Cac loai lon

Cac loai lon khủng nhất mọi thời đại. Xem video clip Cac loai lon HOT nhất 2013. Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh Cac loai lon nóng nhất hiện nay :

Cac loai lon - Hinh anh 1

Cac loai lon - Hinh anh 2

Cac loai lon - Hinh anh 3

Cac loai lon - Hinh anh 4

Cac loai lon - Hinh anh 5

Xem video clip Cac loai lon

Hoa Dạng 2013 [Phim Kiếm Hiệp 18+]


Phim 18+ Nhật Ký Ngoại Tình


HIBLA (2002) SEXY MOVIE


Một con đĩ yêu nghề | Phim tâm lý hay | Phim Ngắn Việt Nam 18+


Quá sốc với clip cao thủ Phùng Khoang chém gió tung trời


Xem thêm :

Truyen Cac loai lon : Đêm Hoa Chúc Của Hélene

Kể đến đây, em lại xin cống hiến quí anh chị một câu chuyện rinh lâm ly khác của một nàng con gái tên là Hélene. Em phải dùng chữ “nàng” để nói về những bí mật của chính cuộc đời của Helene trong đêm thần tiên của đời một người con gái đó để cho những người thân quen không biết người con gái đó là ai,. Chúng em thường gọi đùa con bé này theo lối phiên âm ra chữ Việt à Hé Lè Ne. 

Đó là một đêm nhớ đời của người con gái lúc mới lấy chồng. Em cứ nghĩ một cách dợn giản là sau những chuẩn bị, sau những diễn tiến của những thủ tục nghi lễ theo tập quán của một lễ cưới của quê nhà rồi thì Hélene với người chồng trẻ của nàng là anh Phu. Hai người sẽ được nghỉ ngơi một vài ngày lấy lại sức trước khi dẫn nhau đi hưởng tuần trăng mật ở tận hải đảo thần tiên Hawaii. Phu có nói với Hélene về việc này.

Nhưng đêm hôm đó, sau lễ tân hôn, hai người họ sau khi đã "đẩy" được hết đám bà con bạn bè ra về để chỉ còn lại hai đứa thì trời đã về khuya. Hai người tự nhiên bỡ ngỡ nhìn nhau, làm như chưa bao giờ họ ở riêng với nhau trong một căn phòng vắng vẻ như vậy. Phu phá tan bầu không khí yên lặng của những giây phút đầu tiên của đời vợ chồng :
- Anh muốn đi tắm một cái cho khỏe. Em hay anh tắm trước? Không suy nghĩ gì cả, Hélene trả lời :
- Để cho em tắm trước, con gái thường tắm hơi lâu Phu nhìn người vợ trẻ mỉm cười hóm hỉnh, làm như trong đầu ảnh đang có âm mưu toan tính chuyện mờ ám gì mà Hélene không biết! Nàng thản nhiên bước vào phòng tắm một mình.

Lột bỏ hết mọi lớp quần áo đang mặc trên người ra cho thân thể không còn một mảnh vải trên người, Hélene cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng. Những thủ tục cưới hỏi diễn ra dồn dập và nhiêu . khê làm cho hai người họ bận rộn và mệt bở hơi tai. Giây phút riêng tư này mới thật là đúng những gì Hélene mong muốn. Không còn vướng bận chuyện gì nữa. Cũng không còn bao nhiêu người hiện diện chung quanh nữa. Héllene lấy tay xoa xoa dưới hai bên vú để xóa đi cái khoanh tròn của cái áo ngực vì mặc quá lâu nên đã xiết và để lại một vết hằn dưới vú của Hélene. 

Toàn thân thể của Hélene ngồn ngộn hiện ra dưới ánh đèn sáng choang trong căn phòng tắm lát đá hoa cương rộng rãi với đủ tiện nghi. Hélene xả nước ấm cho chảy vào bồn, đợi một lát cho nước ngập đến lưng chừng bồn tắm, nàng thư thả bước nhẹ vào và nằm ngửa trong bồn tắm để cho làn nước ấm bao phủ lấy toàn thân. Nước trong bồn có tác dụng làm cho cơ thể cùng tâm trí của người con gái trở nên thênh thang . sảng khoái, em vòi tay lấy chai bọt sà bông mở nắp ra rồi tuôn xuống dòng nước cho sủi bọt cùng khắp trong bồn tắm. Nàng khoan khoái gối đầu trên thành hồn tắm, nằm ngửa mặt lên, nhắm chặt mắt để tận hưởng những cảm giác êm đềm thanh thản nhẹ nhàng đang xâm chiếm toàn thân. 

Bỗng có một bàn tay mò trúng ngay giữa cái mu lon to của nàng. Bàn tay đó xoa lên nhè nhẹ chung quanh cái mu và không cần phải mở mắt ra nhìn, Hélene cũng biết thừa, đó là bàn tay quái quỉ của Phu, người chồng mới cưới của Hélene.

Phu chỉ hơn Hélene có mấy tuổi nhưng trưởng thành sớm và khôn ngoan hiểu biết hơn Hélene rất nhiều, nhất là về phương diện ăn chơi hưởng lạc.
Dạo trước, lúc hai người vừa mới quen nhau thì Phu đã nhanh chóng dạy cho người yêu những bài học thực nghiệm về tình dục. Phu quả là một sư phụ dồi dào kinh nghiệm về tình dục, ăn đứt Hélene, vốn chỉ là một người con gái binh dị, chưa một lần biết thế nào là việc dụ, mặc dù ngay từ lúc vừa bước chân vào đời sống của những học sinh trung học, bọn con gái đồng trang lứa với Hélene đã từng kể cho nhau những chuyện có liên quan đến ái tình nhục dục. Nhưng chỉ là "chuyện kể", chứ ít có đứa nào dã từng va chạm thực sự đến những chuyện bí mật thầm kín này.

Nhưng quen biết và yêu Phu rồi thì những chuyện đó dần dần được diễn ra rất thường giữa Hélene với Phu ở bất cứ chỗ nào và khi nào thuận tiện.
Chuyện kể đầu tiên mà Hélene còn nhớ đến là cái tật Phu cứ hay ưa thích mò lon to nghịch vú trên thân thể của Hélene. Nàng cũng biết rằng mỗi lần Phu "làm" như vậy, dù mới chỉ bằng tay thôi, thì cả người của Helene đã bủn rủn như bị trúng nọc độc, sẵn sàng ngã gục trong vòng tay của Phu bất cứ lúc nào. Sau cái "tật" mò lon to nghịch vú đến những nụ hôn môi. Phu có tài hôn môi nóng bỏng và luôn luôn làm cho người được hôn như bị điện giật. Phu khéo léo dùng cái đầu lưỡi rà xoắn nhè nhẹ trong miệng của Hélene như một con rắn, khiến mỗi khi hồi tưởng lại Hélene không khỏi rùng mình. Phu hôn môi giỏi thì hôn những nơi chốn khác trên người của Hélene cũng không thua kém gì. Đặc biệt là ảnh bú vú, hay bú lon to, thì cho dù đã có chuẩn bị, Hélene chỉ còn có nước... chết, khó mà chịu nổi lắm. 

Chính vì Hélene thường không chịu nổi những kích thích loạn cuồng do Phu tạo ra trên người của Hélen, cho nên, Phu mới phá trinh và đụ được Hélene một cách quá dễ dàng giống như người ta lấy một cái kẹo ngọt từ trong túi. Cũng có thể nói rằng tại vì Hélene cũng vô tình tiếp tay và mở ngỏ , dể mặc kệ cho Phu muốn làm gì nàng thì làm. Để rồi từ đó, hai người quấn qúit bên nhau, yêu thích nhau, đeo lấy nhau như hai con sam, yêu nhau vì đụ, mê nhau vì tình. Họ dính với nhau cho đến bây giờ lấy nhau, âu cũng là mối duyên tiền định. Phu với Hélene hợp ý nhau trên phương diện phòng the dữ lắm. Nhất là đối với những kiểu, những sáng kiến mà hai người tự phát minh ra và áp dụng lẫn cho nhau trên phương diện tình dục. 
Mỗi lần Phu muốn là Hélene sẵn sàng chịu người yêu liền. Hoặc khi Hélene nứng lon to lên bất tử đòi hỏi được đụ thì Phu cũng không bao giờ đành lòng từ chối. Có thể nói, hai người họ là hai người hạnh phúc nhất trên đời này. 
Kể cũng là sự lạ. Quen biết nhau từ ngày ấy, cũng từ ngày ấy, hai người mang lại hạnh phúc ái tình cho nhau. Họ làm tình với nhau thường xuyên còn hơn người ta ăn cơm dể sống mỗi ngày. ấy vậy mà cả Phu, cả Hélene, vẫn chưa bao giờ biết chán... Không biết tại trời sanh ra vậy hay tại hai người còn trẻ tuổi, sức khỏe còn tràn trề sung mãn, họ quả là hai người có sức khỏe tốt, cho nên họ đụ nhau lần nào cũng sung sướng mãn nguyện, lần nào nước non cũng vãi ra tung tóe. Đối với Phu thì Hélene thiệt tình không biết sao, chứ dối với Hélene, như vậy là đã đủ cho nàng bằng lòng, chưa bao giờ Hélene sanh tâm sẽ đem lon to mình cho người khác sờ soạng hay cắm con cu của họ vào đụ. làm vậy chẳng hóa ra nàng em là một đứa con gái trắc nết hoang dâm?

Hélene vừa nằm dài trong cái bồn tắm này chưa được bao lâu thời Phu của nàng đã lại xuất hiện, đã lại sờ mó lung tung làm cho Hélene cảm thấy xốn xang trong người ghê gớm lắm. Chẳng lẽ đây là đêm tân hôn mà nàng lại không để cho chồng được tự do thoải mái muốn làm gì thì làm. Lúc thường Hélene còn chẳng nỡ "cấm", nói chi đêm nay là đêm động phòng hoa chúc như người ta vẫn thường nói với nhau :
Đêm nay đêm ngọc đêm ngà. 

