Goc nguoi lon

Goc nguoi lon khủng nhất mọi thời đại. Xem video clip Goc nguoi lon HOT nhất 2013. Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh Goc nguoi lon nóng nhất hiện nay :

Goc nguoi lon - Hinh anh 1

Goc nguoi lon - Hinh anh 2

Goc nguoi lon - Hinh anh 3

Goc nguoi lon - Hinh anh 4

Goc nguoi lon - Hinh anh 5

Xem video clip Goc nguoi lon

Quá sốc với clip cao thủ Phùng Khoang chém gió tung trời


Chuyện tình Yêu - Phim Cấp 3 Nhật Bản 18+


Hoa Dạng 2013 [Phim Kiếm Hiệp 18+]


Một con đĩ yêu nghề | Phim tâm lý hay | Phim Ngắn Việt Nam 18+


Phim 18+ Hàn Quốc: Huyết Nhục


Xem thêm :

Truyen Goc nguoi lon : Duyên trời định

Tôi tên Minh 32 tuổi, làm kỷ sư cho hảng điện tử tại thành phố San Jose tiểu ban California . Bản tính phong lưu , nên tới gời phút này vẩn còn đọc thân, cặp gái Mỹ , Mể , Việt Nam cũng có, chũ yếu chỉ là để thoa mãn bản tính đàn ông. Bề ngoài của tôi có thề nói là khá nam tính, khung mặt chữ điền cộng với hàm râu quay nón lúc nào củng cao nhẳn, tạo cho tôi cái thu hút với phái nử, công với thân hình nở nang điều đặn nhờ luyên tập thể dục thường xuyên.
Tôi quen với Danh cách đây 1 năm khi nó vừa ra trường nộp đơn xin việc vô hãng tôi đang làm. Danh gia nhập nhóm của tôi làm supervisor. Và từ đó hai người trở thành bạn thân với nhau ,ngoài lảnh vực chuyên môn, cả hai hợp tính tình nên dần dần nó dẫn tôi về gia đình nó giới thiệu. Gia đình Danh gồm có mẹ của Danh 40 tuổi, chồng mất khi bà vừa tròn 35 tuổi ở vậy nuôi hai đứa con là Danh năm nay 23 tuổi và Nguyệt 17 tuổi. Bà là mẩu người đàn bà thành công, bà kinh doanh về bất động sản, khi chồng mắt bà dành toàn thơi gian chăm sóc hai con và sự nghiệp, thời gian đầu mặc dầu khó khăn nhưng bà nhờ thông minh, và nâng nổ cuối cùng thì bà đả tao cho gia đình cuôc sống ổn định. Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi đến nhà của Danh rất rỏ , mẹ Danh là người đàn bà rất đẹp, bà gửi được diên mạo khá trẻ so với cái tuổi của bà, Nhìn cái bề ngoài của bà chỉ đoán chứng 35 tuổi, Hiền, đúng như cái tên của bà, khung mặt hiền hậu, đôi mắt to, miệng lúc nào cũng nỡ nụ cười, thân hình của bà hơi đẫy đà, nhưng không sồ xề như nhiều người phụ nử ở cái tuổi của bà. Bà có một làn da trắng hồng, cái tôi thích nhất ở bà là mái tóc dài tới lưng mượt mà, đen ống ánh, càng tao cho bà nét phi phái quyến rủ mà nhiều người đàn ông không dám có những ý nghĩ thô tục. Ngay cái nhìn đầu tiên , bà làm cho tôi sững sót bỡi cái diệu dàng mộc mạc tiêu biểu cho cái đẹp của người phụ nữ VN. Sau cái lần gặp gở đầu tiên đầy ấn tượng đó, thĩnh thoãng tôi có đến nhà Danh cùng tham gia vào những sinh hoạt cuối tuần với cả gia đình. Một hôm đang nghồi suy nghĩ miên man đến bà thì điên thoại reo lên:
-Minh hà con? Dì là mẹ cũa Danh đây, dì gọi Danh hoài nhưng không được, dì đinh nhờ nó về đưa đi bác sỉ, con nhấn nó dúm cho dì nha!
Tôi vôi hỏi:
-Dì bị làm sao vậy? dì bệnh gì vậy bác? Dì gữi máy nha , đợi con một chút con gọi nó…..
-Dì ơi, Danh đang bị kẹt không về được, nó nhờ con vể đưa dì đi bác sỉ, đợi con 15 
phút con đến liền.
Không đợi mẹ Danh trả lời tôi thu xếp vài chuyện rồi ra xe đến nhà thằng Danh. Bà đón tôi ở cửa vẩn với nụ cười trên môi:
-Vô nhà đợi dì nha, dì thay đồ 
Tôi thấy mẹ Danh đi khập khiển nên đưa tay cho dì nắm:
-Dì cho con coi chân bụ làm sau mà nhìn thấy gì đau nhiều vậy!
Dì nghồi xuống salon, chìa bàn chân xưng xanh tím nơi cổ chân. Tôi thấy vết sưng là biết dì bị trặc cổ chân. Tôi nói:
-Dì bị bong gân thì phải, cái này con cũng đả bị hồi đó vài lần khi chơi thể thao, nếu là con thì con nghâm nưới đá với muối vài ngày là khỏi nhưng thôi đề con đưa dì đi bác sỉ chụp hình coi xương có bị ảnh hưỡng gì không? Thôi dì thay đồ đi con đưa đi , 
