng trang lứa với nhau, lại là anh em. Còn ai nữa đâu. 
Nhưng rồi đến ngày Linh theo đoàn xiếc rời Đà Nẵng, tôi đã mang một mối tuyệt vọng trong lòng, nhưng không hề cho ai biết. 
Một ngày trước khi lên máy bay ra Hà Nội, Linh nói với tôi : 
- Em nói hai bác cho anh đi ra thăm má em được không? 
- Anh đang đi học, sức mấy ba má cho anh đi. Để từ từ anh tìm cách. 
Tôi nói vậy, nhưng sau khi Linh rời Đà Nẵng một tuần, tôi đã lấy hết số tiền dành dụm được, mua vé tàu lửa đi ra Hà Nội gặp Linh. Tôi không tới nhà dì tôi tức mẹ Linh, mà đi thẳng đến chỗ Linh làm. Những người làm trong đoàn xiếc chỉ chỗ ở riêng của Linh cho tôi. 
Tôi đến gặp Linh lúc Linh đang treo một sợi dây lên một cái khoen sắt trên trần nhà để tập một động tác gì đó. Trông thật lạ mắt và hấp dẫn. Linh mặt bộ áo quần bó sát lấy thân hình, nhưng cái áo quá ngắn, lòi nguyên cả phần dưới vú ra ngoài khi cô ta ngửa người ra. Tôi chạy đến ôm Linh trong khi cô ta đang còn tòn teng trên giây và cắn vào nơi vú một cái nhẹ. 
Linh hốt hoảng suýt rơi xuống đất, nhưng khi thấy tôi, Linh mừng quá ôm chầm lấy và hôn khắp người tôi như mưa như bão. Tôi không nói gì cả mà tụt ngay áo quần Linh ra và đè cô ta xuống ngay nền nhà. 
Linh nói : 
- Em rình xem mấy chị lớn trong đoàn xiếc làm.... Có nhiều cái hay lắm. Anh xem đây. 
Linh nói xong, cuốn tròn người lại như một con sâu chiếu và đưa cái húm lên trên. Tôi nằm lên người Linh, cho dương vật vào nhắp. Linh lại lăn tròn người khi tới khi lui, làm duơng vật tôi cọ lên cọ xuống trong âm đạo ngay cái điểm kích thích nhất của phụ nữ, nên chỉ lăn có vài vòng là Linh đã đến cực điểm khoái lạc và đầu hàng. Làm tình kiểu này thật là sướng, tôi cá cảm giác như đang úp người trên một trái bóng đá bằng thịt, và chỉ lăn mà thôi, không cần phải dùng nhiều sức. 
Đêm hôm đó vì khá mệt sau chuyến hành trình một ngày và sau buổi tập dợt, chúng tôi ôm nhau ngủ luôn một giấc đến sáng. 
Ắn sáng xong, Linh nhìn sợi giây còn đang mắc trên trần nhà, e lệ nói với tôi : 
- Em có xem mấy anh chị lớn trong đoàn xiếc "biểu diễn" cái này hay lắm. 
Linh nói xong đi vào phía trong lấy ra một chiếc gióng bằng ni-lông cột vào sợi giây đang mắc trên trần nhà. Linh kéo tôi đến bên chiếc gióng, bảo tôi nằm dưới gióng. Linh lấy tay xoay tròn chiếc gióng rất nhiều vòng, xong ngồi lên trên gióng. 
Tôi biết ý cởi quần ra, trong khi Linh cũng vén váy lên, cởi xi-líp ra. Tôi nẩy người lên và thọc dương vật vào "cái đó" của Linh. Linh đu đưa thân mình làm chiếc gióng xoay tít, đưa người Linh xoay theo, trong khi con cu tôi vẫn thọc sâu vào trong âm đạo Linh. Có lẽ chưa có một kiểu làm tình nào lạ và sướng hơn kiểu làm tình này. Nhưng nó mau "ra" quá. Chỉ mới xoay có vài ba phút mà cả Linh và tôi đều... phụt ra và nằm xuống giường như chết. Chúng tôi miệt mài quấn quýt bên nhau, làm đủ trò lạ lùng với nhau. Sự vui thú không bút mực nào nói lên cho hết. 
Một buổi tối, trong khi Linh đang trần truồng nằm ngửa rồi co người lại liếm âm hộ và dương vật tôi đang cho vào trong đó... thì có tiếng gõ cửa gấp. 
Ngay sau đó có tiếng mở cửa vì chúng tôi đã quên chốt cửa. Mẹ tôi với túi hành lý đang đứng ngay trước cửa. Bà há hốc mồm rồi lấy tay lên che mắt xong chạy vụt ra ngoài. 
Một lát sau, khi chúng tôi đã mặc áo quần xong, mẹ tôi trở vào nhìn lại một lần nữa, hình như bà chưa tin vào mắt mình, xong mẹ tôi quay đi. 
Một tuần sau tôi mò về nhà. Mẹ tôi không hề nói với tôi bất cứ chuyện gì có liên quan đến việc tôi đi Hà Nội cũng như cái mà bà đã chứng kiến. Hình như trong nhà không ai biết việc này cả. 
Nửa tháng sau mẹ tôi bảo tôi thu dọn hành lý và nói : 
- Ba má cho con vào SàiGòn học như yêu cầu của con trước đây. Con thích không? 
Mặc dù không thích vào SàiGòn học như trước kia nữa, nhưng tôi vẫn gật đầu. Tôi cảm thấy mình có lỗi với tất cả mọi người, với ba má tôi, với dì tôi và ngay cả với Linh.

HẾT