Đêm say sưa đụ, đêm hòa niềm vui... 

Thật ra lúc vào tới phòng riêng, Hélene đã đinh ninh thế nào đêm nay Phu với nàng cũng phải làm tình vài hiệp. Nhưng nàng nghĩ là ít ra cũng phải đợi đến khuya hay là ít nhứt cũng phải tới lúc hai người nghỉ ngơi chút đỉnh để lấy lại sức, chứ lẽ đâu, Phu lại muốn "làm" nàng ngay bây giờ trong phòng tắm. Không phải là nàng nói trong phòng tắm không phải là chỗ để đụ nhau. Trái lại, tụi họ đã từng đụ, từng diễn những màn ái tình cụp lạc trong phòng tắm biết bao lần rồi, làm sao mà nhớ hết, phòng tắm ở nhà, phòng tắm ở mấy cái khách sạn sang trọng, có khi là những cái phòng tắm chật chội và thiếu tiện nghicủa mấy cái motel, hai người họ cũng đều "mần ăn" với nhau được hết. Chật quá thì họ đứng "ấy" nhau hay là chật hơn nữa thì hai người họ "ngồi" lên nhau còn được kia mà.

Để em lại kể thêm cho quí anh chị nghe những chuyện của chính em lúc trước, hai vợ chồng tụi em hay lái xe đi chơi xa vào những dịp nghỉ lễ cuối tuần. Chỉ cần một ít lương thực, một cái túi ngủ, một vài bình nước lạnh với một ít tiền và cái xe đầy xăng, em với anh Hoàng dẫn nhau đi ngao du sơn thủy, đi khắp nơi khắp chốn. Khi lên rừng lúc vào núi, lúc xuống biển hay ngay cả thám hiểm ở những thung lũng thật hẻo lánh xa xôi Chỗ nào tụi em cũng xem như ở nhà. Lúc mô tụi em cũng "mần" nhau được hết. Ngay cả nhiều khi em nổi hứng muốn ăn uống bú liếm thân thể của Hoàng, ảnh cứ việc ngồi trước tay lái để em gục mặt xuống lôi cái cu dài thoáng của Hoàng ra tự "làm việc" một mình cho đến khi nào em hết cơn ghiền em mới nhả miệng ra tha cho con cu của ảnh.

Những lần như vậy, có khi Hoàng gồng mình chịu, có khi em làm quá, ảnh vãi cả tinh khí ra trong miệng của em, sẵn trớn, em liếm sạch bóng cho ảnh luôn. Chỉ có em là hơi bị thiệt thòi chút xíu vào những khi em muốn ảnh bú lon to em hay là ảnh thèm bú lon to của em thì ảnh không làm như em làm cho ảnh được. ảnh chỉ có thể dùng bàn tay hay những ngón tay mà mân mê sờ móc trong ngoài mép lon to, chứ đang ngồi lái trên xe, thử hỏi làm sao ảnh vạch háng em ra để bú lon to giống như ở nhà được. Vậy là ảnh đành thở dài... chịu thua.

Tụi em cặp với nhau đâu cũng mấy năm. Cuối cùng cả hai đứa em đều nhận thấy rằng nếu muốn lấy nhau làm chồng làm vợ thì cũng là điều phải thôi, có gì đâu mà phải so đo rắc rối. Vậy là đám cưới diễn ra. Và đêm tân hôn, như người ta vẫn thường nói đó, là đêm động phòng hay đêm hoa chúc gì đó. Đối với tụi em thì gọi là đêm gì cũng đâu có quan trọng. Điều mà hai vợ chồng của Hélene hay là với hai vợ chồng chúng em để ỷ là tụi em chủ trương luôn luôn sống với nhau... hết mình. Trở lại câu chuyện đêm hoa chúc của Hélene trong căn phòng tắm của khách sạn, thình lình Phu vòng tay xuống bợ cả cái đít của Hélene cho nhô lên khỏi mực nước đầy bọt xà bông trong bồn tắm. Phu cúi xuống bất chấp nước ướt và bọt xà bông, bú lon to của Hélene liền tại chỗ. Hélene thì cũng dư biết tại sao bữa nay Phu nổi cơn dâm bất tử như vậy rồi..

Ban chiều , trong bửa tiệc, Hélene nhìn thấy Phu cụng ly lia chia với mấy người bạn cho tới lúc Phu bước đi những bước lảo đảo thì Hélene mới bắt Phu ngừng, không cho uống thêm nữa. Bị vậy mà bây giờ Phu mới không để yên cho Hélene tắm. Nàng thử dỗ ngọt chồng: 
- Anh ra giường nằm nghỉ khỏe chút đi, lát em tắm xong, em cho... Nhưng Phu chỉ gục gặc cái đầu bờm xờm với khuôn mặt còn đỏ gay như con gà trống thiến, không nói nửa câu, lấy tay banh lon to của Hélene ra, há mồm ngoạm lấy một cách tham lam bất kể lông lon to của vợ đang ướt tạo ra sự vướng víu đầy trong cửa miệng nồng nặc hơi rượu của Phu. Chàng bập bập hai bờ môi trên cái mu lon to trơn ướt của vợ.

Một lát, không biết bằng cách nào, Phu đã tự lách được cả cái miệng của mình vào tận sâu bên trong hai cái mép lon to của Hélene để mút bú cái hột le và cái lỗ lon to ướt nhẹp và đang rất quá nứng của em.

Có lẽ vì cả hai tay phải bợ lấy hai bên cái mông đít của Hélene làm cho Phu bị mỏi, nếu buông đít của Hélene xuống thì Phu không tiếp tục bú lon to của Hélene được, Phu bèn đứng dậy, nhấc bổng người của Hélene ra ngoài đặt cho nằm trên mặt nệm của cái giường ngủ . Phu để nguyên cả người trần truồng của Hélene ướt như một con chuột, rồi vồ lấy cả người của nàng mà ôm và vật vã bú liếm y như người bị “chết đói”, đã thiếu đàn bà lâu năm. Con ma men nó đang hành hạ người đàn ông hiếu sắc, biến Phu thành một con yêu râu xanh, làm cho Hélene thích quá Nàng cũng không nằm thụ động được nữa, cũng muốn nhỏm bật dậy, tham chiến với Phu. Phu bú lon to làm cho Hélene nứng quá thì tại sao nàng không nắm lấy con cu đầy gân của Phu mà bú lại để... trả thù.

Viết đến đây, đến màn bú cặc của người con gái Hélene, em muốn nói riêng với quí chị một điều về cái thú vị của việc bú con cặc của người đàn ông. Em đoán chừng khi người phụ nữ chúng ta nắm lấy một con cặc của người đàn ông mà nâng niu mà bú liếm thì hẳn nhiên là người đàn ông đó sẽ rất sung sướng đê mê và sẽ rất biết ơn chúng mình, nếu chúng mình nắm được nghệ thuật bú cặc một cách đầy khôn ngoan hiểu biết. Bù lại, tụi đàn bà con gái chúng mình cũng được thích không kém.

Này nhé ? Mấy chị nghĩ coi, khi chúng ta cúi xuống nâng một con cặc đã săn cứng lên để nhìn, chúng ta sẽ nhận ra những đường gân hằn lên gồ ghề, bao phủ lấy toàn thân của con cặc. Chính những sợi gân này, tuy rằng nó rất mềm mại thiệt đó, nhưng cái mềm mại "chết người" mỗi khi nó uốn éo hay chà siết bên trong thành quách nơi những làn da non tận sâu bên trong lỗ lon to.

Rồi mấy chị nhìn coi, có gì trên đời này đẹp đẽ, hùng mạnh hơn một cái qui đầu đã cương nở ra trọn vẹn với một sắc diện hồng hào phương phi và sờ thấy rất phốp pháp. Một cái qui đầu dựng lên ngạo nghễ với một cái "khấc" sắc cạnh, được tạo hóa sinh ra như chỉ để đâm lọt vào sâu bên trong lỗ lon to và tung hoành ngang dọc, tạo ra những sự cọ sát khủng khiếp bên trong lon to của người phụ nữ. Nhưng đó là chuyện đến sau. 

Chuyện bây giờ là việc các chị hãy đặt cái khúc qui đầu yêu dấu đó vào miệng của mình mà mút nó nhè nhẹ thử xem sao? Em bảo dàm, nó sẽ tạo ra cho quí chị một cảm giác ấm áp xen lẫn cái hãnh diện to lớn nhưng vô hình của người đàn bà. Riêng đối với em, mỗi khi em cầm lấy con cặc của anh Hoàng, nhất là lúc nó đã cương cứng lên rồi, em đều cảm thấy như có một niềm vui an ổn và tự hào nổi dậy trong lòng . 

Cảm giác đó thường làm cho em liên tưởng tới cái quyền hạn to lớn của em lúc bấy giờ là chắc chắn sẽ được ngậm lút con cặc đó vào bên trong lỗ lon to của mình mà bóp thắt, mà “trả thù” nó một cách dịu dàng êm ái nhưng không kém phần mãnh liệt bằng những cái co thắt dện... chết điếng con tim. Những lần đó, trước tiên là em thấy em được sung sướng và cuối cùng thì không cách gì Hoàng của em nín được xuất khí, ảnh cũng sẽ ghì xiết lấy em, ảnh gồng mình lên trong cơn khoái lạc tột đỉnh và để cho dòng tinh khí của ảnh bắn vọt ra, va chạm cuồng nhiệt bên trong lỗ lon to của em. 