Dì đứng dậy hơi khó khăn nên tôi vòng tay choàng qua sau lưng của dì dìu vào phòng xong rồi bướt ra cửa đợi dì thay đồ. Vừa bướt ra đến cửa thì nghe dì là lên một tiếng đau đớn: Áaaa…. Tôi chạy lẹ vô thì thấy dì đang ngả sống sượt trên nền đất, dì đang thay quần nhưng chân yếu qua chì sỏ được một ống quần rồi trượt té, cái hính ảnh đầu tiên, đâp vô mắt của tôi là cái quần lót mõng mang ôm gọn cặp mông to tròn căng cứng, nổi u ở phần giửa cao lên , áo bà chưa gài nút mặc dầu có bận áo che ngực cũng không che được cặp ngực khá to, trắng hồng , vung cao lên như hai trái bưởi. Da dì trắng qua làm tôi sửng sốt nhưng vẩn đủ lý trí để ẩm bà đằt dì nằm trên gường. mằt bà nhăn lên vì đau đớn quên cái hớ hênh trước người thanh niên đang tràn đầy sức sống:
-Dì nằm yên đề con láy nước đá trờm cho dì đở đau
Để dì nằm xuống gường tôi chạy xuống bếp lấy một cái bao ni long bỏ mấy cục đá trong tủ lạnh rồi lấy cái khăn mặt bọc chung quanh rồi đắp lên chân của dì, nét mặt của dì nhăn vì đau đớn, tôi nhẹ nhàng vừa trờm nước đá lên cỗ chân mà trong lòng dấy lên một cãm xúc khó tả. Chừng một lúc sau cơn đau có phần thuyên giãm nhưng nơi khéo mắt của dì vẩn còn đọng lại giọt nước mắt. Tôi lấy khăn chậm nước mắt cho dì, mặt dì đõ lên:
-Dì xin lổi con việc vừa rồi, dì bê bối quá…. con đừng kể lại cho Danh chuyện vừa rồi nha, sẻ làm cho nó lo lắng thêm mà thôi
Cái bẻ lẻn như người con gái vô ý đề hớ hênh trước người thanh niên, cái mắc cở làm cho tôi bị ngây nghất, tôi lắm bắp:
-Dì đừng lo, con không nói đâu, bây gời con chở dì đi bác sỉ cho họ chụp hình coi xương chân có bị gì không?
Với chiều cao gấn 1m80 , tôi ẩm dì lên nhẹ nhàng trong tay, tim tôi đập mạnh, hình như dì cũng thấy được những xao động ở tôi, mắt dì không dám nhìn thẵng tôi dì nói ấp úng:
-Dì , dì…… cám ơn Minh nha
- Dì khách sao rồi, dì làm vậy con không được tự nhiên
Sau khi chụp hình xương và rọi điện , chân dì may mắn chỉ bị bong gân mà thôi. Suốt đoạn đường về nhà cả hai gửi im lặng, những hình ảnh hớ hênh cứ ám ảnh trong đầu của tôi, tôi không tài nào giãi thích, tôi đả từng quan hệ với nhiều người khác phái nhưng chưa bao gời tôi lại có cái cãm giác mảnh liệt như vậy. Tiếng nói của dì vang lên lôi tôi trở lại hiện thực:
--Dì cám ơn con hiều lắm, may mà có con dưa dì đi
--Dì đừng có nói vậy , con coi gia đình của dì như gia đình của con vậy mà , dì đừng nói 
vậy con không được tự nhiên.
Sau khi về đền nhà , dì định đi một mình nhưng tôi không chụi , tôi mở cửa xe, ẩm dì lên phòng, tôi thấy nơi ánh mắt của dì cái gì đó triều mếm thân thương. Trên đường về tôi cứ bị những hình ãnh của dì ám ảnh trong đầu tôi. Vừa về đến công ty thì nhận được lệnh phải đi công tác xa một tuần. Nhưng ngày nào tôi cũng gọi điên thoại thăm dì. Sau một tuần xa nha, việc đầu tiên khi về đến nhà là:
--Con là Minh đây, chân dì như thế nào rồi, con muồn đến thăm dì mỗi ngày nhưng mấy bửa nay con đi công tác ở xa. 
Giọng dì không dấu được xúc đông:
--Chân của dì đả dỡ nhiều rồi nhờ thường xuyên nghâm chân trong nước đá như con chỉ nên vết sưng đả xẹp nhiều lắm, cám ơn con nhiều lắm
Tôi xin nghĩ lái xe thẳng đền nhà dì, dì ra mở cưa chân vẩn còn khập khểnh nhưng có vể đở hơn bửa trước khá nhiều. Dì nói:
--Con ăn sáng chưa, dì muốn mời con đi ăn sáng, mấy bửa nay ở nhà tù túng quá , con đi với dì nha!
Hôm nay dì bận cái áo thung ôm sát thân người, làm nổi bật cặp ngực to chỉa ra phía trước, càng tăng cái nổi bật của vòng eo khá nhỏ nối dài xuống là vòng mông khá to công vút. Dì nhìn tôi mặt đẻ lên và cười:
--Con nhìn dì gì mà nhìn dử vậy?
Tôi ấp úng:
--Dì dì dì đẹp quá, con … con ít thấy ai đẹp mà sang trọng như dì vậy!
Dì cười:
--Dì già rồi, 40 tuổi rồi còn gì?
Tôi gắt lời dì:
--Đối với con, dì là mẩu người mang nét đẹp tiêu biểu cho nét đẹp của người con gái VN.
Mặt dì đỏ lên, nói lảng qua chuyện khác:
--Thôi khen dì hoài, làm dì đói bụng quá , mình đi đâu ăn đây, mấy bửa nay dì thèm phở lắm 
con có phản đối klhong không?
Mắt không rời dì:
---Sao củng được, dì đi với con , con thấy ăn cái gì cũng ngon hết