Nói gì tới một đêm ngà ngọc của Phu với Hélene. Đêm nay chắc là Phu đang nghĩ dện và không chừng cũng đang bị ám ảnh bởi những hấp dẫn thần tình của một đêm hoa chúc, nên ảnh mới đè ngay Hélene ra, "mần" nàng một cách vội vã như vậy. Trong cơn khích động điên người của hơi men, Phu không cần nghĩ thêm lới chuyện gì, ngoài việc đè nghiến Hélene ra trên giường mà bú lon to, vốn là một thói quen và sở thích không thể không có của những người đàn ông lão luyện mỗi khi ăn nằm với phụ nữ, đến nỗi, Phu đã biến vụ này thành một thói quen không thể thiếu mỗi khi đụ nhau. Lần nào trước khi đụ nhau mà Phu không bú lon to Hélene cho đã thì y như lần đụ đó họ sẽ cảm thấy thiếu sót mất một cái gì.

 

Ngày xưa còn bé, lúc em chưa biết đụ là gì, em vẫn thường dùng những ngón tay của mình để mà mân mê bên trong hoặc bên ngoài hai cái mép lon to của em để tự tạo lấy cho em những cảm giác đê mê khoái lạc nhưng cảm giác thích nhất vẫn là lúc em mân mê cái hột le của em. Nó làm cho em đi từ kích động này tới kích động khác của khoái lạc, cho nên bây giờ em mới thấy rõ ràng hơn về sự cần thiết của việc bú lon to. Em không biết những người đàn bà khác mỗi khi họ nhập cuộc thì họ làm sao chứ riêng đối với em thì em không thể bỏ qua vụ bú lon to và người chồng trẻ tuổi của em cũng rất thích làm chuyện đó Làm như cả hai chúng em đều thích làm chung một công việc là em ngửa lon to cho Hoàng của em bú và Hoàng của em cũng háo hức để được ngậm bú lon to của em.

Đêm tân hôn này của Phu với Hélene đúng là một đêm để cho hai người họ nhớ đời, đến nỗi mãi về lâu sau đó, mỗi khi hồi tưởng lại, Hélene còn cảm thấy gai ốc nổi lên cùng mình. Cũng có lẽ đêm đó Phu đã tận dụng sự hiểu biết cũng như sức lực của mình để cốt làm cho cả hai người được hoàn toàn sung sướng. Mặc dù chuyện họ thường ăn nằm với nhau đã diễn ra rất thường, nhưng đêm hoa chúc vẫn là một đêm mà ai cũng muốn làm một cái gì đó để nhớ đời. 

Em còn nhớ như in chuyện Hoàng còn rắn mắt, dùng những sợi tóc dài rứt từ trên đầu của em xuống, lấy hai ba sợi bết lại với nhau giống như một sợi thừng tí hon rồi Hoàng lom khom cúi xuống háng vạch rộng hai bên mép lon to của em ra, ảnh lấy những sợi tóc đó se se bên trong những vùng da non trong khe lon to của em làm cho em đê mê đến rợn cả người, em cứ phải ưỡn lon to lên liên tục mỗi lần Hoàng vê vê những sợi tóc đó trúng ngay vào cái hột le của em. 

Cái hột le là chỗ rất nhạy cảm trong cửa lon to của người phụ nữ, vậy mà Hoàng của em thì cứ chỗ đó mà lấy sợi tóc se qua se lại nhè nhẹ, se đến khi ảnh hứng sao đó bèn cúi xuống ngậm luôn lấy nó mà bú, bảo sao em không... "chết" cho được Bởi vậy, có nhiều khi, chúng em tự nhắc nhở nhau nên áp dụng "phương pháp dưỡng tinh" để bảo toàn được quân dụng, để cho... đỡ mệt, chứ mỗi lúc tinh khí của Hoàng mỗi xuất ra, lúc nào dâm khí của em cũng ứa ra đầy lon to, lấy đâu còn sức để hai đứa tiếp tục.
Quí anh chị đừng tưởng em nói giả vờ. Em nói thiệt đó ! Cũng một phần tại vì tánh tình của Hoàng rất kỳ cục, ảnh thích gần em lúc nào là ảnh tìm cách đụ cho kỳ được, bất kể đêm ngày. Riết rồi cả em cả ảnh đều cùng mệt, đều cần đến sự nghỉ ngơi. ảnh làm như không đụ được em ngay lúc đó thì sẽ không còn dịp nào nữa vậy Nhiều khi em cũng mệt đứt hơi vì ảnh. Nhưng nghĩ cho cùng, đâu phải làm vậy là Hoàng chỉ đi tìm sự sung sướng cho riêng mình? Em cũng sướng chết bỏ chớ bộ ! Cho nên hễ mỗi khi Hoàng nổi chứng, muốn đụ là em chịu ảnh liền. Sau này, mệt quá, tụi em bảo nhau áp dụng "phương pháp dưỡng tinh" để có sức hưởng thụ về lâu về dài...

Nãy giờ là em kể cho quí anh chị nghe về đêm hoa chúc của Hélene với anh Phu. Bây giờ để em tiếp tục kể lại đêm hoa chúc thứ... mấy của tụi em cho quí anh chị nghe. 

Trong đêm hôm đó anh Hoàng và em quấn lấy nhau. Sau nhiều hiệp hai đứa cùng một lượt xuất tinh. Có lẽ tại một phần vì Hoàng được hỗ trợ bởi hơi rượu cho nên ảnh tung hết chiêu này tới chiêu khác ra để cốt làm cho em sung sướng. Mà quả tình em sung sướng thiệt? Sung sướng đến trợn đứng cả tròng mắt lên vào những lần ảnh làm cho em phải trân người lên để ứa dâm khí ra trong lon to. Mặc dù tụi em đã từng chung sống với nhau mất cả mấy năm dài rồi và cũng đã từng diễn ra bao nhiêu lần miệt mài ân ái, nhưng cái đêm ân ái kinh khủng và nhớ đời nhất vẫn là đến hoa chúc của tụi em.

Em không nhớ chắc chắn trong đêm đó, Hoàng đã đụ em mấy lượt. Nhưng có một điều em còn nhớ như in là trọn suốt cả đêm, hai đứa em không có đứa nào khoác bất cứ thứ gì ở trên người, có nghĩa là, tụi em đâu có thời giờ mà tắm rửa hay là mặc lại quần áo.

Cứ quần thảo nhau xong một hiệp, tụi em name vật ra thở rồi chìm ngay vào giấc ngủ mê mệt. Lúc tỉnh lại là lúc em lại đang tiếp nhận những khoái cảm khác nữa của trận đụ tiếp theo. Quí anh chị chắc cũng biết rằng chúng ta dù sao cũng chỉ là một con người phàm tục với tất cả sự tham lam khoái lạc sẵn có phải không? Bị vậy mà em không bao giờ nỡ ngăn cản Hoàng mỗi lần ảnh muốn cùng em vui vầy ân ái.

Nếu Hoàng không cuồng nhiệt như vậy thì chắc em cũng cũng chẳng chịu nằm im mà chờ cho sung rụng đâu. Em cũng sẽ phải vùng lên để tìm lấy cho mình những đê mê chất ngất chứ, nhất là tới lúc máu dâm trong người em đã lên tới tột đỉnh, em cũng lồm cồm bò dậy nắm lấy cái dương vật của Hoàng mà đáp lễ lại, cũng là một cách để em tự tìm khoái lạc lấy cho em chứ em có hiền hòa gì. Chúng em đụ nhau tơi bời trong suốt mấy đêm liền của những ngày đầu chính thức trở thành vợ chồng. Và cuộc sống chung đôi của hai đứa em như thế kể ra cũng tạm gọi là hạnh phúc, nếu không có những vấn dề éo le thỉnh thoảng vẫn sảy ra trong đời sống vợ chồng của tụi em.

Số là trong đám bạn cùng lứa của chúng em, Hoàng có một người bạn tên là Lực. Anh Lực với anh Hoàng là hai người bạn chơi với nhau rất thâm tình, hai ảnh thân thiết qua lại làm ăn giải trí với nhau như hai anh em ruột thịt. Anh Lực cũng đã có gia đình, người vợ của anh Lực cũng là chỗ thân quen với chúng em. Nhưng chẳng may, vợ của anh Lực bị bịnh nên đã đột ngột qua đời, vì vậy mà có một thời gian anh Lực quá sầu dời bỏ đi xa ở một nơi nào đó em cũng không biết trong một thời gian khá lâu. Bất ngờ, sau đó anh Lực trở về gặp lại tụi em. Vợ chồng chúng em lúc nào cũng vẫn coi anh Lực là một người bạn thân như ngày nào, tức là vẫn đối xử ân cần thân thiết y như những ngày xưa cũ. Chỉ có điều, cứ mỗi khi chúng em có dịp nhớ đến hoàn cảnh đơn chiếc của anh Lực thì cũng thấy mủi lòng, tội nghiệp cho một người bạn của mình đang yêu đời hạnh phúc, bồn nhiên phải sống lủi thủi từng ngày thật vô cùng buồn bã. Đến nỗi nhiều lúc anh Càng phải nói với em rằng : 
- Thỉnh thoảng tụi mình bày ra nấu nướng ăn uống cho thằng Lực đến chung vui kẻo nó sống lủi thủi một mình buồn quá, tội nghiệp. 

Em cũng nhận thấy những lời của anh Hoàng nói ra là đúng cho nên tụi em thỉnh thoảng vẫn chuẩn bị những bữa ăn ngon rồi mời anh Lực đến ăn chung. Câu chuyện nếu chỉ diễn ra binh thường đơn giản như vậy thì chẳng có điều gì đáng nói, nếu không có những khi hai ảnh ăn uống no say, anh Hoàng lăn quay ra ngủ vùi trong men rượu thì anh Lực lại không thể nào ngủ được, ảnh ngồi trầm tư độc ẩm một mình như chừng đang ôn lại những kỷ niệm những khi người vợ thân yêu của ảnh còn sống. 