Bà không trả lời bướt vội ra xe. Tôi chạy nhanh ra mở cửa xe mời bà như một người đàn ông sẳn sang phục vụ người đẹp. Hai người chúng tôi vào tiêm phở như một dôi vợ chồng, nhìn bề ngoài bà rất xứng với tôi cho dầu tuổi của bà hơn tôi 8 tuổi. Đi bên bà tôi cãm thấy hảnh diện khi nhiều cặp mắt hau háu của cánh đàn ông nhìn dì như muốn ăn sống nhưng lại không dám sổ sàng vì cái phí phái trang trông nơi dì đàng cuối đầu khúc phục. Ăn xong tôi hỏi dì:
--Dì có đinh đi đâu nửa không?
Dì đáp:
--Không , Minh định đưa gì đâu củng được,hôm nay dì muốn đi đâu cho đâu óc thanh thảng, Minh muốn chở dì đi đâu cũng được.
Tôi e ngại hỏi:
--Mình đi cine nha dì, hôm nay phim hay lắm
Dì vô tư:
--Ừ lâu lắm rồi, dì không có dịp bướt vô ciné , dì cũng thích
Tôi chọn rạp EMC vì rạp này có ghế nghồi thoãi mái. Mua hai vé xong, tôi mua 1 ly nước to, và một hộp bắp rang bơ thơm , thư tha đi bên nhau giống như một đôi tình nhân , tôi thì thầm nói nhỏ vô tai dì:
--Nhiều người nhìn mình tưởng mình là cặp tình nhân dì thấy không?
Dì đỏ mặt nói nhỏ:
--Kệ họ ai muốn nghĩ như thế nào cũng được miển…miển mình không có thì thôi.
Tôi nắm tay dì dẩn đến hai cái ghế trên cùng nằm trong góc, tôi để dì nghồi phía trong góc , còn tôi thì nghồi kế bên, dì hỏi nhỏ:
--Sau con lại chon nghồi ở đây vậy mình nghồi hang ghế ngay phái chính dửa dể coi hơi không?
Tôi lắp liếm:
--Nghồi ở đây yên tịnh hơn 
Phim bắt đầu chiếu là phim ma , thĩnh thoảng tôi nhìn thấy dì rút người lại vì sợ, tôi lặng lẹ choàng tay kéo dì vô lòng. Dì ngả đầu vô ngực tôi mắt không rời màng ảnh, một khoãng sau người ta nói giác quan của ngưởi đàn bà thường rất nhạy, dì nhẩng mặt lên bắt gặp ánh mắt đẵm đuối của tôi đang ngây dại nhìn dì. Dì định nghồi ngay lại thì tôi kéo dì gần tôi rồi cuối xuống hút chặt cặp môi xinh đẹp của dì. Dì định đẩy tôi ra nhưng môi của tôi tham lam tách đôi môi của dì , lưởi của tôi soắn lấy lưỡi của dì luồn lách từ kè răng làm sự chống trả của dì yếu dần đi, cuối cùng thì chính dì vòng tay ôm chặt lầy tôi, bao nhiêu sự dồn nén lâu, khao khát lâu ngày trong tôi và dì bùng vở , chúng tôi trao nhau những nụ hun nóng bỏng , hai thân như gắn vào nhau, miệng dì nghọt lim, tôi như đang thưỡng thức cái giây phút lãng mạng đó từng cái rên nhỏ của dì, hơi thơi hổn hển, bốn bàn tay lùa vào chân tóc của nhau để rồi tôi thót lên:
--Anh yêu em quá Hiền ơi! Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên,Hiền ơi!
Tiếng kêu thanh thót của tôi làm Hiền như trở về hiện thực:
--Không mình không thể, mình không thể anh Uhmm…..
Tôi lấp đầy miệng dì, không cho dì cơ hội phản đối, dì cố chống trả nhưng vì tôi ôm cứng cả người, sức phản kháng càng ngày càng yếu hơn, cuối cùng dì buôn tha theo cãm tính, dì nút mạnh lưỡi của tôi cái vị nghọt từ miệng dì làm tôi ngây ngất. Đột nhiên dì rên lên:
--Úhmm…..Áaa dì chụi không nổi nửa, mình về đi Minh!
Tôi luyến tiếc buôn dì ra, cả hai rời khỏi ra hát. Tôi lấy xe láy thẳng về nhà tôi. Khi về đến nhà đột nhiên dì cảm thấy rụt rè, tôi vôi dì em , hun nhe lên môi dì rồi bồng vô thẳng phòng ngủ, đặt dì lên gường , rồi nằm phủ lên người dì vừa hun vừa luồn tay cởi áo của dì ra . Áo thung rồi đến cái nịch ngực được lọt bỏ quẳn đại xuống đất, Cặp vú được tự do bung thẳng đứng lên, da dì trắng quá, cái trắng hiếm thấy ở ngưởi phụ nữ Á đông, tôi cởi cái áo đang bận trên người vội vả , lao đầu lặng hụp giữa cặp ngực to quá khổ của dì, ngực của em to như hai trái dưa hấu nhỏ , mềm mại, cái chính là vòng khoăn ở đầu ngực không to quá, đầu ngực thì to bằng đầu ngón tay, tôi vừa cắn vứa nút vừa bóp, cả thân người dì chuyển động không ngừng. Đả hai ngày tôi chưa cạo râu, cày đến đâu dì thót người đến đó, tôi luồn tay sâu trong váy, dì đả ướt đẫm tôi cơi những phần còn lại trên thân thể dì, tôi lọt phăng cái váy che cả tòa thiên thạch trắng hồng. Trên người của dì chỉ còn lại cái quần lót mõng te bằng ren của Victoria Secret không thể che hết cái mu vung cao đầy đặn của dì. Thân người dì đẹp quá, mắt dì nhấm ghiền vì kích thích hay vì mắc cở. Dì nằm trần truồng tênh hênh, nhể nhại phơi bầy những cái đẹp nhất mà người đàn ông nào củng muốn chiếm hửu. Tôi luồn tay cở cái quần lót, ranh giới cuối cùng đả phá vở, phần tôi củng hoàn toàn trần truồng, cu của tôi nhỏng lên như thanh sắt nguôi, tôi nằm phủ xuống ôm dì , hun như mưa khắp từ khung mặt, hun dài xuống cằn cổ , trục xuống cặp dưa hấu vung đầy ấp, môi tôi tham lam vừa nút vưa cắn hết đầu vú bên này đến bên kia, tay tôi xoa bóp hai mép lon to chưa gì đả sưng mông,dì rú lên từng chập nhỏ nhỏ:
--Úuuu….Áaa annnh ơiiiiiii
Tôi nằm tuột xuống phần rúng , xoắn mạnh lưởi vô cái lổ sâu hoắn, những cộng râu cày xuống phần lông mu đả cắt tỉa kỷ lưỡng, khi những công râu lướt qua hai mép lon to mập tròn đầy ấp thì dì nhỏng cao mông lên, miệng hít hà liên tục, mặt dì nhăn như muốn khóc, tôi dút môt ngón tay vô trong lon to em , miệng thì ngậm cái hột le căng bóng mà nút liếm càn quét cái lon to đang như muốn nổ tung lên, dì nhỏng mông lên xuống đặp phạch phạch xuống nệm liên tục. Dì túm lấy tóc của tôi ép mạnh vô âm hộ, dì ngoẻo đầu qua hai bên gối vật vả , răng nghiến chặc, lưỡi của tôi đánh phá h*t le dì tan tác, hai nhón tay thụt sâu vô âm hộ mạnh bạo, tôi banh cặp mông to bè của dì ra , cắn nhẹ cặp mông trắng hếu, người dì rung lên , tôi đút lưởi sâu vôp cái lỗ nhỏ xúi đang nhím nhím. Em gật bắn người lên:
--Áaaa. …Trờiơiiiiiii chết emmm
Lưỡi tôi đâm sâu vô lổ đít của dì , hâu môn dì co thắc mạnh soắn bóp cái lưỡi của tôi , một tay tôi chà hột le , tay còn lại bóp vú dì thô bạo, dì gồng người cả thân ngươì, co giật vũ bảo, âm tinh dì xuất ra nhiều vô kể làm tôi uống ực ực mà vẩn không hết, cái vị béo nghọt lịm, làm tôi nứng lắm, tôi cặp lon to em mãnh liễt hơn , em bây gời như con thuyền đang lạc trong cơn gióng tố, lắc mạnh làm tan vở cái thành trì cổ hũ , sức hút của sự đèn nén và thàm khát dì cuối cùng buôn tha hòa mình trong sự khoái lạc. Tôi biết dì đả lâu không gần đàn ông nên từ sự dồn nén đó nên số lượng âm tinh tuôn trào, ướt đẩm chãy dài xuống hậu môn, tôi lấy nhón tay tha cho ướt rồi thoa chung quanh hậu môn, dì nằm sóng xoài để tôi muốn làm gì thì làm. Nhìn tướng dì có thể vật chết một vài người đàn ông bình thương nhưng hôm nay chỉ mới mấy cộng râu cộng với đả lâu em chưa làm tình nên em thãm bại thê thãm. Tôi để em nẳm nghĩ lấy máy quay phim chỉ thẵng vô cái gường em đang nằm rồi lấy điện thoại chụp những tư thế em nằm khêu gợi nhất. Xong nhảy lên gường vác hai chân em chỉa thẵng lên trời, bắt đầu liếm từ cặp mông to bản trắng hếu của em chạy dài giữa cái lon to khá to, căng mông hai mép. Tôi ngâm nguyên cái lon to mà nút liếm, em đang hồn phi phát tán bừng tỉnh dậy, em rên lên:
--Đừng liếm nửa ..Áaaa đừng anh ơiiiii 
Từ đầu đến gời tôi chỉ kích thích em chưa cho em thấy con cu của tôi , tôi nghồi bẹt chân cầm con cu chỉa thẵng vô miệng em , em mỡ to mắt ra thốt lên:
---Trơiìi củaaa Minh to …quá gì mà như Mỹ vậy, chết người ta mất! Uhmmmmm
Nói chưa dứt lờì tôi đả đẩy con cu , tách đôi môi của em ra, cái sướng chạy thẳng lên nảo, cái người mà tôi đả từng gọi là dì đang hả lớn miệng ngâm con cu của tôi mà nút say sưa. Em bú vừa sụt mạnh một hồi tôi quay đầu chơi kiều “69” chúng tôi nghụp lặn trong hoang lạc vô ngần. Chừng 15 phút bú liếm tôi lấy gối hêm phần mông em nho cao thêm cầm con cu tha dâm thủy của em, cằm nhai nhai cho thật trơn rồi tách đôi hai mép lâm hộ của em ra , em nhoài ngừoi ra xa để giãm bớt áp lực :
--Áaa… nhẹ thôi anh, gì mà mạnh bạo quá như xé người người ta vậy!Úuhmmm
Tôi đút vô được phân nửa thì em đả co giật, tôi nhấp nhanh hơn nhưng cũng chỉ đến phân nưa con cu thôi , khoãng chừng 5 phút sau em rung bẩy bẩy, tôi rút ra gần hết rồi tống mạnh lút cán vô âm hộ của em :
ÁAAAaa….Uuhmmmmmmm đau quá..thốoonnn quá anh ơiii
Rồi ôm ghì tôi mà rên như gần chết vậy. Người em căng cứng, mông em nhỏng lên xuống liên tục, tóc tao rũ rượt, mặt em nhẳn như khóc , tôi thấy có ánh lệ nơi khéo mắt của dì, mắt dìnhư cố gắng mở to nhưng mở không lên, miệng thì kêu tôi nghừng: Nghừng lạiiiiiiiiii………….nhưng hai chân thì quặp chặt bụng tôi kéo sát gần hơn. Da em quá trắng nay càng thấy đỏ ửng. Tay tôi dầy vò cặp vú không thương tiếc. 