Em thấy anh Lực ngồi uống rượu một mình trong khi anh Hoàng nằm ngủ ngon lành vì say rượu thì cũng thấy mủi lòng nhưng biết làm sao hơn, đành quay ra thu dọn chén dĩa, để mặc cho ảnh ngồi đối diện với tâm sự riêng tư của ảnh rồi em lo dọn dẹp trong nhà và thiệt tình em không hề để ý gì hết cho đến khi gương mặt của anh Lực hằn lên nỗi sầu buồn xa vắng và lâu lâu ảnh cứ hết nhìn trân vào em rồi lại thở dài thậm thượt làm em thấy thương hại ảnh quá chừng mà chỉ biết im lặng chứ chẳng dám lên tiếng hỏi han. 

Những lúc như thế là những lúc em thấy anh Lực như có chuyện gì khác lạ ẩn chứa trong tia mắt nhìn kỳ lạ của anh ấy. Giác quan của người đàn bà báo cho em biết anh Lực hình như đang có ý định gì đó trong đầu mà em không biết rõ đó là ý gì nhưng sao ảnh cứ nhìn dán mắt vào em rồi lại thở dài thậm thượt nghe não nuột quá chừng.

Nét mặt đăm chiêu cau có, giống y như người đang bị bức xúc trước chuyện gì không giải quyết được của anh Lực khiến em thắc mắc mãi cho đến một hôm anh ấy không dằn được mới nói thật cho em biết rằng ảnh "thèm" em lắm. Ảnh nhìn em mà không dằn dược những bức xúc bực bội ớ trong lòng, nếu em không ngần ngại thì hãy "cho" ảnh một lần cho trong người của ảnh nó nhẹ đi. Hồi đầu, em còn ngớ ngẩn hỏi tới hỏi lui và anh Lực cũng trả lời qua loa, cho đến một lần, cũng sau một tiệc nhậu say sưa, anh Hoàng vì uống quá nhiều, nên ngã ra ngủ vùi thì anh Lực không còn ngần ngại, ảnh choàng tay ra ôm đại lấy em vào lòng. Em hoảng hồn nghĩ that nhanh trong đầu, đang liệu bề phản đối thì anh Lực đã ra dấu bảo em đừng có làm ồn ào kẻo anh Hoàng thức dậy, rồi ảnh xốc em dậy, bồng đại vào phía bên trong nhà, dể mặc cho anh Hoàng tiếp tục nằm ngủ một mình bên ngoài phòng khách. Anh Lực cuống quít cuồng loạn nút lưỡi em, vạch toạc cái áo em đang mặc ra rồi lấy hai bàn tay bóp nhừ cả hai bên bầu vú của em làm cho em không có thời giờ đâu để mà chống đỡ.
Những nụ hôn cuồng nhiệt của anh Lực là những liều thuốc tê dại làm cho em chìm ngay vào trong cơn mê đắm đuối, niềm hưng phấn đam mê ái ân nhục dục nổi lên cuồn cuộn trong lòng. Toàn bộ cơ thể của em như có một ngọn lửa nóng dang thiêu đốt, đang như muốn làm chảy cả người em ra.

Dù gì thì nói, em cũng chỉ là một người đàn bà yếu đuối một con người bình thường với tất cả những đam mê, nhất là lúc bị cố tình kích thích như cảnh anh Lực đang kích thích bằng cách vừa nút lưỡi vừa bóp nát lon to em. Em từng thấy Lực là một người bạn tốt, một con người có tánh tình hòa nhã và lúc nào cũng dành riêng cho em những cảm tình rất đặc biệt của một người bạn, xa hơn chút nữa là của một người anh dành cho một cô em gái nhỏ, vốn là bạn của vợ mình. Và đối với em thì em cũng dành cho anh Lực nhiều cảm tình sâu đậm lắm, nhất là từ ngày vợ ảnh không may bị bạo bịnh qua đời, em càng thấy tội nghiệp cho ảnh nhiều hơn. 

Rồi ngày qua tháng lại, em cứ thấy ảnh buồn, ảnh băn khoăn bực bội, đi đứng nằm ngồi cau có như người bị bức xúc dữ lắm, mà em chỉ nghĩ rằng ảnh đang buồn, vậy thôi, chứ em đâu có nghĩ được thêm là ảnh bị thiếu vắng đàn bà lâu ngày rồi thấy em còn ngon cơm, ảnh đâm ra thèm muốn khao khát mà không tiện nói ra vì dù gì em cũng là vợ của bạn thân với ảnh.

Nhưng hôm đó thì anh Lực hùng hổ phá tung mọi ngăn cách, ảnh mượn hơi rượu trợ lực cho ảnh bồng đại em và o nhà trong rồi ảnh quay cuồng với những khao khát với thân thể lõa lồ của em. Anh Lực bứt mạnh mấy cái khuy áo của em ra để lộ hẳn hai cái vú của em ra ngoài. ảnh làm cho em chết điếng bằng những cái nút lưỡi nóng bỏng, những cái thoa xiết rất cuồng loạn trên hai bầu vú của em. Mới đầu em cũng lo ngại lỡ ra anh Hoàng thình lình thức dậy thì thiệt là khó ăn khó nói. Nhưng anh Lực làm hung tợn quá sức đến gần như là bất chấp mọi sự, ảnh kích thích em đủ chỗ, đủ nơi khiến cho em không còn thần trí nào nữa để mà lo nghĩ vẩn vơ thay vì sẵn sàng tiếp nhận những gì mà ảnh đang làm cho em rượng cả lon to lên từng chập. 

Đâu phải anh Lực chỉ cởi áo em ra để nút lưới hay bóp vú em khơi khơi. Trái lại, ảnh đúng là một người đàn ông lão luyện, có tài làm cho đàn bà cỡ như em phải chết ngáp vì sung sướng trong tay ảnh, nhất là trong lúc ảnh đang khao khát đàn bà, ảnh hành động giống như một con thú đói mồi. Cái áo cánh em đang mặc trên người ảnh chưa kịp lột hẳn ra khỏi người em thì ảnh đã mò mẫm xuống phía chân em, bẹt hai háng của em ra rồi nắn bóp cái mu âm hộ của em. Anh Lực dúng là có bàn tay ma quái, tay ảnh rà tới đâu làm em giật bắn người lên tới đó, ảnh dùng mấy ngón tay nóng hổi bẹt háng em ra cho thật rộng rồi cũng những ngón tay nóng hổi đó của ảnh, ảnh khều móc tứ tung bên trong lỗ lon to của em, ảnh không quên chà mạnh cả lòng bàn tay trên khắp cái mặt lon to bên ngoài mu em, làm cho em không thể nào nằm yên trong vòng tay của ảnh được, em hết giật thót người lên rồi lại uốn éo trân cả háng lên mà đón nhận những cơn sướng khoái vô cùng thỏa thích.

Trong lòng của em lúc đó vẫn không khỏi nơm nớp lo sợ anh Hoàng thức dậy cùng với một chút xíu mặc cảm tội lỗi. Nhưng vì anh Lực làm cho em bị kích thích quá đến quên đi tất cả, ngay lúc bấy giờ, em còn mất luôn cả ý thức nghĩ đến anh Hoàng nữa là khác, em tưởng em đang bay bổng trên tận chín tầng mây. Trong em chỉ còn duy nhất những cơn giông bão khoái cảm từng chập dâng lên.

Anh Hoàng bóp lon to của em tả tơi tơi tả một lúc như muốn nhàu nát xong rồi ảnh luồn tay lách mạnh cho cái quần em dang mặc ra khỏi người rồi ảnh nhét cặc vào đụ em tới tấp ngay lập tức chứ không chần chờ, ảnh đụ em đến bò lê bò càng, đụ ngửa đụ sấp, đụ cho đến khi ảnh thở hắt ra, hai cánh tay ảnh xiết chặt lấy người em thiếu điề u như muốn là in cho em nghe i th ở thì em biết là ảnh đã xuất khí ra rồi trong khi, nếu như mọi khi, em vẫn có thể kéo dài cuộc chơi thêm một hồi thiệt lâu nữa. Nhưng nếu em đòi hỏi như vậy với anh Lực trong hoàn cảnh đặc biệt như thế thì cũng hơi quá đáng, cho nên sau một lúc ôm em cho con cặc của ảnh xìu hẳn xuống tuột ra khỏi miệng lon to thì em vội vơ lấy quần áo xốc lại trên người rồi vội vã trở ra nhà ngoài ngó chừng xem anh Hoàng đã thức day chưa. Nhưng anh Hoàng vẫn say ngủ không hề hay biết chuyện gì tự nãy đến giờ. Em đi nhẹ trở lại phòng, nhắc khéo để cho anh Lực kéo quần lên và lết ra phòng ngoài nằm ngủ thiếp đi như chẳng có xảy ra chuyện gì.
Thế là em thở phào nhẹ nhõm. Trong lòng nghĩ thầm rằng kể từ hôm nay, em đã hiểu được tia nhìn nháng lửa thầm kín và những thái độ bức xúc khác thường của anh Lực. Em đã hiểu được tại sao anh Lực hay nhìn em trân trân như thế. Tại sao anh Lực hay tỏ ra những tính khí bất thường như vậy, chứ nào phải anh bị dằn vặt bởi kỷ niệm hay hình bóng của người vợ xưa cũ. Chỉ là những đòi hỏi cấp bách của xác thịt đấy thôi.