Tôi rút ra gần hết lại đón mạnh vô mạn bạo:
Phạch phạch..Uhmmmmmmmm SSSướngg chếttttttt emmmmmm sướng quá ….
Những em thanh cực kỳ dâm dật được phát ra từ cửa miệng của ngưởi đàn bà mang dáng vể thanh lịch, hiện tại đang hòa mình vào những cử chỉ thát loan nhất của con cái đang ở đỉnh cao của dục tính. Em lăn lộn, em rú lên mỗi lần tôi thút mạnh ;
--Áaaaaa sướng muốn bể óc emmmm anh ơiiiii
Tôi để dì quỳ chỗng mông cao lên , đầu nầm bẹp xuống gối, từ phía sau tôi thấy cặp mông ban to ỡ giửa là cái âm hộ phình to hơn cả bàn tay úp vô, tôi lấy ống kem “KY” ( thuốc làm bôi trơn và sát trùng) tơi tha chung quanh hậu môn của dì, ấp mặt vô lon to liếm tiếp, tôi đút 1 ngón tay vô hậu môn dì rống to lên:
--Áaaa….Không không đừng tha…ở đó thốn quá Minh ơiiiii
Tôi quỳ canh dương vật của tôi thẵng ngay âm hộ rồi dứt khoát tống một cách lút cán vô âm hô của dì, đập mạnh vô cặp mông một cách mạnh bạo không thương tiếc, dì rên càng ngày càng lớn, thân thể vặn vẹo không nghừng, Tôi từ từ đút một ngòn tay vô hậu môn của dì , rổi hai ngón, thụt mạnh , dì thót người quằn quại, hậu môn dì co bóp hai ngón tay liên hồi.Tôi lấy con cu giả chạy bằng pin tha thêm Ky rồi đút vô âm hộ của dì đang mở cho mấy rung từ nhẹ trước. Thân thể dì rung rẩy mãnh liệt, tôi tha KY đẵm con cu rồi banh đít dì ra từ từ nhét vô , Tay dì đặp mạnh xuống gường, rốn to lên:
---Áaa Đau quáaa....Áaaa nghừng lạiiiiiiiiiiii Emm đau quáaaaaaaa
Tôi mới đút được đầu cu mà dì đả la làng, tôi nầm ôm lưng dì nói nhỏ vô tay dì:
--Em thả lỏng phần dưới sẻ thấy bớt đau ngay, đừng gòng người là em thôn hơn nghe lời anh 
đi em. Anh yêu em quá, hậu môn em bóp cu anh mạnh quá , sướng quá anh phá trinh lổ đít 
em nha !
Tôi luồn tay ra phía trước kích thích hột le của dì, bướm dì ướt đẵm, hột le căng bóng nở to như đầu ngón tay. Tôi se làm dì kích thích mạnh, dì nhóng người chuyển động vô tình dì áp sát , làm con cu của tôi nhấn thêm được hơn phân nửa, dì lại lấy tay đập mạnh xuống gường , mắt trơn trừng rống to:
--Á chết em ……SSướng Qquáaaaaaaaaa
Lúc dì tưỡng chừng gần với sức chịu đựng cuối cùng , dì tưỡng mình sắp ngất , cơ thể buôn lõng thì cái sướng tận xương tủy ập đến nhận chìm dì trong cõi hoan lạc cưc đỉnh mà từ đó gời dì chưa từng biết đến. Cơ thể dì rung lẩy bẩy, từng sớ thịt co giật không kiểm soát được. Dì rên lên cái âm thanh đầy thoa mãn tột cùng:
--ÁAAAAA……..SSSSướng chết Emm
Cùng lúc đó tôi tống mạnh những cú nhấp bằng tất cả sức lực cuối cùng rồì rống lớn:
---SSướng quá em ơiiiiiiiiii
Tôi ngã rạp xuống, nằm đè lên lưng của dì, cả hai năm bất động chừng 5 phút thì tôi rút cu ra khỏi hậu môn của dì : Bóc… Dì rên lên thệu thão: Uhmm . Tôi rút con cu giả ra khỏi lon to dì, rồi vô phòng tắm mở nước ấm, trở ra ôm dì vào nghồi chung trong cái Spa, mở nước cho phun mạnh. Dì gặp nước như người bừng tỉnh sau cơn mơ:
--Minh ơiiii em yêu anh quá!
Tôi đặt dì nghồi đối mặt vớ tôi , hai chân kẹp chung quanh bụng , môi tìm môi , lưỡi xoắn lấy lưỡi, co sát , thân thể dì bắt đầu chuyển động, sức ma sát làm cho con cu của tôi lại nhopng3 lên. Tôi để thẳng lên rồi ôm eo cảu dì ghìt xuống lút tận góc dì rú lên manh dại:
---SSướnggggggg…..
Chỉ nói được bấy nhiên dì nhả lưỡi tôi ra rồi rên lớn. Ở tư thế này tay tôi xoa bóp dít dì thô bạo. Dì bây gời không khác gì hình ảnh con cái đang động cởn, nhúng nhãy lên xuống liên tục ,miệng thì hít hà. Lâu lâu tôi nắm lấy eo của dì ghì mạnh xuống thốn tận xương mu , dì rú lên manh dại rồi lả người gục đầu lên vai của tôi mà cắn. Chừng 15 phút dì tự rút cu của tôi ra nghồi quỳ xuống mà bú. Dì sợ tôi chơi tiếp dì chụi không nổi nên xụt mạnh cu cua tôi. Tôi nắm tóc dì ghì xuống con cặc đang cương cứng làm dì phải nắm bớt để giãm tôi thọt sâu trong cổ họng dì . Dì liếm , ngâm hai dồn dái tôi mà mút . Khoãng 20 phùt sau tôi phun vô miệng dì cả đống tinh trùng đặc sệt, dì nuối không hết phải nhè bớt ra ngoài Sau đó cả hai tắm lại nước một lần nửa rồi lên gường nằm nói chuyện với nhau, tôi nhìn dì rồi hỏi:
---Em có sướng không? 
Dì thõ thẻ:
--Em sướng quá, chưa ai làm tình như anh vậy , mệt muốn chết.
Rồi dì chủ đông chồm lên người tôi nút chặc lấy môi tôi. Dì thỏ thẻ:
--Em yêu anh nhiều lắm, nhưng anh lại là bạn của con em , thật là khó xử , anh chỉ em phải làm sao đây!
Tôi suy nghĩ rồi nói :
--Tạm thời mình giữa bí mật chuyện này.Anh đưa cho em chìa khóa nhà của anh , mình gặp nhau ở đây tiên hơn. Em cho anh mùi da thịt của em rồi không có anh chụi không được, nhớ quá anh điên mất!
Dì tán yêu lên má tôi và nói:
--Anh hư lắm biết không, ai chỉ anh cách làm tình như vậy? 
Tôi nheo mắt:
--Sướng quá đúng không, thôi anh mong là có cơ hội gặp em mổi ngày, hứa với anh nha!
Dì cười:
---Em cũng muốn như đễ tình sau, hôm nay emở lại với anh đêm nay chịu không?
Tôi lao vào ôm dì nhất bổng gì quay một vòng rồi , đặt một hun dai dẵng đến nội dì phải đậy mặt tôi ra đề thở:
--Nghẹt thở người ta muốn chết hun gì mà ghê vậy, để em gọi điện thoại về cho nhà không phải trông ngốn/ dì thĩnh thoãng cũng ngủ nhà bạn bè cho vui nên sư vắng mặt không làm điều đáng thắc mắc. Sau khi tắm xong , tôi chở dì đến quán ăn tối tại một nhà hàng Pháp , nhẹ nhàng và lãng mạng. Trong ánh sáng lung linh của ngọn đàn cấy, khung mặt dì càng tỏa sáng nhất là khi dì cười, mà tôi nghĩ đến bây gời đả gọi dì bằng em rồi mà . Thế thì người nghồi trước mặt tôi là người mà tôi đam mê vì vể đẹp đối với tôi là đẹp nhất, nhất là em đả lâu chưa làm tình nên cửa mỉnh em bót lắm , nhất là cặp vú trắng đến nhể nhại, đầu vú , cón cặp mông của em thì mềm mại, còn cái lổ tôi vừa mới phá trinh , bóp đến độ như ai nắm chặc con cu của tôi căng đến muốn vở mạch máu, sướng như vậy sao mà không ghiền…….Tôi miên man nhớ đến thân thể của dì, tiếng dì lôi tôi về hiện thực:
--Suy nghĩ gì mà em gọi không nghe, nhớ cô nào phải không?
Tôi chồm qua nói nhỏ bên tai em:
--Anh đang nhớ tứng chi tiết thân thể của em , của anh đang muốn nhỏng lên kìa, em đẹp quá anh không ngờ anh có cái hạnh phúc bất ngờ nay, cám ơn em vạn lần
Em nghít tôi:
--Anh dâm quá, người đàn bà nào lọt vô tay anh , thì chết 
Tôi cười nham nhở:
--Sướng mà chết phải không em , em có muốn chết đêm nay không?
Em nghiêm mặt:
-Với điều kiên chuyện này là bí mật suốt đời của anh và em, anh thề đi!
Tôi thề đọc cho dì an lòng. em cho tôi biết là em yêu tôi cái ngày mà tôi chở dì đi khám bác sỉ. Tôi đưa cho em chia khóa nhà, em củng đưa cho tôi chìa khóa nhà của em. Từ nhà hàng trên đường lái xe về nhà tôi nghé ngang tiêm bán thuốc của thằng bạn mua vài viên viagra ,và chính là hai viên thuốc kích dục dành cho phái nử. Em hỏi tôi là mua thuốc gì , tôi nói dối là đưa đồ cho thằng bạn nhà thuốc là của nó. Nghồi trên xe em nói liên hồi, cái hạnh phúc dễ dàng khi người đàn bà đang yêu dù bất cứ tuổi nào cũng như con nít liến thoáng như tết về.
Về đến nhàvừa đống cửa, em đã nhãy lên ngưởi tôi đeo cứng, hai chân cặp quanh bụng tôi,cừ như vậy tôi ẫm em vô phòng ngũ. Tôi để em nghồi xuống, rồi ra mở chai rươu Champagne rút vào hai cái ly không quen bỏ hai viên thuốc kích thích và nuốt vội viên viagra. Tôi muốn em sẻ nhớ mãi cái đêm nay.Tôi tự nhiên cởi trần truồng cằm hai ly rươu vô phòng ngũ .Cãnh tưỡng em đang bận trên ngưởi bộ đồ ren mảu đen cũa Victoria Secret. Cái nữa hỡ nửa kìn thu hút đến kỳ la. Tôi sững sở vì em quá đẹp và quá sexy. Tôi đơi em ly có thuốc em nhấp một nhụm.Tôi vặn tất cã đèn trong phòng em ngạc nhiên hõi tôi:
--Sao anh lại mở đèn sáng vậy?
Tôi đáp:
--Anh muốn nhìn thấy thân thể em thật rỏi, anh có một yêu cầu mong em cho anh toại nguyện..
Em nhìn tôi chờ đợi:
--Em cho anh cạo hết lông nha! Please, vì da em trắng quá anh muốn cái đó của em nhìn hấp dẩn, để lông anh nhìn không trọn vẹn
Mặt em đỏ lên:
--Anh có sỡ thích kỳ cục quá.