Về phần em, đôi lúc em cũng cảm thấy hơi ái ngại và mang chút mặc cảm tội tội vì nghĩ rằng sao em lại dễ dãi để cho anh Lực đè em ra đụ một cách ngang xương như vậy mà không có một hành động phản kháng. Sao em lại dễ dàng bội phản chồng em! Dẫu sao, em cũng chỉ là một con người, một người đàn bà với tất cả những ham muốn và rất yếu đuối về phương diện xác thịt. Nhất là em cũng thấy tội nghiệp cho anh Lực rất nhiều. Nhất là, nói cho cùng, em có bị mất mát gì đâu, nếu không muốn nói một cách rất thiệt tình rằng, em cũng được sung sướng lắm kia mà. Vậy thì tại sao, em lại không cho anh Lực "hưởng" để cho em cũng được "hưởng" lây luôn.

Một bên là lòng ham muốn, là bản ngã của một con người, một bên là lý trí, là tình cảm, là những viện dẫn mà người ta thường cho là luân thường đạo lý. Trong một cuộc làm tình để tìm đến những khoái lạc thì người dàn bà đụ đéo với chồng hay ăn nằm với người đàn ông khác thì cũng là một nghĩa như nhau. Có gì đâu mà em cần phải phàn nàn, mà em cần phải giả dối không dám thừa nhận rằng tự nơi đáy sâu trong ước muốn, em cũng muốn như vậy kia mà ! Miễn là em không để cho anh Hoàng hay là anh Lực khó xử với nhau thì thôi chứ. 

Mối giao cảm kín đáo giữa em và anh Lực diễn tiến kín đáo ổn thỏa lắm nếu không có sự tham lam ham muốn quá độ của anh Lực, đôi khi cũng là của anh Hoàng nữa, làm cho em đôi lúc cũng mệt đứ đừ. Đối với anh Lực, vậy mà em có thể "khai" báo tất cả mọi chuyện rất thật với ảnh, tất cả mọi khó khăn của em anh Lực đều dễ dàng chia xẻ.. Còn đối anh Hoàng, mỗi khi ảnh nổi cơn thèm đụ bất ngờ thì em chỉ cần nhẹ nhàng khéo léo hẹn ảnh đến lúc nào em khỏe là xong, chứ ngay lúc đó thì em còn... mệt. Nhưng anh Hoàng không bao giờ biết rằng sở dĩ em bị mệt là tại vì đâu hay tại người bạn thân của ảnh chớ đâu phải tự nhiên mà em mệt.

Em chỉ thầm mong một điều là hai người đàn ông mà em đang giao hoan thường lệ này sẽ không tạo ra những rắc rối, hay những tham lam ích kỷ chẳng hạn như sự ghen tuông, chỉ muốn chiếm hữu em cho riêng một người thì em sẽ khó xử lắm.

Bởi vì như quí anh chị biết đó, mọi sự phiền toái trên cõi đời này bắt nguồn từ đâu nếu không từ những sự ích kỷ, ghen tuông nhỏ mọn. Nếu con người biết bỏ qua những cá tánh đó thì cuộc sống này sẽ dễ thở biết bao, sẽ hạnh phúc sung sướng biết chừng nào.

Em không biết sau này ra sao, chứ hiện nay mối quan hệ giữa ba người chúng em, coi như rất ổn thỏa. Em vẫn để ý và đề phòng những trục trace tình cảm có thể sảy ra bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, em lúc nào cũng lo chu toàn bổn phận của một người vợ với anh Hoàng, cửa một người đàn bà chấp nhận ngoại tình với anh Lực, chỉ mong một điều là cả hai anh đừng bắt em "chiều chuộng' trong cùng một lượt, thì em sẽ khó xử lắm.

 

Tối hôm qua anh Hoàng đi nhậu với anh Lực ở đâu bên ngoài và về nhà trong tình trạng say khướt Vậy mà ảnh còn đòi vật em ra làm tình. Em nhắc khéo cho ảnh biết là ảnh đang say, đụ liền dễ bị trúng gió lắm. Nhưng ảnh không nghe, nhất định lôi em lên giường thò tay vào quần em bóp lon to, làm em bị kích thích mạnh. Sau cùng thì em lại cũng phải chiều ảnh cho xong chuyện. Anh Hoàng thì trăm lần như một, cứ mỗi khi sau một bữa nhậu là em biết ý ảnh rồi. Thế nào lát nữa ảnh cũng đòi "chơi" em cho bằng được. Làm như hễ say là phải đụ... 

Tối hôm qua, hai ông cùng rủ nhau đi nhậu đến khuya mới về thì cả người đã mềm nhũn vì rượu nó hành, cho nên khi anh Hoàng thò tay bóp lon to em, nút lưỡi em, ảnh làm đủ thứ chuyện kích thích cho em nổi lửa lên rồi đòi đút cặc vào đụ em. Em cũng muốn chịu ý ảnh nhưng kẹt cái là con cu của anh Hoàng lúe đó lại không cương cứng lên được thì lấy gì đụ em bây giờ? Tai nạn xảy ra bất ngờ trong khi anh Hoàng vẫn cứ nằng nặc đòi đụ em cho kỳ được. Túng thế quá, em lại phải áp dụng cách thế "thổi kèn".. Cái tiện lợi thứ nhất là mình được thưởng thức con cặc thân yêu của người mình yêu, cái tiện thứ hai là mình cũng chứng tỏ cho ảnh biết rằng nếu anh biết cách làm cho em sung sướng thì em cũng biết cách làm cho thằng nhỏ của anh nó lớn mạnh lên được.

Nhưng có một điều rất hệ trọng là bú cặc cũng có hai mục đích chính như em vừa nói. Nếu bú cặc chỉ để cho mình được sướng khoái trong lúc đang nứng thì có thể bú sao cũng được, miễn là cứ ngậm lấy con cặc mà bú mà "hành hại' nó cỡ nào cũng được. Còn nếu bú cặc để "dỗ" cho thằng nhỏ ngóc đầu dậy như em phải làm cho anh Hoàng thì nó đòi hỏi quí chị phải thật khéo léo phải nhẹ nhàng, phải biết kích thích nó một cách hết sức từ tốn. Có nhiều khi mấy ảnh không thích mình làm việc mạnh bạo quá hay là làm cho mấy ảnh bị đau, rát là một điều cấm kỵ, vì nếu bị đau rát thì các ảnh mất hứng liền và khi đã mất cảm hứng thì con chim rất khó cương cứng lên lắm.

Tối hôm qua, em đã áp dụng phương pháp này cho anh Hoàng. Tại vì ảnh "làm" em hung tợn quá khiến cho em cũng rung lên và muốn đụ liền, em cũng cúi xuống nưng niu con chim của anh Hoàng mà ve vuốt mà bú nó rất nhẹ nhàng. Nhưng em mút bú hồi lâu nó vẫn cứ xìu xìu, không đứng thẳng lên như mọi khi được. Em biết anh Hoàng đã bị meat rồi vì uống quá rồi cho nên mới ra nông nỗi. Em lấy cho ảnh một ly nước chanh thật lạnh để ảnh giải nhiệt, xong rồi em mới dùng vaseline thoa đều hai lòng bàn tay của em rồi mới bắt đầu "ve vuốt" thằng nhỏ của ảnh. 

Anh Hoàng nằm trân mình lên chịu trận cho đến khi con cu của ảnh cương cứng lên như mọi khi, chừng đó em mới từ từ lách cái qui đầu của ảnh đút nó vào ngay giữa cửa lon to của em dể "làm" cho anh Hoàng có cơ hội nằm yên mà thưởng thức. Thiệt là lạ lùng, em để ý bất cứ khi nào mà con cặc của anh Hoàng đã cắm được “vào” bên trong lỗ lon to của em rồi thì em bảo đảm nó y như là được hà hơi tiếp sức, sẽ cứng lên một cách dũng mãnh liền. Anh Hoàng thì nằm ngửa dạng háng ra với hai cánh tay của ảnh vươn ra để lo bóp hai bên vú của em, còn em thì cúi gập người trên bụng của ảnh để đụ.

Em ngồi trên bụng của anh Hoàng cho nên nguyên cái lon to của em đã nuốt trọn lấy cái thân dài thoáng của con cu ảnh và dễ dàng chà xiết rất mạnh lên hai hòn dái của ảnh. Với thế chơi này, em là người chủ động, em có thể kiểm soát và điều khiển rất chính xác những khe hốc nào mà em muốn cho con cặc của anh Hoàng chạm tới trong lon to của em.

Thường, nếu người đàn ông chủ động đụ thì người đàn bà như tụi em cứ nằm dạng háng ra hưởng. Nhưng tới khi tụi đàn bà chúng em chủ động thì các anh... chỉ có điên lên vì sướng, vì chúng em biết cách ca sát chỗ nào cho chính mình được sung sướng đồng thời tạo nên những chấn động kinh hoàng cho các anh cùng được hưởng.

Nhưng tối hôm qua thì anh Hoàng em không dễ dàng "vãi' khí ra đâu! Em chủ động ngồi đụ em hàng nửa giờ đến nỗi em đã sướng tới sướng lui mấy bận, mà ảnh vẫn cứ nằm đó khơi khơi. Con cặc của ảnh lúc nãy thì làm reo không cứng lên được thì bây giờ nó trở nên "lì" lợm không thể nào hiểu được. Em thấy rằng mình đã sướng đủ và tính kết thúc bằng cách em cốt ý vận dụng các cơ bắp bên trong lỗ lon to để bóp thất con cu của ảnh, đồng thời em nhíu chặt lỗ lon to lại rồi ắc qua nắc lại nắc tới nắc lui cốt để cho anh Hoàng xuất tinh khí, nhưng ảnh vẫn tỉnh bơ. 