Mặ dẩu nói vậy nhưng khi tôi ẩm em vô phòng tắm em không phản khán. Tôi thấy em uống hết ly rươu để lấy thêm can đãm hay che đậy cái mắc cở.Tôi cởi đồ em chậm chạp chiêm ngưỡng vừa vuốt ve khắp thân thể em ,tôi nói em nghồi trên thành bồn, hai chân bẹp ra, phơi bày nguyên cái âm hộ khá mập mạp. Tôi bôi kem cho mềm lông, rồi nhẹ nhàng cạo sạch , lấy nước ấm rửa lại sạch . Tôi lấy bình nước pha thuốc ST( sat trùng và loại bỏ mùi hôi) pha vào bình nước ấm đó nối dài bằng một cái ống nhựa đầu có một cái đầu láng bằng ngựa. Tôi nói em dút vô hậu môn,tôi giải thích công dụng của việc làm này, em nghồi đút vô hậu mộn thì tôi mở cho nước chãy vô, chừng chút sau bụng em sôi lên, em nghổi vô cầu thì nước trong hậu môn xả ra lúc đầu thì đục sau thì trong dần, em vô bồn tắm lại em nói muốn cho tôi trộn vẹn hôm nay. Sau tôi lấy khăn lông quấn ngưởi em ẩm vô đặt nhê em nằm xấp xuống. 
Tôi mở máy camcorder thâu lại hình ảnh hôm nay để làm kỷ niệm,Trởi ơi cặp mông to trắng hếu, cong vút lên làm cu tôi muốn đút mạnh vô nhưng tôi phải kiềm chế lại ,tôi theo chiến thuật đường dai.Tôi lấy dầu massage bôi từ cổ xuống dài xuống bàn chân.Nghồi lên mông em, móc con cu đển gát lên mông. Tôi bắt đầu massage lưng em độ chừng 10 phút thân thể em bắt đầu vặn vẹo,mặt em đỏ lên,hơi thở dổn dập đứt quãng. Em rên nhỏ nhỏ
--Uhmm…uhm…uhm….
Tôi biết thuốc bắt đầu thấm, thật sự tôi không biết thuốc này mạnh như thế nào, hồi nảy tôi bỏ hai viên. Tôi nghồi lên mông của em , tôi chà cu giửa hai mông cũa em thĩnh thoãng thút nhẹ vô âm hộ có khi lai thút vô hậu môn. Mổi lần như vậy em lại rên lên. Tôi vừa lặt ngửa em ra, em đã ghỉ đầu tôi xuống môi em nút mạnh lưỡi em xoắn lấy lưỡi tôi thĩnh thoãng em nha lưỡi tôi ra rên để giãm bớt cơn nứng nhưng muôn căng cả thân ngưởi như vạn con kiến đang bò vào những nhõ nhắt , tất cả sớ thịt trong cơ thể như căng ra tột độ. Có lúctôi xoa bóp vú em thô bạo, lúc lại liếm cắn đầu vú em kéo ra làm em công người cao lên rồi thả mạnh người xong gường mắt đờ đẩn, em rên lên:
--Áaa……. đừng chọc em nửa . cho vô đi anh, pleaseeeeeeee..
Tôi chăm chỉ cho dù em van nài, liếm dài xuống cái mu trngắ hếu vưa mới cạo xong, miêng tôi ngậm nguyên cả hai mép mà nút. Tôi lấy hái tay mở rông cưa mình em ra , thọt lưỡi sâu bên trong, tôi dùng râu trên môi cặp h* le em . Em rú lên từng chập, âm hộ ướt đẫm ràng rụa. tôi quay đầu đút con cu vô miệng há to của em đang chờ đợi, em chụp cho vô miệng liếm nút cuồng nhiệt.thỉnh thoãng em phãi nhả con cu ra rên lớn vì sợ nứng quá em lở cắn. Em vang nài tôi;
---Anh cho vô đi em chụi không nổi nữa Em van anh.
Tôi banh hai mông đít của em , xoắn lưỡi sâu trong hậu môn, tay tôi dai hột le còn hai nhón thì thụt vô lon to em như vủ bảo, em nhỏng cao mông lên rồi rít lên:
--Ý Ý ýyyyyy…….chếtttttttt emmmmmm.
Chúng tôi lăn lộn hết kiểu này đến kiểu khác, cgo đến khi chụi không nổi , tôi cho em nằm chỏng mông lên cao, rồi đút từ phía sau chơi kểiu “doggy” rút ra gần hết rồi d0óng mạnh lút cán. Từ phía sau tôi nhìn thấy mông của em đang banh ra hết cở, tôi thụ không thương tiếc, háng tối thút mạnh vô mông em , vòng tay chà sát hột le của em , tôi rút con cua giả nhỏ tha thêm nhiều KY rồi nông lổ đít em ra từ từ , em rống lên liên tục ,tóc tay rủ rượt:
--SSướng quá…. em chưa lần nào….. sướng như vậy Úhmmmm
Chừng 10 phút sau , em rung rẩy rồi ngã sập xuống nêm rên như gần chết:
Ơoomm………sướng chụi không nổi
Tôi nghừng nhấp cho em nghĩ một chút, cu vận nằm trong âm hộ .Em nằm mắt thiêm thiếp hơi thở hơi điều hòa lại, tôi đề em nằm nghiên, gát một chân lên vai, cầm con cu đang cứng va nóng như thanh sắc nóng, đút mạnh từ phía sau, dập mạnh vô âm hột em , cái thút đó va vô hột le của em đang nứng lên căng tròn bóng lưởng, làm em rú lên:
--Áaaa … tét ….l.. emmm rồi
Tôi như người điếc càng thút nhanh và mạnh hơn cho dến khi em hét lên một tiếng rồi cả htnâ người rung rẩy co giật mạnh , âm tinh em ra lần nửa, đả 3 lần cổng tộng. Tôi nhấn sâu vô rồi đợi cho em bớt tê tai rồi rút từ từ ra, em nằm phiêm thiếp lõa lồ, thật không có cảnh tượng nào hấp dẩn hơn. Âm tinh tử âm hộ của em trào ra từng đợt nhiều vô kể, Hậu môn cứ nhíp nhíp không nghừng. Tôi ra phòng ngoài rút thêm hai ly rươu bỏ thêm 1 viên thuốc kích thích vô ly của em rổi mang vô phòng dút vô miệng cho em nuốt hết, tôi nói:
--Em uống hết ly rươu cho ấm người . Rồi vô phòng tắm rửa người cho sạch sẻ. Tôi chủng bị cho lần kế tiếp. Thông thường tôi đả chơi đả dai rồi nhưng hôm nay nhờ có viên viagra thần diệu tôi vẩn chưa xuất tinh lần nào. Tôi lấy khăn ấm lao hết người em , rồi nằm xoa bóp thân thể em , chờ đợi em lấy tinh thần lại. Khoãng 15 phút sau , em như người bị kích thích mạnh , em lật tôi nằm xuống rồi tự động nghồi lên người tôi cho cu vô âm hộ em nhấp như điên loạn. 
---Áaa…Từ phía dưới tôi tôi nhìn thấy em mặt đõ như gất đang nnhúng nhảy điên cuồng lún sâu vô thân thể như đốt cháy da cháy thịt, em rên rỉ quằn quại , tôi lầy con cu giả (dành cho kích thích hậu mông nhỏ nhưng có nhiều khớp, tha thêm KY đút vô hậu môn, còn em thì nghồi quay đầu lại cho tôi kích thích hậu môn , còn em vẩn nhấp mạnh lút tận cáng :
---Á nôn chặt quá, sao mà….căng quáaaa
Em nhấp mạnh cho đến khi âm tinh lại ra lần nửa rổi đổ rạp xuồng người tôi, cúng lúc đó tôi củng gồngmình bắt một sồ lượng tinh trùng vô âmhộ đang co giật mạnh, cả hai dều rống lên một lượt:
---ÁAAAaaaaaaaaaaaaaaaaa…………….
Chúng ôti nằm bất động một thời gian khá lâu cho cái sướng chạy khằp từng sớ thịt, châu thân rả rời. Đả hơn 3 gời đồng hồ kể từ khi mới bắt đầu. Emhồi tỉnh lại:
--Emkhông ngờ nah ăn chơi quá, sử dụng cả dương cu làm em muốn đứt thở
Tôi hun em rồi âu yếm:
--Anh có làm cho em sướng hơn chồng em không?
Em mắc cở đõ mặt:
--Chồng em lúc mơi lấy còn làm tình thường xuyên nhưng thời gian sau ổng bịnh hoài năm thì muồi họa mới gần nhau 1 lần,nhưng không như anh đâu, anh đã dài va to hơn của chồng em nhiều, anh đút vào như xé người em ra, mà còn đút cái quái quỷ vô mình em nửa, anh mạnh bạo quá , người em ê ẩm hết rồi, anh cho em nghỉ nha. Làm tình kiểu này có ngay em chết mất. tôi thấy thương em lắm, nằm ôm em tâm sự:
--Vì mới nên em mới bị kích thích như vậy mai mốt thì không có như vậy đâu cơ thể của em quen dần như hồi em làm tình lần đầu vậy, mai mốt có người lại đòi hoài Chồng em không làm tình ở hậu mộn lần nào sao?
Em trả lời:
--Chỉ có anh hư ăn chơi quá, em là đàn bà Việt Nam không như mấy con bồ Mỹ , Mể của anh đâu như vậy, gì mà đè người ta muốn nghẹt thở
Tôi nhái em rồi nói:
--Vậy em không thích sao? Vậy có người rên rỉ quằn quại nhìn thấy chụi không nổi.Hihiihihhi
Em đõ mặt dúi đầu vô người tôi, không cưỡng nổi cái dể thương của người đàn bà đang yêu. Tôicuối xuống hun em thật là nồng nàng:
--Anh yêu em lắm, nhìn em là anh muốn nổ tung rồi, anh dao hẹn như vậy nha! Khi em ỡ với anh , trong nhà chỉ có anh và em , em chĩ bận quần lót thôi ,để ngực trần cho anh ngấm nha, cho công bằng anh chỉ bận quần lót thôi em chụi không?
Em nghút tôi cái thật dài :
--Người gì mà dâm dử vậy trời kỳ lắm
Tôi nham nhở:
--Hay em không muốn anh bận quần mới không kỳ phải không? Vậy anh không bận quần theo ý em .
Em cười thút thít:
--Người gì mà nói cách gì cũng nói được, thấy ghét ghê
Tôi hun em rồi :
--Anh có đề nghị này, tháng sau anh lấy vacation( nghĩ phép) anh muốn em cùng gai đình đi chơi xa một chuyến em đồng ý không? Anh muốn gần gủi với mọi người trong gia đình của em Em nhãy lên người tôi mà hun như mưa lên mặt tôi, em thích lắm để em coi công việc như thế nào rồi em cho anh hay để mình chuyển bị. Mà anh định đi đâu thì hỏi Danh và Nguyệt coi có ý kiến gì không? Chuyện đó tinh sau bây gời cho anh ôm em nha , nhìn em thèm quá……………
Em đẩy người tôi ra:
--Khoang đả anh , em có thắc mắc này , khi đi chung với gia đình em , anh và em sưng hô làm sao?
Tôi suy nghỉ rồi nói nhỏ vô tai em :
--Khi nào anh có thể hun em thì mình gọi nhau là “anh em”, còn đi với gia đình thì anh gọi em làm dì, xưng con ,hiện tại mình chưa thể công khai thì đành chịu vậy. 
Nói rồi vật em ngã xuống gường mà vúi đầu vô cặp ngực nung nút. Cả ngày và đêm hôm đó tôi và em quắn quit bên nhau, hết ăn rồi lại làm tình như hai con thú them khát nhau lâu ngày.

HẾT