Em chẳng biết tại sao nên cứ cong lưng xuống đụ ảnh cho đến lúc mồ hôi mồ kê em rịn ra ướt hết cả người cho mãi đến một lúc thật lâu sau đó anh Hoàng mới trân người lên xuất mạnh khí ra trong lon to em và quí anh chị biết gì hôn? Em đâu biết là ảnh đã ngủ mất tiêu, còn lại em một mình nằm gục sấp trên bụng của ảnh cũng tính ngủ luôn. Thật ra thì em cũng đã sướng ngất trời tự nãy tới giờ rồi cho nên nếu có ngủ thì cũng đâu có gì trở ngại. Nhưng bất ngờ em nghe có tiếng gõ cửa. Linh tính báo cho em biết người đang gõ cửa chính là anh Lực chứ không thể là ai khác trong giờ này. Ngay lập tức, em hiểu ra rằng hai ông này đi nhậu cho đã rồi nổi cơn dâm lên, cả hai ông cùng đều đòi léng phéng. Anh Hoàng thì em đã vừa 'giải quyết" xong và đang say sưa trong giấc điệp. Bây giờ lại tới phiên anh Lực. Em tự hỏi lòng có còn sức nữa không? Thật tình em không lo điều đó mà chỉ ngại là điều là lỡ anh Hoàng thức giấc thì "bể" hết, cho nên em vơ vội áo quần khoác nhanh lên người rồi bước nhanh ra phòng ngoài, hé cửa ra nói nhỏ với anh Lực :
- Sao giờ này không ngủ, anh còn đến chi vậy. Anh Lực nói giọng lè nhè nham nhở hơi rượu:
- Thiếu em làm sao anh ngủ? 
Em cãi lại : 
- Nhưng còn anh Hoàng... đang nằm kia. Như em nói chưa dứt câu, Anh Lực đã thò đại tay ra bốc hốt vào người của em. ảnh nói :
- Hoàng nó ngủ thì kệ nó . Anh "làm" em phía ngoài này, sức mấy nó biết chuyện gì. 

Nói xong anh Lực choàng tay ôm đại lấy người của em làm em hoảng hồn, vội đẩy ảnh ra sợ người của em còn vướng đầy mồ hôi và nước khí của anh Hoàng còn ướt nhẹp bên trong lỗ lon to, lỡ anh Lực rờ thấy thì dị chết. Nhất là thế nào ảnh cũng cúi xuống bú lon to em. Cho nên em bèn chân tay anh Lực lại, nói :
- Anh đến ghế ngồi trước đi, đợi em chút xíu. Em phải vào đóng cửa phòng ngủ kẻo anh Hoàng thức dậy bất tử thì... phiền.
Anh Lực thích chí trả lời :
- Ừa ! Em giỏi đó ! 

Thế là ngay lập tức em chạy tọt vô trong nhà tắm, một mặt thông rửa sạch cái lon to, một mặt em lấy khăn ướt lau thật nhanh khắp người rồi giả bộ thong thả đi ra, em không quên bật các công tắc điện để tắt hết cho toàn bộ căn nhà trở nên tối thui, giống như hồi em dàn cảnh cho anh Hoàng đến đụ với "con Ngọc Yến'l. Em chưa ra tới thì anh Lực đã chồm tới ồm chầm lấy người của em. Việc đầu tiên là anh Lực nút lưỡi em. Ảnh có lối nút lưỡi rất lạ lùng là dùng nguyên cả cái đầu lưỡi mềm mại của ảnh để rà quanh mọi chỗ trong miệng em và mút gọn lấy cái đầu lưỡi của em. Cách nút lưỡi này tuy vô cùng êm ái, nhưng em bị kích thích kinh khủng. ảnh hôn em kiểu đó là không lần nào em chịu nổi, người em em như muốn rũ sụm xuống như một cây chuối bị dồn ngã. Hai cánh tay của anh Lực sẵn sàng đưa ra như đã biết trước để sẵn sàng đỡ lấy toàn thân em.

Ảnh nút lưỡi em điệu nghệ quá làm cho em muốn ngợp thở trong cái cảm giác lâng lâng trong hơi thở đầy hơi men ngọt ngào của người đàn ông. Trong khi nút lưỡi em, anh Lực dùng một tay đỡ người em lên, bàn tay còn lại ảnh bóp vú em lia chia, chẳng bù với ban nãy hai cái vú của em bị bỏ quên vì anh Cáng say rượu, không bóp vú của em như mọi khi khác.

Anh Lực thì luôn luôn chứng tỏ là một người vừa điệu nghệ vừa chu đáo. Không bao giờ anh bỏ sót bất kỳ một động tác kích dâm nào để cho cả em lẫn ảnh đều được sung sướng. Cho nên bóp vú em xong rồi thì ảnh dỡ cho em nằm ngả ra rồi vạch háng của em ra cúi xuống bú lon to em như mọi bữa. Thật ra, em vẫn cảm thấy ngần ngại vô cùng vì hơi hượm cũng như nước khí của anh Hoàng dù em đã rủa kỷ nhưng làm sao nó sạch hết và khô ngay được. lếu anh Lực tinh ý hoặc tỉnh táo ảnh sẽ nhận ngay ra điều này. Thật là may, có lẽ, cơn dâm của ảnh đang dâng lên cuồng nhiệt cho nên ảnh không nhận ra gì hết, ảnh cúi xuống há miệng ngoạm lấy nguyên cả cái mặt lon to của em vào miệng. ảnh vừa mút vừa bú lon to em một cách say sưa, thiếu điều như ảnh muốn nhai đứt cả hai bên mép lon to và cái hột le của em ra vậy. Em sướng ngất và yên ổn nằm tận hưởng trong vòng tay quen thuộc của anh Lực. ảnh bú lon to em một hồi rồi hỏi khẽ em:
- Em muốn bú cặc anh không? Nếu hôm nay em không thích thì không sao. Để anh đụ em ngay cũng được! Anh cũng nứng quá rồi.

Thật ra, em cũng hơi còn mệt, chẳng muốn tham dự nhiều, chỉ cốt là chiều anh Lực, hai nữa là để cho ảnh làm em sung sướng được rồi. Ban nãy em đã bú cặc của anh Hoàng miệng vẫn còn mỏi lắm, cái lưỡi vẫn còn hơi rát nên em nhè nhẹ lắc đầu. Anh Lực hiểu ý, ảnh để người em nằm ghé người lên mép cái ghế sofa rồi ảnh rút cặc của ảnh ra ấn vào ngay chính giữa cái miệng lon to nóng hổi và rất ướt của em. Anh Lực đụ em tuy từ tốn khoan thai nhưng không kém phần chấn động. Tất cả mọi ngõ ngách, mọi thành quách trong lỗ lon to của em đều được cái qui đầu tròn vo của con cặc anh Lực chạm tới, tạo ra những khoái cảm rụng rời. ảnh để em nằm mà đụ một hồi thì ììmh như ảnh bị mỏi sao đó, ảnh lại đỡ cho em ngồi lên, quay mặt vào với ảnh. Em dạng tẹt hai háng ra trên hai bắp vế của anh Lực để cho anh t'bồng" em trong tay rồi ảnh vừa đụ vừa đong đưa nhè nhẹ rất thảnh thơi và du dương. Anh Lực ghé miệng nói sát bên tai em :
- Anh đụ em vầy có sướng không?

Em không trả lời ảnh, chỉ vục đầu vào ngực ảnh nhè nhẹ gật đầu. Anh Lực hơi nhích tới chút xíu để lại nút lưỡi của em. Trong khung cảnh tĩnh mịch của đêm, trong vòng tay ân ái dịu dàng của anh Lực, chẳng khác nào một người anh lớn đáng yêu và đầy tin tưởng, nên em để cho anh Lực muốn làm gì em thì làm. Em hoàn toàn thụ động, ngoan ngoãn và sẵn sàng chiều theo tất cả những gì ảnh muốn.

Kể ra em là một người đàn bà nhiều may mắn. Không biết có phải vì em có một quan niệm sống dễ dàng thoải mái trong mọi vấn đề hay là tại tánh nết của em nhiều khi cũng điên cuồng. Hễ thích gì là em làm nấy. Không cần cầu kỳ chấp nệ lung tung như mấy đứa bạn đạo đức giả của em, như con Ngọc Yến chẳng hạn, coi vậy mà nó đâu có dễ dàng chấp nhận đề nghị của em, dù chỉ là giả vờ khi nó nghe em nói rằng em làm như vậy chỉ với mục dịch để làm cho anh Hoàng cho tiền em mua nữ trang, nó chỉ cần giả bộ trò chuyện với anh Hoàng vào ban ngày nhưng ban đêm thì nó đâu có cần phải nói chuyện vì em đã cố tình bày đặt ra cái điều kiện oái oăm này để anh Hoàng không thể biết được người mà ảnh đang đụ trong bóng tối đó là ai khác ngoài Ngọc Yến, điều thứ hai là Ngọc Yến chịu cho em mượn nhà của nó để cho anh Hoàng đến "làm tình giả" với nó như em vừa nói đó.

Nhưng khi nghe em nói, nó còn làm bộ, giãy nảy lên không chịu. Em phải năn nỉ và giải thích đến gãy lưỡi, nó mới miễn cưỡng gật đầu chỉ cho mượn nhà mượn phòng thôi, nó còn giao hẹn rằng, em không được để cho Hoàng để lọt câu chuyện dàn cảnh kỳ cục này ra ngoài kẻo nó bị mang tiếng. Nó làm như nó là người chính chuyên lắm vậy. Nhưng nó có chính chuyên hay lang chạ hết với ông này tới ông khác thì chuyện đó em xin hạ hồi sẽ kể hết cho quí anh chị nghe cho biết, rằng, đối với người đàn bà thì chỉ có hai thứ có thể làm cho họ phải xiêu lòng. Một là vật chất, bao gồm tiền bạc quý kim, hai là sự chiều chuộng, khoái lạc.

Ngọc Yến không phải ngoan hiền gì. Nó không chồng không con, lại chẳng chịu chí thú làm ăn buôn bán gì cả, thử hỏi, nó lấy đâu ra tiền để trang trải cho cuộc sống xa hoa nhàn hạ của nó khác chi như một bà hoàng, lại còn nào là xe pháo nữ trang nào là những phương tiện khác, toàn những thứ mắc tiền, nó "đào" ở đâu ra mà có nếu không phải từ mấy anh đàn ông đã về già nhưng lại có tiền rùng bạc bể, thường kết tình "già nhân nghĩa non vợ chồng" với con Ngọc Yến. Em biết rõ nó đã từng ngủ qua đêm với những ai kia mà . Nó làm bộ từ chối vụ anh Hoàng để cho em đừng nghi kỵ nó mà thôi, chứ trong lòng, nó cũng rất thích anh Hoàng. Bằng cớ là hồi anh Lực bỏ nơi này ra đi biệt tích giang hồ, nó có hỏi thăm em về anh Lực, nó còn tìm hiểu tò mò về những sinh hoạt của em với anh Hoàng, vậy mà, em nhờ nó giúp cho chuyện giả bộ với anh Hoàng, nó còn giả bộ này nọ.

Đã có lần, không biết nó nói thật hay chỉ là đùa chơi, nó bảo với em rằng "tướng" anh Hoàng của mày xem ra cũng dai phông lắm đó, tao cũng mừng cho mày..." Nói như vậy tức là con Ngọc Yến đã từng suy nghĩ đến chuyện gì em cũng đoán biết. Lúc đó, em cũng ngại, có thể nó dám mon men tằng tịu với anh Hoàng lắm, cho nên em cũng giả lả nói về anh Lực cốt ý để thử lòng nó, ai dè nó cũng "thích" luôn cả anh Lực kia mà ? 
Ngọc Yến bảo em :
- Anh Hoàng hay anh Lực đều ngon cơm hết, nhưng ráp vô mấy ông thần này chỉ có nước ăn cơm nguội ở nhà mất thôi... 

Ngọc Yến chi nghĩ đến vật chất, đến tiền bạc thôi mà. Cho nên khi em ngờ vực lòng dạ của nó, em đánh bạo nói với nó rằng anh Lực cũng có nhiều tiền lắm, nó bèn đổi tông liền. Nó bảo em : - Vậy mày để tao "vô" anh Lực làm bồ ruột, còn mấy vụ này khác, tao chỉ giao du cho có lệ thôi chứ đâu có ân tình ân nghĩa gì...

Thật ra trong ý nghĩ của anh Hoàng thì ảnh tưởng là đã ngủ được với con Ngọc Yến, nhưng nào có phải như vậy đâu! Đó chỉ là do em đánhlừa ảnh thôi! Người mà ảnh hùng hùng hổ hổ mò tới đụ tới đụ lui mấy bận và mấy bận tốn tiền tốn công o bế em để em cho ảnh được làm như vậy nào có phải là con Ngọc Yến bằng xương bằng thịt đâu. Cái lon to mà anh Hoàng vồ vập hăm hở bú liếm và đòi đụ cho kỳ được đó, chính là cái lon to quen thuộc của em, của một tấm thân xác với cái lon to nào có xa lạ gì đối với ảnh. 
Vậy mà anh Hoàng lại hãnh diện và cảm thấy đắc thắng, tưởng rằng ảnh đã được "ngữ' với con Ngọc Yến, với một người đàn bà đẹp mà ảnh thường mơ ước. Dúng là ảnh tự lừa dối mình như em đã nói ở đầu sách đó thôi. Và em mong rằng với trường hợp nực cười của anh Hoàng, quí anh chị sẽ coi đó như một bài học về sự thay cũ đổi mới và hãy biết tự tạo ra những sự mới lạ cho chính mình, biết cách đánh lừa ngay chính mình theo một chiều hướng khác để cho cuộc đời này đỡ nhiêu khê phức tạp và đỡ... khổ vì những ước vọng nhiều lúc rất khó thành sự thực của chính mình.

Quí anh chị chắc cũng đồng ý với em rằng hễ cái gì mình thích thì nó tốt, cái gì mình đem cái trí ra suy xét rồi bảo nó xấu thì nó sẽ xấu, sẽ không còn hấp dẫn nữa. Nếu như anh Hoàng ảnh phát giác ra rằng những lần ảnh hăm hở với "con Ngọc Yến" chính là ảnh dang hăm hở với cái thân xác và cái lon to của vợ nhà thì ảnh sẽ bật ngửa về cái ý muốn phải đam mê con Ngọc Yến, ảnh sẽ thấy cái nhan sắc, và tấm thân xác với cái lon to của con Ngọc Yến nào có khác gì cái lon to của em mà ảnh đã có lúc chán ngán đâu. 
Cho nên em mới rút ra được một bài học đầy giá trị là chẳng qua chuyện ở đời chỉ là cũ người mới ta mà thôi. Quan trọng là ta không bao giờ ngu si tự đánh lừa chính mình và phải hiểu biết không nên mơ tưởng những điều quá đáng để rồi tự mình làm khổ mình...

 

Nhiều lúc em ngồi suy nghĩ không biết có nên tiếp tức cuộc tình tay ba như thế này mãi hay là em nên nhường, nên "gả" anh Lực quách cho con Ngọc Yến để cho em đỡ phiền..., đỡ phải chịu đựng cái cảnh hai ông một bà, nhiều khi mệt muốn bứt hơi, ông này vừa đụ chưa xong, ông kia đã lại đòi đụ cho bằng được. Một mẹ hai con coi bộ khó lòng cho em thỏa mãn được sao cho ổn thỏa.

Nhưng đến khi em nghĩ tới những lúc anh Hoàng không làm cho em được hoàn toàn khoái lạc, những khi em được anh Lực săn sóc yêu chiều và làm cho em được hoàn toàn mãn nguyện mỗi khi anh Lực đụ em, em lại thấy tiếc anh Lực vô cùng, em lại thấy lòng tham lam trong em nổi dậy, hoàn toàn không muốn để vuột mất anh Lực. Quả thật, lòng dạ một người đàn bà như em mà còn ích kỷ nhỏ nhặt như vậy, nói chi tới con Ngọc Yến. 
Em thích anh Lực đụ em tuy mạnh bạo nhưng không sỗ sàng. Em thích anh Hoàng “chơi” em tuy thường tỏ ra tham lam nhưng em biết một cách kín đáo rằng, ảnh vẫn nương nhẹ em, coi em là một người vợ rất yêu quí. Cả hai người đàn ông này đều có nhiều điểm đáng yêu để thu hút tình cảm của một người đàn bà như em. 

Cho nên có một lần gặp nhau, em thử đề nghị với Ngọc Yến :
Mày nói lại cho tao biết đi, mày có thật lòng muốn cặp bồ với anh Lực, thì để tao làm mai cho...
Yến hỏi lại em:
- Thích thì sao mà không thích thì sao? Bộ mày ngon tới mức "bảo' được anh Lực phải mê tao sao chứ?

Em biết rõ tánh tình của anh Lực, ảnh chỉ cần có một người đàn bà để cho ảnh giải tỏa sinh lý khi cần, chứ ảnh đâu cần tình yêu tình thương gì cho thêm nhiêu khê phiền toái, giống như ảnh từng tìm đến với em để mong em cho ảnh đụ, đến lúc thỏa mãn thì thôi, chớ ảnh đâu muốn rước thêm phiền bận thêm cho mình. Còn em thì em cũng chỉ muốn anh Lực đụ cho em sướng, ảnh bổ khuyết vào chỗ thiếu sót của anh Hoàng chồng em mà thôi, chớ em cũng đâu cần phải nói lời yêu thương hay ghen tuông gìn giữ gì ảnh đâu. Vậy mà mối quan hệ tự nhiên đó đã diễn ra cả năm nay rồi, nào có ai than phiền gì đâu.

Em muốn cho anh Lực có riêng một người đàn bà như Ngọc Yến để có người săn sóc ảnh lúc tối lửa tắt đèn, chú còn em thì dù sao, em cũng còn phải lo cho anh Hoàng, đâu thể nào xẻ đôi con người của em ra được. Vã lại em nghĩ rằng, thà để cho Ngọc Yến với anh Lực cặp bồ với nhau, khi nào em muốn anh Lực, chắc ảnh cũng chiều em thôi, ảnh đâu nỡ khước từ. Qua thái độ thường ngày của anh Lực, em biết ảnh rất cưng chiều em, nên em đâu có sợ khi ảnh đã có Ngọc Yến để đụ thì sẽ quên mất em đâu.
Em nói với Ngọc Yến :
- Nếu mày nói thiệt với tao là mày ưng anh Lực, tao sẽ đứng giữa nói giúp cho mày. Nếu mày còn làm bộ làm tịch thì... thôi, tao khỏi cần tốn công vô ích.

Ngọc Yến dấy nẫy :
- Ừa! ừa! Đề nghị của mày coi bộ được lắm đó. Thôi mày "ráp" cho tao với anh Lực trở thành đôi vợ chồng son đi. Anh Lực ngon cơm lắm đó mày, tao hổng dám chê gì ảnh đâu. 

Hiểu được ý của Ngọc Yến rồi, em đợi dịp thuận tiện để nói cho anh Lực biết. Khi anh Lực sắp sửa đút cặc vào lon to em đụ thì em choàng tay ra ôm lấy cả người ảnh rồi em lên tiếng : 
- Anh Lực có biết con Ngọc Yến bạn của em phải không? Nó thích anh lắm đó ! Anh chịu hôn, dể em giới thiệu anh với nó.

Anh Lực không cần ngưng lại, ảnh ấn mạnh cái qui đầu cho nó chui tọt vô miệng lon to của em vừa trả lời em :
- Anh thích Ngọc Yến lắm chớ, nhưng sợ cổ chê anh thôi?
Em nói với anh Lực rằng :
- Em biết Ngọc Yến đang sống độc thân. Nó không dám chê anh thôi, nếu anh muốn kết bạn với nó , em sẽ giới thiệu cho.
Anh Lực vừa bặm môi nắc lon to em vừa gật gật cái đầu :
- Em nói sao thì sao đi nha ! Nhưng mai mốt khi anh đã làm bạn với Ngọc Yến, em không được vin cớ này mà né mặt anh nhen!

Em sung sướng gật đầu, vòng hai cánh tay trần lên ôm ghì lấy cả người của anh Lực, em dùng hai chân kẹp cứng lấy bụng của ảnh như không muốn cho anh Lực thoát khỏi vòng tay đam mê của em.

Em liên tưởng đến viễn ảnh, mai này Ngọc Yến sẽ ôm anh Lực để cho anh Lực đụ nó như ảnh đang làm tình với em, tự nhiên em vẫn cảm thấy ghen ghen nổi dậy trong lòng. Tự nhiên em sanh lòng ích kỷ, không muốn chia xẻ những ngọt ngào âu yếm, những khoái cảm đê mê, những cuồng nhiệt giữa em với anh Lực để cho con Ngọc Yến được tận hưởng như em.
Nhưng nói cho cùng, khi "chơi" nhau, khi nằm bên nhau ân ái thì ai cũng vậy thôi, cảm giác khoái lạc rồi cũng sẽ ào ạt ập đến như nhau thôi chứ có chi mà em phải ngại ngùng. Biết như vậy rồi thì lần đó, em với anh Lực cứ tận hưởng với nhau. Em hứa với anh Lực là em sẽ không né tránh ảnh, lúc nào ảnh muốn đụ em thì cứ việc ra hiệu cho em biết trước, em sẽ đón tiếp ảnh đàng hoàng, coi như không có gì thay đổi hết. 

Anh Lực nắc lon to em một chập thì ảnh ngừng, rút con cặc ra bên ngoài. Em nhìn cái thân con cu của anh Lực ướt nhẹp những dâm khí của em mà cảm thấy tiếng tiếc vì chưa được ngậm lấy nó mà bú như mọi lần, trong khi anh Lực đã cúi xuống thè lưỡi liếm mép lon to của em như chưa bao giờ ảnh được làm như vậy. Em nhìn anh Lực như muốn hỏi tại sao.
Ảnh mỉm cười:
- Anh chơi bời cũng khá nhiều, đàn bà anh gặp cũng không phải là ít, nhưng anh chưa thấy ai có cái lon to đẹp và hấp dẫn như cái lon to của Thùy Hương, cho nên anh phải ghi nhớ nó trong tâm khảm của anh suốt đời. Nếu như Thùy Hương đã không ở với Hoàng thì chắc chắn anh sẽ lấy Thùy Hương làm vợ, anh sẽ giữ mãi cái lon to và thân xác tuyệt diệu này của em làm của riêng mình, không cho ai được quyền sờ tới, đừng nói là được bú hoặc là đụ nó như anh đang đụ em.

Nghe anh Lực tỏ bày tấm lòng của ảnh dành cho em, em cảm động quá, tự nhiên em muốn tiếp tục kẹp kín hai bờ háng lại làm như em là loại gái rất chính chuyên, chỉ muốn gìn giữ và để dành riêng cái lon to này cho anh Lực mà thôi.

Nhưng nói thì nói vậy, chứ khi anh Lực thấy em khép chặt hai bắp đùi lại thì ảnh đâu có chịu để yên, hai bàn tay của ảnh vạch rộng háng của em ra rồi chui đầu vào tiếp tục bú lon to. Em đã nói trước rồi mà, mỗi lần anh Lực mà nổi cơn lên, vạch lon to em ra bú, em chỉ có nước... "chết". Không biết cái lưỡi của ảnh có chất gì mà bất lúc nào cái đầu lưỡi của anh Lực "đánh" nhẹ lên những chỗ da non trong cửa lon to của em thì em đều chịu hết nổi, em đều sướng khoái đến tận tim gan.

Nếu em chỉ mô tả về những cái hay, cái tuyệt kỷ của anh Lực khi ảnh tìm đến với em để vầy cuộc mây mưa mà em không đề cao những cái lọc lõi kỳ diệu của anh Hoàng chồng em, thì em sợ rằng em không dược công bằng. Qua sự nhận xét kín đáo của em, trong hai người đàn ông mà em đang qua lại ăn nằm thường xuyên bây giờ cũng như đi ngược lại quãng đời dĩ vảng của em từ khi em mới bước chân vào đời từ khi em mới nếm mùi khoái lạc và ân ái thì có lẽ, chỉ có ông Thạch, người chồng già chính thức của em dạo đó là l'bết bát" nhất, chỉ vì ông ta phung phí sức khỏe và dâm dục quá trớn nên mới bị liệt dương, mới không thể làm cho em được sung sướng, chứ còn những người đàn ông sau này, từ anh lực điền tên Càng cho tới anh Hoàng rồi bây giờ có thêm anh Lực, thì như em đã nói, cuộc đời của em thật là đáng sống, đáng hãnh diện về những hạnh phúc, những săn sóc yêu chiều, chỉ nói riêng về phương diện tình dục, em được tận hưởng hết sức đầy đủ coi như em không có gì để phải phàn nàn...
Anh Lực bú lon to em một lúc đã đời rồi ảnh mới biểu em đứng lên cho ảnh ôm lấy người em đụ đứng, ảnh gác một bên chân của em lên vai của ảnh làm cho em chỉ còn đứng được có một chân làm cho cái háng của em bị kéo toạc ra rồi anh Lực mới đứng hơi khom người xuống cho vừa tầm mà đút khúc dương vật của ảnh vào lon to của em mà đụ. Kiểu chơi này tuy có làm cho em đứng hơi khó khăn và không mấy chắc chắn, nhưng nó lại làm cho sự va chạm bên trong lỗ lon to của em như bị xiết chặt lại bởi cái vách âm đạo của em bị kéo dài ra làm cho em bị kích thích kinh khủng, hai cánh tay em phải bấu chặt lấy thân người ướt rịn mồ hôi của anh Lực để cho khỏi bị té.

Em biết tánh anh Lực thường thích đụ em theo kiểu này, khác hẳn với thói quen của anh Hoàng chỉ thích em ngồi lên trên bụng của anh ấy hoặc em đứng chổng mông cho anh Hoàng đụ em từ phía sau. Anh Hoàng vẫn thường lơi dụng thế chơi do em chủ động để hai bàn tay của anh ấy rảnh rang mà bóp vú hoặc bóp lon to của em. Còn anh Lực thì trái lại, ảnh thích chủ động nhiều hơn.

Cái thế chơi đứng cũng như cái thế ảnh biểu em nằm dốc ngược đầu xuống trên cái thành ghế sofa đều là những thế đụ hiểm ác, nó làm cho sự va chạm của cái thân dương vật bên trong lon to của em thành những chấn động và va chạm kinh hoàng. Đụ với anh Lực thì em phải chấp nhận những kiểu chơi cầu kỳ và hơi mệt một chút. Nhưng đụ với anh Hoàng em cũng cảm nhận được tất cả sự khoái lạc đến mức bàng hoàng. 

Hình như những thớ thịt ở hai bên mép lon to của em bị dàn ra khá nhiều cùng với sự biến đổi từ hình thể cho đến sự săn chắc đã bị suy sụt khá nhiều. Điều này em đã nhận biết vào lúc tình cơ một mình em nằm ngâm người bên trong cái bồn tắm. Trong lúc nằm ngâm người thoải mái trong bồn tắm em thường thả hồn tìm về với những kỷ niệm ái ân và để cho hai bàn tay của em tự động mân mê rờ mó các cơ phận trên người của mình. 
Em mới chợt nhận thấy hai cái mép lon to của em trong trạng thái xìu xuống lúc thường rất là mềm nhũn, còn lộ ra sự suy yếu bằng một màu sắc thiếu hồng hào khỏe mạnh như thời con gái. Em biết rằng vì lon to em thường bị mút bú quá thường xuyên. Động tác bú lon to đôi khi rất hung hãn mạnh bạo của anh Lực, của anh Hoàng hoặc ngay cả ngày xưa ông Thạch và anh Càng bú em đã tạo ra những hậu quả như em đang thấy bay giờ khiến cho em không thể không quan tâm đến mức báo động. 

Em định bụng sau lần ái ân hôm nay với anh Lực và cũng rất có thể với anh Hoàng trong chốc lát nữa nếu anh ấy đòi đụ thì em cũng phải chiều, xong rồi em sẽ phải tìm cách "o bế" lại toàn bộ cái bộ phận sinh dục đã bị dày vò quá nhiều nên bị xấu xí của em, nhất là hai bên mép lon to và những cơ thịt ở bên trong. Em không nói với ai về những khuyết điểm rất đáng ngại này và em sẽ đi tìm một người y sĩ thẩm mỹ. 

Anh Lực gạt chân em lên đụ cho đến lúc xuất khí trong lon to của em. Vì anh đang đứng cho nên dòng tinh khí của anh Lực trộn lẫn với dâm thủy đầy ứa của em bị trào ra khỏi hai mép lon to chảy một đường dài xuống một bên háng em giống như một lằn sữa đặc. Anh Lực ngả người nằm xuống cho em nằm sấp trên người của anh ấy. Hai đứa em ôm chặt lấy nhau ngủ vùi...

Hết